Mách bạn cách tải Zing MP3 về máy tính nhanh chóng, đơn giản


30/03/2021

Góc chia sẻ

Zing MP3 là website nghe nhạc nổi tiếng của người Việt. Trước đây, việc tải nhạc từ trang này tương đối thuận tiện, nhưng thời hạn gần đây, việc tải nhạc trên web này không còn đơn thuần như trước. Bài viết dưới đây của Sửa chữa Laptop 24 h. com sẽ hướng dẫn bạn cách tải Zing MP3 về máy tính nhanh gọn và thuận tiện .

Hiện nay, trên nền tảng mạng xã hội có vô vàn ứng dụng nghe nhạc trực tuyến. Người dùng có vô số sự lựa chọn, từ những trang web, ứng dụng yêu cầu trả phí như Spotify, Soundcloud,… đến những nền tảng nghe nhạc miễn phí được sử dụng nhiều hiện nay như Nhaccuatui, Zing MP3,… Trong đó Zing MP3 là ứng dụng nghe nhạc miễn phí được sử dụng nhiều nhất tại cộng đồng người Việt. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể tải về máy tính hay điện thoại sử dụng khi có mạng hay không có mạng. Việc sử dụng Zing MP3 để tải nhạc MP3 về máy tính cũng dễ dàng như tải nhạc từ Youtube, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thực hiện. Bài viết dưới đây của Sửa chữa Laptop 24h .com sẽ hướng dẫn bạn cách tải Zing MP3 về máy tính nhanh chóng và dễ dàng.

Mách bạn cách tải Zing MP3 về máy tính nhanh chóng, đơn giản

Cách tải Zing MP3 về máy tính nhanh gọn
Với giao diện dễ nhìn, đẹp mắt, những bản nhạc hot, nhạc mới liên tục được update để ship hàng lượng người dùng khổng lồ tại Nước Ta. Zing MP3 luôn là sự lựa chọn số 1 với tình nhân nhạc .

1. Tại sao nên tải Zing MP3 về PC

Khi tải Zing MP3 về PC, bạn không phải sử dụng trên màn hình hiển thị nhỏ bé và tận hưởng ứng dụng trên màn hình hiển thị lớn hơn rất nhiều. Bạn sẽ được thưởng thức ứng dụng của bạn toàn màn hình hiển thị bằng bàn phím và chuột. Menu phân phối cho bạn tổng thể những tính năng đáng quá bất ngờ mà bạn mong đợi : setup nhanh, thiết lập thuận tiện, điều khiển và tinh chỉnh trực quan, không còn số lượng giới hạn về pin, tài liệu di động và những cuộc gọi làm phiền. Được mã hóa với sự hợp nhất, trình quản trị Multi-instance giúp mở 2 thông tin tài khoản trở lên cùng một lúc. Đặc biệt công cụ mô phỏng độc quyền trên Zing hoàn toàn có thể tận dụng hết hàng loạt tiềm năng trên PC của bạn, giúp mọi thứ quản lý và vận hành nhanh gọn và thuận tiện hơn .

Xem thêm: Danh sách 10 phần mềm biên tập âm thanh tốt nhất 2021

2. Chụp màn hình & Quay hình khi tải Zing MP3 về PC

Khi tải Zing MP3 về PC với trình giả lập Android. Bạn sẽ có thời cơ thưởng thức chơi game trên màn hình hiển thị lớn Zing MP3 là ứng dụng nghe nhạc không lấy phí số 1 Nước Ta. Quả là một thời cơ hiếm có và tiện ích biết bao .

Xem thêm: Tổng hợp các cách tắt màn hình laptop nhanh và hiệu quả nhất

3. Tải Zing MP3 về máy tính qua trang Web của Zing MP3

Để thực thi tải Zing MP3 bạn theo những bước sau :

Bước 1: Mở trình duyệt Cốc Cốc hoặc bất kỳ trình duyệt web nào bạn sử dụng trên máy tính. Sau đó truy cập trang Web của Zing MP3. Lựa chọn phát bài hát bản quyền mà bạn muốn tải. 

Mách bạn cách tải Zing MP3 về máy tính nhanh chóng, đơn giản

Giao diện ứng dụng Zing MP3

Xem thêm: Mẹo sửa lỗi Boot trên window 10 dễ dàng 

Bước 2: Ấn tên bài hát bạn muốn tải về. Trong danh sách kết quả tìm kiếm được, bạn sẽ thấy những bài hát hay video có liên quan tới từ khóa mà người dùng đã nhập để tìm kiếm như Album hay video.

Mách bạn cách tải Zing MP3 về máy tính nhanh chóng, đơn giản

Sau khi gõ từ khóa, Zing sẽ tự động hóa hiện những bài hát chứa từ khóa

Tham khảo: Hướng dẫn  cài  win cho macbook không cần bootcamp

Bước 3: Ấn vào bài hát muốn tải trên Zing MP3 xuống máy tính. Trong giao diện phát bài hát, ấn vào nút Tải về để tải bài hát mà không cần phải có tài khoản Zing MP3. Với tài khoản người dùng thông thường sẽ chỉ có thể tải bài hát trên Zing MP3 với chất lượng 128b kbps.

Mách bạn cách tải Zing MP3 về máy tính nhanh chóng, đơn giản

Ấn vào bài hát muốn tải trên Zing MP3 xuống máy tính

Chuyên gia mách bạn: Hướng dẫn sửa lỗi unikey không gõ được tiếng việt trên win 10

Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể tải bài hát ngay tại giao diện hiệu quả tìm kiếm, chỉ cần click vào hình tượng tải. Nhạc cùng sẽ được tải xuống với chất lượng 128 kbps. Nếu bạn muốn tải bài hát với chất lượng 320 kbps hay Lossless thì cần tăng cấp thông tin tài khoản Zing MP3 cá thể thành thông tin tài khoản VIP. Hiện nay, Zing MP3 đã link với ứng dụng Zalo và người dùng hoàn toàn có thể tăng cấp qua thông tin tài khoản Zalo cá thể trên chiếc điện thoại thông minh của bạn .

Bước 4: Sau khi tải về thành công, chọn Save để lưu bài hát vào bất kỳ thư mục nào  trên máy tính mà bạn muốn.

Chọn save

Chọn Save để lưu bài hát
Vậy là bạn đã tải Zing MP3 thành công xuất sắc về PC. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể tìm và phát bản nhạc vừa tải xuống trong thư mục đã chọn ngay cả khi không liên kết internet. Việc tải Zing MP3 về PC vô cùng tiện ích và rất dễ sử dụng, hãy thử ngay với PC của bạn và san sẻ cho Sửa chữa Laptop 24 h. com về thưởng thức của bạn nhé. Cảm ơn những bạn đã theo dõi bài viết .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..