Cách tải nhạc từ Spotify để phát lại ngoại tuyến


Quang Bảo – vào ngày 23/03/2021
2 Bình luận

Spotify chắc như đinh là nền tảng phát nhạc trực tuyến phổ cập nhất trên quốc tế. Vào cuối quý 3 năm 2020, công ty Thụy Điển thông tin rằng họ có 144 triệu người dùng trả phí và hơn 320 triệu người dùng hoạt động giải trí hàng tháng. Với hơn 50 triệu bài hát và 7 triệu podcast, Spotify Giao hàng nhiều đối tượng người tiêu dùng khác nhau .

Tải nhạc từ Spotify

Giống như bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào khác, Spotify cũng đi kèm với dịch vụ trả phí có tên Spotify Premium. Với Spotify Premium, người dùng không chỉ có thể tận hưởng trải nghiệm âm nhạc không có quảng cáo mà còn có tùy chọn tải nhạc xuống để nghe ngoại tuyến.

Tính năng này cực kỳ hữu dụng nếu bạn chuẩn bị sẵn sàng đi một chuyến bay dài hoặc đi tàu hoặc đang chuyển dời đến một khu vực có liên kết internet kém .

Cách tải nhạc từ Spotify trên PC

Tải nhạc từ Spotify

1. Truy cập www.spotify.com hoặc mở ứng dụng có sẵn cho máy tính của bạn .2. Đăng nhập bằng thông tin tài khoản Spotify Premium của bạn .3. Điều hướng đến tùy chọn ” My Library ” hoặc tìm list phát mà bạn muốn tải xuống .4. Sau khi bạn đã chọn list phát, hãy nhấp vào nút “ Download ” ở phía bên phải của list phát .5. Ngay sau khi nút tải về chuyển sang màu xanh lục, list phát của bạn sẽ khởi đầu tải xuống .6. Một hình tượng màu xanh lá cây sẽ Open bên cạnh list phát đã tải xuống .

7. Sau khi tải xuống, các bài hát trong danh sách phát sẽ khả dụng để bạn phát lại ngoại tuyến trên Spotify.

Cách tải nhạc từ Spotify trên iPhone hoặc Android

1. Mở ứng dụng Spotify trên iPhone hoặc điện thoại cảm ứng Android của bạn2. Đăng nhập bằng thông tin tài khoản Spotify Premium của bạn .

Tải nhạc từ Spotify

3. Nhấp vào mục ” Your Library ” ở góc dưới cùng bên phải của màn hình hiển thị .

Tải nhạc từ Spotify

4. Bây giờ, hãy chọn list phát nhạc mà bạn muốn tải xuống trong tab Your Library và nhấn vào nút “ Download ” để nút này chuyển sang màu xanh lục. Bạn cũng hoàn toàn có thể nhấp vào ba dấu chấm để xem menu lan rộng ra và sau đó nhấp vào “ Download. “

Tải nhạc từ Spotify

5. Tương tự, bạn cũng có thể tải xuống một bài hát riêng lẻ bằng cách nhấp vào dấu ba chấm bên cạnh bài hát.

6. Nhấn vào “ Download ” để khởi đầu tải xuống bài hát .

Spotify Premium là gì?

Điều quan trọng cần quan tâm là bạn không hề tải nhạc xuống từ Spotify nếu không có thông tin tài khoản Premium. Gói ĐK trả phí này có giá biến hóa tùy theo thị trường và cũng là một trong những nguồn thu chính của công ty .Tại Nước Ta, một thông tin tài khoản Spotify Premium cá thể có giá 59.000 đồng / tháng. Tuy nhiên, Spotify có chương trình không lấy phí dùng thử một tháng cho người dùng mới .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..