Cách tải nhạc trên YouTube về điện thoại đơn giản nhất


Học Nguyễn – vào ngày 28/06/2021
2 Bình luận

Với nhiều người dùng, việc tải nhạc từ Youtube về điện thoại để sử dụng offline là vô cùng thiết yếu nhưng không phải ai cũng hoàn toàn có thể biết được cách làm. Do đó, bài viết dưới đây FPT Shop sẽ đưa ra cách tải nhạc trên Youtube về điện thoại đơn thuần nhất, hãy triển khai theo nhé .

Cách tải nhạc từ Youtube về điện thoại đơn giản

1. Với người dùng có trả phí

Nếu bạn là người dùng YouTube Premium hay YouTube Music Premium thì Google có chỉ cách tải nhạc trên YouTube về điện thoại khá đơn thuần, bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức âm nhạc ngay cả khi không có mạng .

Có 2 cách để tải nhạc trên YouTube về điện thoại trong tình huống này đó là sử dụng tính năng Smart downloads hoặc chọn playlist, bài hát hoặc album mà bạn yêu thích để tải về. 

Trên điện thoại Android, bạn làm theo những bước sau :

  • Bước 1: Mở ứng dụng YouTube Music.
  • Bước 2: Chạm vào hình đại diện.
  • Bước 3: Chạm vào mục Downloads.
  • Bước 4: Chạm vào Settings.
  • Bước 5: Bật tùy chọn Smart downloads.

Bật Smart downloads trên điện thoại Android

Kể từ thời điểm này, nhạc sẽ được tải về tự động khi bạn phát nó trên điện thoại. Nếu không thích, bạn có thể tắt đi tính năng này, chỉ tải nhạc, album hay playlist yêu thích khi chạm vào dấu 3 chấm và chọn Download.

Trên điện thoại iOS hay iPadOS, bạn làm theo những bước sau :

  • Bước 1: Mở ứng dụng YouTube Music.
  • Bước 2: Chạm vào hình đại diện.
  • Bước 3: Chạm vào mục Downloads.
  • Bước 4: Chạm vào Settings.
  • Bước 5: Bật tùy chọn Turn on your offline mixtape.

Kể từ thời điểm này, nhạc sẽ được tải về tự động khi bạn phát nó trên điện thoại. Nếu không thích, bạn có thể tắt đi tính năng này, chỉ tải nhạc, album hay playlist yêu thích khi chạm vào dấu 3 chấm và chọn Download.

2. Với người dùng không có trả phí

Nếu như những bước trên quá lằng nhằng và bạn cũng không phải là người dùng có trả phí, cách tải nhạc trên YouTube về điện thoại nhanh nhất là thông qua trang web nào đó như y2mate.com chẳng hạn.

Sử dụng website như thế này thì dùng trên Android hay iOS / iPadOS đều được cả, cách làm như sau, ở đây mình làm thử trên iPhone, làm trên máy Android cũng trọn vẹn tựa như :

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tiến hành sao chép đường dẫn của nhạc bạn yêu thích. Để thực hiện, hãy vào video nhạc bạn yêu thích, chọn mục Chia sẻ, sau đó chọn Sao chép đường dẫn (như hình dưới đây). 

Sao chép link video YouTube yêu thích

Bước 2: Truy cập vào trang web: y2mate.com, sau đó dán đường link vừa sao chép vào ô bên dưới. Trang web sẽ tự bắt link và hiển thị ra tùy chọn tải về.

Tải về phiên bản MP3 của video nhờ vào y2mate.com

Bước 3: Chạm vào tab mp3, chạm vào nút “Tải về” để tải bài hát.

Trên đây là cách tải nhạc từ Youtube về điện thoại đơn thuần nhất mà người dùng nên biết để tiện nghi hơn trong quy trình sử dụng. Hãy làm thử theo những bước trên đây và cho biết tác dụng bên dưới nhé. Chúc những bạn thành công xuất sắc .Xem thêm :

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com