Hướng dẫn Cách Tải Nhạc Soundcloud MIỄN PHÍ, ĐƠN GIẢN

Soundcloud là kho lưu trữ âm thành lớn và có những bản nhạc vô cùng độc đáo mà bạn khó có thể tìm thấy ở những nơi khác. Vậy làm sao để tải nhạc Soundcloud hay nói cách khác là lưu những bản nhạc đó về thiết bị của mình. Hãy cùng theo dõi cách tải nhạc trên soundcloud vô cùng đơn giản mà HnamMobile chia sẻ dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách tải nhạc trên soundcloud

Cách tải nhạc trên Soundcloud vô cùng đơn giản

Hướng dẫn cách tải nhạc Soundcloud cực đơn giản

Tải nhạc soundcloud, chất lượng không có gì khác so với các ứng dụng nghe nhạc khác mà bạn vẫn có thể sở hữu file nhạc có chất lượng âm thanh, hình ảnh tốt nhất gần như bản gốc của nhà sản xuất và đặc biệt nội dung tìm kiếm phong phú đa dạng cho phép bạn có nhiều lựa chọn hơn.

Cách tải nhạc soundcloud cũng rất đơn giản để người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn tải nhạc Soundcloud dưới đây để có những bản nhạc hay nhất từ ứng dụng nghe nhạc này.

Bước 1: Truy cập ứng dụng thông qua đường link https://soundcloud.com

Bạn cần đăng nhập vào trang để hoàn toàn có thể sử dụng những dịch vụ như nghe nhạc, tải nhạc. Nếu chưa có thông tin tài khoản Soundcloud hãy ĐK thông tin tài khoản bằng facebook, email, …

Bước 2: Sau khi đăng nhập vào trang chủ của ứng dụng, bạn vào mục tìm kiếm để tìm bài hát mình yêu thích, sau đó nhấn vào bài hát muốn nghe

Bước 3: Sau khi lựa chọn bài hát bạn muốn tải nhạc Soundcloud -> copy link trên thanh địa chỉ web.

Hướng dẫn cách tải nhạc trên soundcloud

Các bước tải nhạc trên Soundcloud về thiết bị

Bước 4: Truy cập vào trang web https://soundcloudmp3.org/, sau đó dán link vừa copy vào mục SoundCloud Download kích chọn Download MP3 để tải nhạc Soundcloud về máy của bạn

Bước 5: Chọn vị trí để lưu bài hát vừa chọn trong điện thoại hoặc máy tính của bạn.

Với 5 bước đơn giản trên đây, bạn có thể dễ dàng tải nhạc Soundcloud trên android hay các hệ điều hành khác để có những bản nhạc hay và chất lượng cao.

Cách tải nhạc Soundcloud iOS

Giờ đây, bạn có thể thoải mái nghe nhạc cũng như tải nhạc về máy thông qua tải nhạc soundcloud trên điện thoại iPhone. Cách làm rất dễ dàng như sau:

Bước 1: Vào ứng dụng App Store và tải ứng dụng Soundcloud có hình đám mây màu cam về máy iPhone của mình.

Hướng dẫn cách tải nhạc soundcloud

Tải nhạc trên soundcloud về iPhone

Bước 2: Ấn vào thanh Menu bên góc trái của màn hình điện thoại iPhone của bạn

Bước 3: Gõ tên bài hát bạn muốn tải vào thanh tìm kiếm, sẽ có rất nhiều bài hát có tên như bạn gõ hiện ra. Hãy tìm đúng tên ca sĩ thể hiện để tải nhạc trên soundcloud online về máy của mình.

Hướng dẫn cách tải nhạc trên soundcloud

Tìm bài hát để tiến hành tải nhạc Soundcloud

Bước 4: Sau khi đã tìm được bài hát mình yêu thích, bấm vào hộp với mũi tên tải xuống xuất hiện trên góc bên trái của điện thoại sẽ hoàn tất quá trình tải nhạc Soundcloud về.

Cách tải nhạc Soundcloud trên Android

Để có thể tải nhạc SoundCloud trên android dễ dàng bạn cần sự hỗ trợ của ứng dụng SnapTube. Đây là ứng dụng có nhiều tính năng mạnh mẽ như hỗ trợ tải video youtube, ngoài ra còn hỗ trợ tải video từ Facebook, Instagram, Dailymotion, Vimeo và rất nhiều trang chia sẻ Video, âm nhạc khác nữa.

Bước 1: Mở ứng dụng lên và bạn chọn SoundCloud để ứng dụng truy cập vào trang web SoundCloud. Tại đây, bạn hãy nhấn tìm kiếm tên bài hát, ca sĩ mà bạn hay nghe trên đây và có nhu cầu muốn tải nhạc Soundcloud về điện thoại nghe Offline.

Bước 2: Tại giao diện nhạc đang chạy trên ứng dụng bạn hãy nhấn vào biểu tượng Tải Về (là dấu mũi tên màu cam), sau đó hãy nhấn chạm vào Download video as. Ngay lập tức ứng dụng sẽ tải về file nhạc trên SoundCloud và thông báo về thanh trạng thái.

Bước 3: Để biết các bài hát tải về được lưu ở đâu, bạn hãy hãy truy cập vào đường dẫn /snaptube/download/SnapTube Audio. Tất cả file nhạc tải về sẽ được lưu tại đây. Bạn có thể copy sang thư mục Music trên điện thoại tùy ý.

Sử dụng tiện ích mở rộng Save from.net Helper

Các bài hát và danh sách nhạc yêu thích của bạn giờ đây có thể dễ dàng tải xuống trực tiếp từ trang Soundcloud chỉ bằng cách sử dụng tiện ích mở rộng Helper Save Helrom cho chrome và các trình duyệt máy tính để bàn khác cho PC và Mac. Chỉ cần cài đặt tiện ích mở rộng Trình trợ giúp SaveFrom.net vào trình duyệt của bạn để có thể nhanh chóng tiến hành tải nhạc SoundCloud về ngay lập tức.

Hướng dẫn cách tải nhạc soundcloud

Sử dụng SaveFrom.net để tải nhạc soundcloud

Các bước thực hiện tải nhạc Soundcloud

  1. Cài đặt tiện ích lan rộng ra trình duyệt Hel SaveFrom. Net Helper từ đây .
  2. Mở trang Soundcloud với bài hát bạn muốn tải xuống .
  3. Trỏ chuột vào bộ cân đối và để nó một lát .
  4. Nhấn nút mũi tên màu cam, đây là liên kết bạn cần và tải xuống MP3 từ SoundCloud. Chúng tôi khuyên dùng định dạng 320 Kb / giây.

  5. Đợi cho đến khi quá trình tải nhạc Soundcloud xuống hoàn tất và bài hát được lưu thành công trên thiết bị của bạn.

Vậy là với những cách tải nhạc trên soundcloud vô cùng đơn giản, bạn đã có thể nhanh chóng lưu lại những bài hát mình yêu thích về điện thoại hoặc máy tính. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn và tận hưởng âm nhạc vui vẻ.

HnamMobile

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com