Cách tải nhạc từ Youtube về iTunes

Bạn muốn tải nhạc từ video trên youtube về nghe trên iPhone mà chưa biết cách? thì bài viết này đúng là đã dành cho bạn rồi, trong bài này mình sẽ hướng dẫn bạn 3 cách để chuyển video nhạc trên Youtube thành file mp3 rồi lưu xuống iPhone, giúp bạn nghe những bản nhạc yêu thích này bất cứ lúc nào bạn muốn.

Nội dung chính

 • 1. Sử dụng công cụ chuyển đổi online video YouTube thành mp3
 • 2. Sử dụng ứng dụng Youtube++ trên iPhone (Người mới nên cẩn thận khi dùng)
 • 3. Sử dụng chuyển video Youtube thành MP3 trên Telegram
 • Vài lời kết
 • Share this:
 • Related posts:
 • Video liên quan

Bài viết này mình sẽ liên tục cập nhật các cách chuyển video nhạc từ Youtube về iPhone sao cho dễ hiểu dễ làm nhất. Do vậy, bạn nên lưu lại bài viết này để có thể truy cập lại dễ dàng những lần sau. Trong quá trình làm bạn thấy phương pháp nào khó hoặc không thể thực hiện được, mong bạn để lại bình luận phía dưới bài, mình sẽ chỉnh sửa ngay lập tức, giúp cho các bạn đọc sau không mất thời gian thực hiện. Cảm ơn Bạn.

Có thể bạn quan tâm: Làm sao chạy video YouTube ở chế độ nền, ngay cả khi tắt màn hình trên iPhone iOS 12? Đây là cách làm.

Nào chúng ta bắt đầu.

Bạn đang đọc: Cách tải nhạc từ Youtube về iTunes

1. Sử dụng công cụ chuyển đổi online video YouTube thành mp3

 • Cài đặt ứng dụng Documents by ReaddleTrên iphone hoặc iPad, Documents là ứng dụng quản lý tập tin, bạn cần có nó để lưu và quản lý file mp3 tải về từ youtube. Hơn nữa đây là ứng dụng có tích hợp sẵn trình nghe nhạc, bạn có thể mở nhạc ngay trên ứng dụng.
 • Mở ứng dụng YouTube trên iPhone, tìm video nhạc mà bạn thấy hay, cần lưu về iPhone và copy đường dẫn (link) của nó. Cách làm là, hãy chạm vào nút share bên dưới video sau đó chọn Copy Link

 • Mở ứng dụng Documents by Readdle đã cài đặt ở bước 1.
 • Mở trình chuyệt web mặc định của iPhone, biểu tượng hình cái la bàn (compass) bên trong ứng dụng Documents.
 • Nhập vào địa chỉ website https://ytmp3.cc/Đây chính là website chuyển đổi video Youtube thành file âm thanh MP3, đồng thời cho phép tải tập tin MP3 về iPhone sau khi chuyển đổi thành công. Cách thức hiện: Dán link video đã copy ở phần trên vào ô Please insert a valid video URL, sau đó chạm vào nút Convert để chuyển đổi. Nó cũng cho phép bạn sửa tên nghệ sỹ, tên bài hát, bạn có thể bỏ qua bằng cách chạm vào nút Continue

tai nhac tu youtube

 • Sau khi làm xong nó hiển thị nút Download bạn hãy nhấn nút này để tải file mp3 về iPhone bằng chương trình Documents by Readdle đã mở ở bước trên. Tại đây, bạn có thể tìm thư mục chức các bài nhạc vừa tải về, mở nhạc lên nghe
 • Lưu ý: Lần đầu làm có thể xuất hiện quảng cáo nên bạn không thể thấy chỗ download đâu cả, không sao hãy làm lại lần 2, tất cả sẽ ổn, download file mp3 về bình thường.
 • Link dự phòng chuyển Youtube sang Mp3: https://converterbear.com/en7/convert.php

2. Sử dụng ứng dụng Youtube++ trên iPhone (Người mới nên cẩn thận khi dùng)

Ứng dụng Youtube + + trên iPhone được tăng trưởng từ những nhà tăng trưởng ứng dụng bên thứ ba, có nghĩa là không phải của công ty chính thống Youtube tăng trưởng. Ngoài những công dụng thường thì trên Youtube nó còn bổ trợ nhiều tính năng hữuu ích cho người sử dụng, đặc biệt quan trọng là nó được cho phép tải những file video với nhiều độ phần giải khác nhau về xem trên iPhone, đồng thời nó cũng tương hỗ chuyển những video âm nhạc từ youtube thành những file nhạc MP3 hoàn toàn có thể xem thuận tiện trên iPhone .Điểm không thích của mình về ứng dụng này là : nó chứa quá nhiều quảng cáo từ nhà tăng trưởng, do vậy mình chỉ sử dụng ứng dụng này để lưu những video và file âm thanh mp3 về iPhone .

Để cài đặt Youtube++ bạn cần phải cài đặt TweakBox về iPhone, cách thực hiện như sau:

 1. Mở trình duyệt web Safari trên iPhone
 2. Vào website http://tweakboxapp.com.
 3. Download ứng dụng TweakBox, cài đặt trên iPhone.
 4. Mở ứng dung TweakBox và tìm kiếm ứng dụng Youtube++.
 5. Chạm vào Youtube++ để cài đặt trên iPhone.

Sau khi setup xong, mở nó và tìm video muốn lưu thành file Mp3 về iPhone, chạm vào nút Download phía bên dưới của video bạn đang xem ( Bạn cứ chạm vào, ngay khi bạn thấy hình như nó không được cho phép tải video về máy ), Chọn save với + +. Bạn sẽ thấy nhiều chính sách tải về với những độ phân giải khác nhau ở đây, hãy chọn mục tải về chỉ với audio .

Một khi đã download về thành công, bạn có thể quản lý dễ dàng trong ứng dụng quản lý file Documents đã cài đặt ở bước trên, có thể quản lý file nhạc, mở file nhạc để nghe, hoặc thậm chí xoá nó đi.

3. Sử dụng chuyển video Youtube thành MP3 trên Telegram

 • Bước 1 : Cài đặt Telegramtrên iPhone hoặc iPad. Đăng ký tài khoản nếu bạn chưa có.
 • Bước 2: Cài đặt Documents trên iPhone hoặc iPad nếu bạn chưa có, đây là ứng dụng quản lý tập tin trên iPhone, giúp bạn quản lý file mp3 sau khi chuyển đổi thành công.
 • Bước 3: Mở Telegram, ở phía trên màn hình chat, nhập @utubebot vào ô tìm kiếm. chạm vào tên @utubebot và chạm vào Start để bắt đầu sử dụng.

 • Bước 4: Mở ứng dụng Youtube, tìm video bạn muốn download, chạm vào Share sau đó chạm Copy link để copy đường dẫn của file video nhạc.

 • Bước 5: Quay trở lại ứng dụng Telegram, dán đường dẫn bạn vừa copy ở trên vào ô gửi tin nhắn, sau đó nhấn vào nút Send để gửi đến @utubebot ở trên.

Sau khi bạn gửi đường dẫn file video đến chatbot yêu cầu chuyển đổi thành file Mp3, bạn chịu khó chờ chút để cho chatbot làm việc, sau khi nó thực hiện chuyển đổi xong, nó sẽ chuyển lại cho bạn link đường dẫn chứa file Mp3 đã chuyển đổi thành công. Để lấy được tập tin MP3 từ đường dẫn này bạn cần copy link của nó, bỏ vào trình duyệt web bên trong Documents để tải file mp3 về iPhone cách làm như sau: chạm trên link cần copy giữ một chút, nó sẽ hiển thị màn hình chọn chức năng bạn hãy chọn Copy để chép đường dẫn.

Xem thêm: Nhạc Chuông Âm Thanh Thực – Âm Thanh Thiên Nhiên

 • Bước 6: Mở ứng dụng Documents, mở trình duyệt web bên trong ứng dụng này, bằng cách chạm vào biểu tượng hình la bàn ở góc dưới bên phải màn hình. Dán đường dẫn file nhạc MP3 vào ô địa chỉ của trình duyệt web, sau đó nhấn Enter

 • Bước 7: Ứng dụng Documents nhắc bạn lưu tập tin, bạn có thể thay đổi tên và nơi lưu tập tin này, sau đó chạm Done để bắt đầu tải nhạc về iPhone.

 • Bước 8: Mặc định file nhạc sẽ được lưu về thư mục Downloads, bạn có thể vào đó tìm, hoặc nếu bạn đã thay đổi thư mục chứa file mp3 ở bước trên thì bạn hãy vào đó để mở và thưởng thức âm nhạc. Trên ứng dụng Downloads có trình nghe nhạc tích hợp sẵn rất tuyệt vời, mình thường sử dụng nó, mình nghĩ bạn cũng thích khi sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: Làm sao chạy video YouTube ở chế độ nền, ngay cả khi tắt màn hình trên iPhone iOS 12? Đây là cách làm.

Vài lời kết

Mình vừa trình diễn 3 cách để bạn hoàn toàn có thể tải những bài nhạc từ youtube về nghe offline trên iPhone, hy vọng phân phối được nhu yếu của bạn. Chúc bạn làm thành công xuất sắc .Bạn còn gì chưa rõ hay khó khăn vất vả trong quy trình triển khai, cứ để lại phản hồi, mình sẽ tương hỗ bạn. Bạn thấy hay hãy san sẻ nhé .Toàn Lê .

Share this:

 • Facebook
 • Tweet
 • WhatsApp

xem ung dung app da thanh toan tren iPhone new newCách xem ứng dụng app đã giao dịch thanh toán tiền trên iPhone / iPad / Macbookxem lich su da di qua tren iphoneCách xem những khu vực đã ghé qua trên iPhone / iPad ( Lịch sử những khu vực đã đi qua )fix loi tren ung dung zoom tren iphone

Fix lỗi thường gặp trên ứng dụng ZOOM trên iPhone/iPad

Xem thêm: [Tải Miễn Phí] Nhạc Chuông Nokia Hay Nhất

chuyen HEIC thanh JPG tren iPhone iPadChuyển hình ảnh định dạng HEIC thành JPG trên iPhone / iPadlam video slideshow anh co nhac tren iphoneCách làm video ảnh có nhạc trên iPhone ( Tạo Video Slideshow với hình ảnh )chen chu tieng viet vao anh tren iphoneChèn chữ tiếng việt vào ảnh trên iPhone / iPad

Video liên quan

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com