Cách Tải Nhạc Từ Youtube Về Máy Tính MIỄN PHÍ chỉ 3 phút

Đôi khi bạn sẽ gặp những bản nhạc hay trên youtube mà không có ở các trang web nghe nhạc. Vậy làm sao để có thể tải được những bài hát đó về máy tính của mình. Hãy xem những hướng dẫn cách tải nhạc từ youtube về máy tính rất đơn giản dưới đây nhé.

tải nhạc từ youtube về máy tính

Cách tải Audio trên Youtube dùng ListenToYouTube

ListenToYouTube là trang web trực tuyến giúp bạn tải audio từ video Youtube mà không cần cài phần mềm. Hãy thực hiện tải nhạc từ Youtube về máy tính theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập Listentoyoutube.online

Bước 2: Copy link video bạn cần tách nhạc dán vào hộp thoại và ấn Go

Bước 3: Chờ chương trình xử lý > Chọn chất lượng và tiến hành tải về

tải nhạc từ youtube về máy tính

Tải nhạc từ youtube về máy tính

Cách tải nhạc từ Youtube về máy tính dùng YoutubeMp3

YoutubeMp3 là trình tải nhạc từ video Youtube tựa như như Listentoyoutube ở trên. Tuy nhiên, bạn còn hoàn toàn có thể chỉnh sửa, cắt audio ngay trước khi tải về. Cách tải Audio trên Youtube bằng YoutubeMP3 như sau :

Bước 1: Truy cập Youtube-mp3.org

Bước 2: Sao chép địa chỉ liên kết video Youtube và điền vào hộp thoại > chọn chất lượng ở ô bên dưới > Nhấn Convert

tải nhạc từ youtube về máy tính

Các bước tải nhạc từ youtube về máy tính

Bước 3: Chờ chương trình chạy, sau đó trả kết quả về, bạn có thể tải xuống ngay hoặc chỉnh sửa đoạn nhạc ngay trên website này.

Cách dùng trình duyệt Cốc Cốc để tải nhạc từ Youtube về máy tính

Cốc Cốc là trình duyệt rất tuyệt vời trong việc hỗ trợ tải video hay audio mọi chất lượng. Khi mở 1 video trên Youtube, Cốc Cốc sẽ tự nhận diện và hiện nút Tải về ở góc trên cùng bên trái của video. Bạn chỉ cần chọn mp3 và chất lượng để tiến hành tải nhạc từ Youtube về máy tính.

tải nhạc từ youtube về máy tính

Bạn có thể sử dụng chính trình duyệt Cốc Cốc để tải nhạc từ Youtube về máy tính

Tải nhạc từ Youtube về máy tính online bằng Clip Converter

Ngoài cách sử dụng trình duyệt Cốc Cốc giúp tải nhạc từ Youtube về máy tính thì hiện nay, có rất nhiều các Website Online giúp bạn có thể tải nhạc Youtube hay tải nhạc, tải video trên Facebook về máy tính một cách vô cùng đơn giản.

Cách tải nhạc từ Youtube về máy tính tiếp theo đó là sử dụng website Clip Converter. Bạn chỉ cần nhập đường dẫn của video vào ô Media URL, rồi nhấn nút Tiếp tục. Lúc đó chọn định dạng video phù hợp nhất và nhấn nút Bắt đầu. Giao diện của website này rất dễ dùng vì có Tiếng Việt.

tải nhạc từ youtube về máy tính

Sử dụng Clip Convert để tải nhạc từ Youtube về máy tính

Thêm một cách nữa để tải nhạc từ Youtube đó chính là truy vấn vào YouTube MP4, dán URL video vào khung ngang rồi nhấn nút Convert bên cạnh. Bạn hoàn toàn có thể xem nhạc, video YouTube cũng như tải về chính clip đó. Nó cũng cung ứng những chất lượng khác nhau để người dùng lựa chọn. Phần mềm này cũng phân phối những định dạng khác nhau để bạn hoàn toàn có thể tùy chọn tải xuống như : âm thanh, video thậm chí còn là hình ảnh .

Tải Video Youtube về máy tính online bằng Bit Downloader

Để tải nhạc từ Youtube về thiết bị nhanh nhất. Hãy làm theo từng bước hướng dẫn dưới đây .

Bước 1: Đầu tiên, để tải video từ Youtube, bạn cần copy link của đoạn video cần tải

Bước 2: Tiếp theo, bạn cần truy cập vào đường link: https://bitdownloader này và dán link của đoạn video lúc nãy và nhấn Download

Bước 3: Lúc này, máy sẽ xuất hiện 1 bảng yêu cầu bạn tùy chọn độ phân giải cho đoạn video sắp tải để bạn lựa chọn, sẽ có rất nhiều tùy chọn từ độ phân giải thấp cho đến 4K.

Bước 4: Sau khi chọn độ phân giải xong, bạn chỉ việc nhấn vào nút Proceed và chờ xử lý

Tải Video Youtube về máy tính bằng phần mềm

Một ứng dụng rất nổi tiếng và quen thuộc đó chính là Internet Download Manager – IDM. Phần mềm này hoàn toàn có thể tăng vận tốc tải file lên nhiều lần và được tích hợp sẵn nhiều tính năng giúp người dùng hoàn toàn có thể tải video từ nhiều website. Sau khi tải ứng dụng, một hành lang cửa số nhỏ có ghi “ Download This Video ” hiện ra trên trang chạy video, kích vào đây và khởi đầu tải về .
Cuối cùng, bạn chỉ cần chờ trong ít phút, khi Open chữ Download, nhấn vào nó. Lúc này sẽ có 1 bảng nhu yếu chọn nơi lưu đoạn video này, khi đó bạn click chọn tập tin mà mình muốn lưu là xong .

Phần mềm Internet Download Manager

Sử dụng Y2mate để tải nhạc từ Youtube về máy tính

Y2Mate. com website quy đổi video YouTube sang file mp3 nổi tiếng và uy tín nhất hiện tại. Việc của bạn đơn thuần chỉ là copy đường link URL của video mà bạn muốn chuyển thành file nhạc mp3, dán vào khung trắng trên website này. Sau đó ấn vào nút Start để khởi đầu quy trình quy đổi, chọn chất lượng âm thanh mà bạn mong ước. Cuối cùng bạn ấn vào nút Tải về để tải bài nhạc về là xong .

tải nhạc từ youtube về máy tính

Giao diện trang chủ của Y2mate

Tải nhạc từ Youtube về máy tính với Dirpy.com

Cũng giống như Y2mate. com, Dirpy. com cũng là một website giúp bạn quy đổi từ video trên YouTube sang file mp3. Cách làm trọn vẹn cũng tựa như như trên, chỉ cần copy đường link >> Dán vào ô trống >> nhấn vào nút Dirpy là xong .

tải nhạc từ youtube về máy tính

Sử dụng Dirpy để tải nhạc trên youtube

Tải nhạc từ Youtube về máy tính với MP3 Fiber

MP3 Fiber là một website ngoài tương hỗ quy đổi video YouTube thành file mp3 ra thì còn tương hỗ thêm người dùng chọn chất lượng âm thanh tùy thích. Dán link vào khung trống, chọn định dạng và chất lượng file mp3 mà bạn mong ước, ấn nút Tải ngay là tổng thể những gì bạn cần làm .

tải nhạc từ youtube về máy tính

Trang chủ của MP3Giber

Tải nhạc từ Youtube về máy tính với Yout.com

Đối với trang web Yout. com này thì bạn sẽ có 2 lựa chọn khác nhau để tải về file nhạc mp3, đó là :

  • Cách đơn thuần nhất là bạn chỉ cần copy link video trên YouTube sau đó dán vào thanh Search ( Tìm kiếm ) của trang là được .
  • Cách thứ hai hơi phức tạp hơn một chút ít là bạn mở video trên YouTube mà bạn muốn chuyển thành file mp3 lên, trên thanh địa chỉ chỗ www.youtube.com, bạn xóa ba chữ “ ube ”, ấn enter là ok .

tải nhạc từ youtube về máy tính

Tải nhạc trên youtube đơn thuần với Yout. com
Vậy là với những website kể trên, bạn đã hoàn toàn có thể thuận tiện triển khai tải về nhạc youtube về máy tính. Chúc những bạn thành công xuất sắc .

HnamMobile

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..