Cách tải nhạc từ youtube về mp3 | Tách nhạc từ Youtube sang MP3

Làm thế nào để cách tải nhạc Youtube về máy tính thật nhanh và đơn giản? Đây có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người dùng thường xuyên sử dụng Youtube hiện nay. Nếu vô tình xem một clip trên Youtube và quá yêu thích bài hát đó, bạn hoàn toàn có thể tải file nhạc MP3 từ Youtube về một cách đơn giản nhất. Hãy cùng kienthuc247 tìm hiểu ngay về cách download nhạc từ Youtube ngay dưới đây nhé.

Cách tải nhạc MP3 từ video trên Youtube: Tách nhạc từ Video Youtube sang MP3
Cách tải nhạc Youtube đơn giản không cần phần mềm

  • Tải mp3 từ youtube
  • Download youtube mp3
  • Tải nhạc từ youtube
  • Download mp3 youtube
  • Tải nhạc trên youtube

Các cách tải nhạc youtube về mp3

Hướng dẫn tải nhạc Youtube mp3 từ thanh địa chỉ

Đây là cách cực kỳ đơn giản để bạn có thể sở hữu những bản nhạc MP3 từ Youtube thật nhanh chóng, không phải trải qua nhiều thao tác. Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Mở video YouTube muốn tải về từ máy tính.
  • Bước 2: Ở thanh địa chỉ, bạn bỏ phần ute đi để tạo ra đường dẫn tải mới. Ví dụ, bạn có đường link https://www.youtube.com/watch?v=0P6CJnhjC2o chứa bài hát bạn muốn tại, bạn xóa “ute” trong link còn lại https://www.yout.com/watch?v=0P6CJnhjC2o

Tải file nhạc MP3 từ video trên Youtube từ thanh địa chỉ

  • Bước 3: Lúc này bạn đang đi đến 1 trang khác, và trang này cho phép bạn tải nhiều định dạng của video này. Bạn có thể chọn vào đoạn thời gian chứa bài hát muốn tải, hoặc tải hết tùy ý. Sau đó nhấn vào Định dạng chuyển sang MP3, chờ đợi trong giây lát file âm thanh MP3 sẽ được tải xuống, lúc này bạn chỉ cần chọn nơi lưu file.

Cách Download mp3 từ youtube Listentoyoutube

Đây là website giúp bạn tải nhạc trên youtube, cách thực thi cũng vô cùng đơn thuần và trọn vẹn không tính tiền. Bạn chỉ cần làm theo những bước sau :

Bước 1: Truy cập vào trang web https://listentoyoutube.online/

Bước 2: Để tải về file MP3 từ video Youtube, đầu tiên bạn cần sao chép và dán đường dẫn video cần tải về vào khung Paste video link. Sau đó nhấn Go để tiếp tục.

Cách Download mp3 từ youtube Listentoyoutube

Bước 3: Chọn vào Download MP3 để tải file nhạc MP3 mà bạn yêu thích về.

Cách Download mp3 từ youtube Listentoyoutube

Như vậy là bạn đã hoàn toàn có thể tải thành công xuất sắc file MP3 trực tuyến từ Youtube trải qua Listentoyoutube .

>> Xem ngay: Cách Chia/Gộp ổ đĩa trên Windows không bị mất dữ liệu

Cách tải nhạc youtube với y2mate

Tương tự với Listentoyoutube, y2mate cũng là website tải file MP3 trực tuyến từ Youtube. Các bước thực thi cũng vô cùng đơn thuần như sau :

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ y2mate.com/vi

Bước 2: Sau đó, bạn chọn video âm nhạc mà bạn muốn tải > Nhấp phải chuột vào link video > Chọn Cut hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + X.

Truy cập youtube

Bước 3: Vào trang web y2mate.com TẠI ĐÂY > Nhấp phải chuột tại ô Tìm kiếm > Chọn Paste hoặc tổ hợp phím Ctrl + V > Chọn Start.

Truy cập y2mate

Bước 4: Hệ thống sẽ bắt đầu tải dữ liệu video và hiển thị các lựa chọn cho bạn > Chọn chất lượng video mà bạn muốn > Nhấp Tải về.

Tải vidoe về

Bước 5: Lúc này trang web sẽ hiện thông báo xác nhận tải > Chọn Tải về.mp4.

Xác nhận tải

 Sử dụng công cụ Onlinedownloader.net

Onlinedownloader. net là công cụ quy đổi sang MP3 trực tuyến không lấy phí được cho phép bạn nghe nhạc YouTube trên iPod, iPhone và máy nghe nhạc .
Bạn vào website của mình để dán url video để hộp và sau đó nhấp vào Download .

 Dùng trình duyệt Cốc Cốc

Cốc Cốc là một trong những trình duyệt được trang bị với khá nhiều tính năng trong đó khi bật một video trên Youtube các bạn sẽ thấy ở góc trên bên phải xuất hiện mũi tên xanh tải về định dạng 4K, HD hay MP3 một cách đơn giản nhất.

Tách nhạc YouTube bằng ytmp3.cc

Lấy link video YouTube muốn tách bài hát. Truy cập web https://ytmp3.cc/, dán link video vào và nhấn Convert:

Dán link video YouTube vào ytmp3.cc

Chờ một lát để trang web chuyển video thành file .mp3, bạn nhấn vào Download để tải file về máy tính. Có thể chọn Dropbox để lưu vào đám mây hoặc Covert next để chuyển đổi video khác.

Tùy chọn lưu file nhạc MP3 đã chuyển đổi

Như vậy blogkienthuc247 đã hướng dẫn cách tải nhạc MP3 từ video trên Yotube về máy tính. Hy vọng rằng những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn có được những bài hát mà mình yêu thích thật dễ dàng.

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..