Cách chuyển nhạc Youtube sang MP3 trên điện thoại Android – Du Học Mỹ Âu

Cách chuyển nhạc từ Youtube sang MP3 trên Android là một trong những phương pháp hữu ích nhất để tải những bản nhạc miễn phí. Dưới đây là cách chuyển nhạc Youtube sang MP3 trên điện thoại Android bằng X2convert hiệu quả nhất mà 9Mobi.vn muốn chia sẻ với bạn

Để tải nhạc mp3 về điện thoại, thông thường bạn hay tìm kiếm trên các website nghe nhạc để tải về. Tuy nhiên, không phải lúc nào những trang web này cũng có sẵn những bài hát yêu thích. Nhất là những ca khúc hot được nhiều người cover lại. X2convert là công cụ hỗ trợ tuyệt vời để bạn có thể thực hiện được việc làm này. Bạn có thể tải bất kỳ bài hát, ca khúc yêu thích của các ca sĩ chuyên nghiệp hoặc được cover lại từ các ca sĩ không chuyên trên Youtube.

6 bước để tải nhạc MP3 trên Youtube về điện thoại thông minh Android

 Bài hay
– Công cụ MIỄN PHÍ tải video, nhạc từ Youtube cực chất – Cách nghe nhạc youtube tắt màn hình hiển thị iPhone, Android – Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ Youtube cực nhanh với x2convert

Cách chuyển nhạc Youtube sang MP3 trên điện thoại Android

Bước 1: Mở ứng dụng Youtube trên điện thoại Android, sau đó tìm kiếm video chứa bài hát cần chuyển sang MP3.

tai nhac youtube ve dien thoai

Bước 2: Tại cửa sổ của video đó, bạn chọn chức năng Chia sẻ –> Chọn tính năng Sao chép đường dẫn ở cửa sổ hiện ra tiếp theo.

tai nhac youtube ve dien thoai android

Bước 3: Mở trình duyệt web và đi tới địa chỉ: X2convert.com

tai nhac youtube ve dien thoai iphone

Bước 4: Lần lượt nhấn vào thanh tìm kiếm trên trang web –> Chọn vào Dán –> Chọn tiếp vào Get link video để lấy đường dẫn tải về.

cach tai nhac mp3 tren youtube

Bước 5: Sau khi bài hát được xuất hiện, bạn chọn Download file MP3 –> Chọn Download ở cửa sổ hiện ra ngay sau đó.

cach tai nhac mp3 tren youtube ve dien thoai

Bước 6: Chờ một chút để file được tải về. Tải xuống hoàn tất, bạn chọn Mở để nghe. Như vậy là bạn đã chuyển nhạc Youtube sang MP3 trên điện thoại Android thành công rồi đó.

cach tai nhac mp3 tren youtube ve dien thoai android

Chỉ cần bỏ ra 1 chút thời hạn để chuyển nhạc Youtube sang MP3 trên điện thoại cảm ứng Android với công cụ X2convert là bạn đã hoàn toàn có thể nghe và chiêm ngưỡng và thưởng thức được những bài hát yêu quý với chất lượng âm thanh tốt nhất. Bên cạnh đó, X2convert còn tương hỗ bạn hoàn toàn có thể nghe nhạc Youtube trên Android tắt màn hình hiển thị, xem Youtube trên điện thoại thông minh không quảng cáo, xem Youtube trên Android không cần mạng WiFi, 3G / 4G. Hãy thưởng thức và tò mò ngay công cụ cực kỳ tuyệt vời này nhé.

Tải Youtube phiên bản mới nhất theo liên kết sau:

=> Link tải Youtube cho Android

=> Link tải Youtube cho iOS

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..