Các cách chuyển nhạc Youtube sang MP3 Miễn Phí và Tốt nhất

Tổng hợp các cách chuyển nhạc Youtube sang MP3 Miễn Phí và Tốt nhất hiện nay là chủ đề trong bài viết hôm nay của Topthuthuat.info. Hiện nay thì nhu cầu chuyển nhạc từ YouTube sang MP3 là rất phổ biến. Bởi vì khi tải nhạc về máy thì bạn có thể nghe nhạc ngoại tuyến mọi lúc mọi nơi trên máy tính, điện thoại của mình. Vậy làm thế nào để chuyển nhạc YouTube sang MP3, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Topthuthuat.info để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện nhé.

chuyen-nhac-youtube-sang-mp3

1. Chuyển nhạc YouTube sang MP3 bằng YTMp3

Một cách khác để quy đổi video YouTube sang MP3 là sử dụng YTMp3. Ưu điểm của công cụ quy đổi trực tuyến này là tương hỗ quy đổi video với thời lượng dài, lên đế 90 phút .

Thực hiện theo các bước dưới đây để chuyển nhạc YouTube sang MP3 bằng YTMp3:

Bước 1: Truy cập trang chủ YTMp3 và đảm bảo chọn tùy chọn MP3 trong thanh tùy chọn. Tiếp theo sao chép và dán URL video YouTube muốn chuyển sang MP3 vào khung rồi click chọn nút Convert (chuyển đổi).

Bước 2: Click chọn nút Download (tải xuống) để tỉa xuống file MP3 đã chuyển đổi.

2. Chuyển nhạc YouTube sang MP3 bằng MyConverters.com

Nếu đang cần tìm kiếm công cụ chuyển nhạc YouTube sang MP3 tin cậy và dễ sử dụng, MyConverters.com là một trong những lựa chọn đáng để thử nhất hiện nay. Ngoài hỗ trợ chuyển đổi video YouTube, công cụ còn hỗ trợ chuyển đổi podcast sang MP3 để tải về máy và nghe ngoại tuyến.

Bên cạnh đó công cụ chuyển nhạc YouTube sang MP3 không tính tiền này còn tương hỗ tải xuống video, MP3 từ nhiều website khác như Facebook, Vimeo, Twitter, Instagram, Vine, Soundcloud, …
Dưới đây là cụ thể cách chuyển nhạc YouTube sang MP3 bằng Myconverters. com .

Bước 1:  Mở trình duyệt bất kỳ và truy cập trang chủ MyConverters.com.

Bước 2: Sao chép và dán URL video YouTube mà bạn muốn chuyển đổi sang MP3 vào khung, sau đó click chọn nút Convert (chuyển đổi).

Bước 3: Để tải về file video dưới dạng MP3, bạn click chọn nút Download (tải xuống) nằm kế bên. Để tải xuống file video có độ phân giải thấp hoặc dung lượng file nhỏ, bạn có thể chọn 144p hoặc 240p. Hoặc nếu muốn tải file có độ phân giải cao có thể lựa chọn 720p hoặc 1080p.

Bước 4: Nếu muốn tải nhạc MP3 từ YouTube, bạn truy cập tab Audio (âm thanh) và click chọn nút Donwload (tải xuống). Lưu ý quá trình tải xuống của có thể mất một chút thời gian tùy thuộc vào kích thước file và tốc độ kết nối internet của bạn.

Bước 5: Sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, trên màn hình sẽ hiển thị thông báo. Click chọn nút Download (tải xuống) để hoàn tất quá trình chuyển nhạc YouTube sang MP3 và tải file về máy của bạn.

3. Phần mềm Free YouTube To Mp3 Converter

Cuối cùng, nếu muốn chuyển YouTube sang MP3 hàng loạt hoặc quy đổi list phát YouTube, ứng dụng quy đổi YouTube sang MP3, Free YouTube To Mp3 Converter là lựa chọn lý tưởng nhất cho bạn .
Để chuyển YouTube sang MP3 bằng ứng dụng Free YouTube To Mp3 Converter, bạn thực thi theo những bước dưới đây :

Bước 1: Tải Any Video Converter về máy và cài đặt theo link sau: https://taimienphi.vn/download-free-youtube-to-mp3-converter-8227

Bước 2: Bước tiếp theo sao chép URL video YouTube mà bạn muốn chuyển đổi rồi click chọn nút Paste (dán) để dán file vào khung.

Bước 3: Chờ cho đến khi quá trình chuyển YouTube sang MP3 hoàn tất, click chọn nút Download (tải xuống) để tải về file MP3 về máy. Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình chuyển đổi YouTube sang MP3.

4. Phần mềm chuyển đổi y2meta.com

Y2meta.com là website tải MP3 từ Youtube miễn phí, bạn có thể tải nhiều file có dung lượng cao với nhiều định dạng khác nhau: AAC, MP4, 3GP, WMA,… Ngoài ra, website cũng hỗ trợ tải lên Cloud những file đã được chuyển đổi.

Để sử dụng ứng dụng quy đổi Youtube sang MP3 bạn hoàn toàn có thể thực thi theo những bước sau :

Bước 1: Nhập từ khóa hoặc link Youtube vào ô Tìm kiếm.

Bước 2: Chọn định dạng MP3 rồi nhấn nút Tải về.

Bước 3: Chờ cho tới khi quá trình tải về thành công.

Trên đây là 4 cách để chuyển YouTube sang MP3 hoàn toàn miễn phí và dễ thực hiện. Bạn có đang chuyển YouTube sang MP3 bằng công cụ hay phần mềm nào? Đừng quên chia sẻ ý kiến của bạn cho Topthuthuat.info nhé.

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..