3 Cách tải, download mp3 từ Youtube cực nhanh và đơn giản

Youtube là mạng xã hội san sẻ video lớn nhất toàn thế giới với hàng triệu lượt truy vấn mỗi ngày. Ngoài ra, Youtube còn là website giúp người dùng hoàn toàn có thể xem những MV ca nhạc mới từ những ca sĩ nổi tiếng trọn vẹn không tính tiền .

3 Cách tải, download mp3 từ Youtube cực nhanh và đơn giản

Nếu một ngày bạn bất chợt gặp một MV mới rất mê hoặc mà chỉ muốn tải file nhạc mp3 từ MV đó để san sẻ cho bạn hữu thì sao nhỉ ? Hãy cùng xử lý yếu tố đó trong bài viết này nhé !

Dùng trình duyệt Web Cốc Cốc

Bước 1: Mở video clip trên Youtube bằng trình duyệt Cốc cốc. Bạn để ý ở bên trên video sẽ có thanh công cụ hỗ trợ download. Bạn chọn chất lượng âm thanh ở mục (1) sau đó bấm tải xuống (2) để tải về file nhạc đó.

Chọn chất lượng âm thanh ở mục (1) sau đó bấm tải xuống (2)

Bước 2: Để kiểm tra file đã tải xong và nơi lưu, bạn bấm tổ hợp phím Ctrl + J để mở Trình quản lý tải về. Sau khi file nhạc mp3 của chúng ta đã tải về xong, các bạn bấm vào Hiển thị trong thư mục.

Bấm tổ hợp phím Ctrl + J để mở Trình quản lý tải về

File nhạc mp3 của bạn hiện ra trong thư mục bên dưới là xong, lúc này những bạn hoàn toàn có thể copy chúng vào điện thoại cảm ứng hay máy nghe nhạc để dùng .

File nhạc mp3 hiện ra trong thư mục sau khi bấm Hiển thị trong thư mục

Tải nhạc mp3 từ Youtube qua trang web YTMP3

Bước 1: Các bạn lấy link video youtube cần tách nhạc bằng cách bôi đen đường link video và ấn Ctrl + C.

Bôi đen đường link video và ấn Ctrl + C

Bước 2: Truy cập trang web YTMP3 tại địa chỉ https://ytmp3.cc/

  1. Dán link youtube và chọn định dạng mp3
  2. Bấm Convert.

Dán link youtube và chọn định dạng mp3 - Bấm Convert

Bước 3: Sau khi convert sang mp3 thành công. Bạn bấm vào Download (1). Sau khi download về máy file nhạc mp3 sẽ hiện ra như hình dưới (2). Bạn click vào file nhạc đã tải về để thưởng thức.

Download về máy file nhạc mp3

Tải nhạc mp3 từ Youtube bằng phần mềm 4K Video Downloader

Bước 1: Các bạn có thể tải 4K Video Downloader tại địa chỉ sau:

https://www.4kdownload.com/products/product-videodownloader
Sau khi tải và thiết lập ứng dụng sẽ có giao diện như hình dưới .

Giao diện phần mềm 4K Video Downloader

Bước 2: Các bạn vào youtube bằng trình duyệt bất kì. Sau khi tìm được video ưng ý để tách nhạc mp3 rồi, các bạn copy đường dẫn đó bằng các bấm Ctrl + C.

Copy đường dẫn video trên Youtube

Bước 3: Các bạn quay lại phần mềm 4K Video Downloader sẽ thấy mục Paste Link sáng lên kèm biểu tượng Youtube nhỏ bên dưới. Bạn click chuột vào đó rồi làm theo hướng dẫn như hình dưới. Ở mục (2) bạn lựa chọn tuỳ chọn là Extract Audio cùng lựa chọn chất lượng bài hát ở bên dưới. Lựa chọn xong, các bạn bấm Extract (3) để phần mềm tiến hành tải và chuyển đổi video thành file mp3.

Kích chuột vào mục Paste Link

Bước 4: Sau khi chuyển đổi thành file mp3 xong, các bạn click vào dấu 3 chấm ở bên phải file nhạc. Muốn nghe bản nhạc thì các bạn bấm vào Play, còn nếu các bạn muốn biết file nhạc đó nằm ở đâu thì bấm vào Show in Folder.

Muốn nghe bản nhạc thì bấm vào Play

Trên đây là 3 cách tải, tải về mp3 từ Youtube cực nhanh và đơn thuần nhất, những bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình những cách đơn thuần và tương thích nhất với nhu yếu của bạn. Nếu bạn đọc gặp khó khăn vất vả khi thực thi hoặc gặp lỗi không xác lập, những bạn hãy để lại lời phản hồi góp ý ở phía dưới bài viết nhé ! Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,