Nhạc sĩ Tô Hiếu ‘quay xe’, không muốn dính dáng Thương Tín

Sau nhiều ngày hỗ trợ Thương Tín, nhạc sĩ Tô Hiếu bất ngờ tuyên bố từ nay về sau không muốn dính dáng đàn anh.

Những ngày qua, ồn ào tiền tài của Thương Tín gây rối loạn mạng xã hội .
Sau khi Thương Tín lên tiếng tố Trịnh Kim Chi nhập nhằng tiền mua bảo hiểm, nhạc sĩ Tô Hiếu livestream cùng Thương Tín vào tối 24/12, làm rõ ồn ào tiền tài tương quan tới Trịnh Kim Chi .

Trong suốt cuộc trò chuyện, Thương Tín không giữ được bình tĩnh mỗi khi nhắc tới chuyện tiền bạc với đàn em. Nam diễn viên cũng cho rằng Trịnh Kim Chi lan truyền thông tin giả khiến ông bị dân mạng “ném đá”.

Trước thái độ của Thương Tín, Tô Hiếu đã đề xuất đàn anh và Trịnh Kim Chi gặp nhau, ba mặt một lời để giải tỏa hết những khúc mắc trong lòng .

Nhạc sĩ Tô Hiếu quay xe, không muốn dính dáng Thương Tín-1
Tô Hiếu và Thương Tín trong buổi livestream tối 24/12.

Tuy nhiên đến tối 28/12, nhạc sĩ Tô Hiếu giật mình livestream công bố không còn dính dáng gì ngôi sao 5 cánh Biệt Động Hồ Chí Minh .
” Thương Tín sai quá sai, khởi đầu tôi là người giúp sức anh ấy vì nghĩ không còn ai giúp, thấy tội. Sau khi xảy ra ồn ào với Trịnh Kim Chi, tôi là người trung lập với mong ước Thương Tín rõ ràng trong chuyện này .
Tiền đã đưa, nhận đủ nhưng Thương Tín lại có phát ngôn như vậy là không được, Trịnh Kim Chi cũng là người trợ giúp anh ấy rất nhiều .

Nhạc sĩ Tô Hiếu quay xe, không muốn dính dáng Thương Tín-2
Tô Hiếu không hài lòng cách hành xử của đàn anh.

Không cớ gì mà Trịnh Kim Chi lại chu đáo đến vậy, từ việc mua bảo hiểm, đến chuyện giúp Thương Tín làm răng và nhiều thứ khác. Hiếu nghĩ nếu đưa hết cho Thương Tín, sợ rằng số tiền đã không còn hoặc sẽ hết sớm mà thôi”, Tô Hiếu cho hay. 

Sau những san sẻ về Thương Tín, Tô Hiếu chốt hạ livestream bằng việc công bố từ nay về sau không còn tương quan gì tới đàn anh .
” Qua đây Hiếu cũng nói luôn là từ nay về sau, Tô Hiếu không còn dính dáng gì với nghệ sĩ Thương Tín “, Tô Hiếu công bố .

Nhạc sĩ Tô Hiếu quay xe, không muốn dính dáng Thương Tín-3
Tô Hiếu là người giúp đỡ, mua xe máy cho Thương Tín… khi nam diễn viên bị dư luận quay lưng.

Thời gian qua, câu truyện tiền tài của Thương Tín rối loạn MXH. Sau khi nhận lại 244 triệu tiền mua bảo hiểm cho con gái từ Trịnh Kim Chi, ngày 19/12, tài tử một thời tố đàn em nhập nhằng tiền mua bảo hiểm, tự ý nhảy ra lôi kéo khi ” chính chủ ” chưa được cho phép .
Trước cáo buộc từ đàn anh, bà bầu sân khấu tung vừa đủ hình ảnh, clip về khoản tiền nhận được từ mạnh thường quân, buổi trao tiền cho ông …

Còn việc Thương Tín muốn mời công an vào cuộc làm rõ chuyện tiền nong, Trịnh Kim Chi khẳng định sẵn sàng hợp tác. 

Ở diễn biến mới nhất, Thương Tín liên tục lên tiếng tố đàn em đóng bảo hiểm cho con gái mình chỉ để ” đối phó “, giữ khoản tiền đó gửi ngân hàng nhà nước khác để lấy lãi riêng .
Thương Tín cũng một mực khẳng định chắc chắn Trịnh Kim Chi là người tung tin ông tiêu xài hoang phí 800 triệu đồng, khiến ông bị hội đồng mạng chỉ trích, ” ném đá ” .

Sin
Theo Vietnamnet

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,