Tuyển tập 82 bài nhạc thiếu nhi tiếng Anh hay và ý nghĩa

Những bài nhạc thiếu nhi tiếng Anh hay và ý nghĩa cùng những giai điệu vui nhộn, ca từ dí dỏm luôn hấp dẫn cho các bé lứa tuổi thiếu nhi. Từ đó, tạo cho bé sự thích thú và dần làm quen với ngoại ngữ, yêu thích khám phá tiếng Anh hơn.

1.Nhạc thiếu nhi tiếng Anh theo các chủ đề

1.1. Chủ đề con số và chữ cái

Những bé ở độ tuổi 3 đến 4 rất thích hợp nghe những bài nhạc thiếu nhi quốc tế để mở màn làm quen với ngoại ngữ, đặc biệt quan trọng hơn, lời bài hát đều là những kiến thức và kỹ năng cơ bản để hình thành ngôn từ .

ABC Song

Nội dung bài hát là bảng 24 chữ cái tiếng Anh theo thứ tự từ A đến Z lần lượt được hát trên những nốt nhạc khác nhau, tạo ra âm thanh dễ nghe và dễ thuộc cho các bé.

( Nguồn : KidsTV123 )

Phonics Song

Đây là một bài hát về phát âm kèm theo hình ảnh ví dụ cho mỗi vần âm. Thiết kế phát minh sáng tạo này nhằm mục đích giúp trẻ học những âm của những vần âm trong bảng vần âm tiếng Anh .
Bài hát thiếu nhi Phonics Song

Five Little Ducks

Giai điệu và hình ảnh siêu mê hoặc, lời bài hát được hát rất vần với nhau và kể về 5 chú vịt con đáng yêu. Chắc chắn những bé sẽ mải mê theo dõi từng chú vịt và bắt chước hát theo đấy .
Bài hát 5 Little Ducks

1.2. Chủ đề gia đình

Những bài hát tiếng Anh thiếu nhi về mái ấm gia đình rất được chú trọng không những trong việc giúp trẻ có thêm những kiến thức và kỹ năng tiếng Anh mà còn dạy trẻ những bài học kinh nghiệm đạo đức hữu dụng .

The Finger Family

Các thành viên trong mái ấm gia đình tựa như như 5 ngón tay, ba mẹ, anh chị và em út. Bài hát có rất nhiều từ vựng thân thiện để bé ghi nhớ, giai điệu của bài hát thì cực kỳ hay và vui nhộn. ‘ The finger family tuy nhiên ’ còn rất nổi tiếng và được nhiều người biết đến, đặc biệt quan trọng là những bé mần nin thiếu nhi .

( Nguồn : Little Angel )

Baby Shark

Một bài nhạc thiếu nhi tiếng Anh nữa cũng nổi tiếng không kém và luôn nằm trong bảng xếp hạng những bài hát số 1 được những bé yêu dấu nhất. Baby Shark là bài hát về mái ấm gia đình của bé cá mập .
Trích một vài câu hát từ lời bài hát :
“ Baby shark, doo doo doo doo doo doo
Baby shark, doo doo doo doo doo doo
Baby shark, doo doo doo doo doo doo
Baby shark !
… ”

( Nguồn : Pinkfong ! )
Và một số ít bài nhạc thiếu nhi bằng tiếng Anh về những thành viên trong mái ấm gia đình, cha mẹ hoàn toàn có thể mở cho bé nghe để bé được tiếp xúc với tiếng Anh từ bé .

My Family at Home

Nhạc thiếu nhi My Family At Home

We are Family

Family Members

Bài nhạc tiếng Anh Here is My Family

I Love My Family

I Love My Daddy

Bài hát cho bé I Love My Daddy

I Love My Mommy

Ca nhạc tiếng Anh thiếu nhi I Love My Mommy

Johny Johny Yes Papa

Grandma’s House

Grandma’s Glasses

Đi tìm kiếm cho bà với bài Grandma's Glasses

1.3. Chủ đề về các mùa trong năm

Mùa hè là chủ đề được viết nhiều nhất trong 4 mùa của năm, đây cũng là thời hạn để những bé nghỉ ngơi và đi dạo tự do. Bố mẹ hãy tận dụng dịp này đi dạo cùng con và đừng bỏ lỡ những bài nhạc thiếu nhi tiếng Anh hay, sinh động để bé được học hỏi tiếng Anh nhiều hơn .

I Love Summertime 

A Sailor Went To Sea

Summer Santa

Sự xuất hiện của những bài về chủ đề thời tiết cũng góp thêm phần làm phong phú cho sự thường thức âm nhạc của những bé. Ngoài ra, bé cũng sẽ gặt hái được nhiều từ vựng về những hiện tượng kỳ lạ thời tiết qua những giai điệu trong sáng và đáng yêu của bài hát .

( Nguồn : Pinkfong ! )

The Sun is up now

Mr. Sun, Sun, Mr. Golden Sun

Nhạc thiếu nhi Mr.Sun Mr.Sun

Sun, Rain, Wind, and Snow

The Hear Thunder

The Hear Thunder cho các bé

Falling snowflakes

1.4. Chủ đề chào hỏi, tạm biệt

Các bé độ tuổi thiếu nhi sẽ học hỏi được cách chào hỏi và nói lời tạm biệt với người khác nhờ học theo lời ca trong nhiều bài hát tiếng Anh thiếu nhi. Song, sẽ dần hình thành trong thói quen của bé sự tự giác, lễ phép mà không cần đợi nhắc nhở .

Hello song

( Nguồn : Super Simple Songs )

Goodbye song

Bài thiếu nhi tiếng Anh Good Bye Song

The Greetings Song

Good Morning Song

Goodbye, School

1.5. Chủ đề các ngày lễ

Những ngày lễ hội sẽ kém sinh động hơn khi thiếu âm nhạc đặc biệt quan trọng là dịp giáng sinh. Các bé sẽ cảm thấy phấn khích và rất mong đợi được đi dạo trong những ngày này. Có rất nhiều bài nhạc thiếu nhi quốc tế viết về lễ giáng sinh mà những bé rất thích nghe. Thông qua lời bài hát, những bé còn học được rất nhiều từ vựng mới và cách phát âm để tương hỗ cho việc học tiếng Anh tốt hơn .

Jingle Bells

( Nguồn : Super Simple Songs )

Silent Night

Nhạc thiếu nhi ngày lễ Silent Night

Joy to the World

Joy to the World

We Wish You a Merry Christmas

( Nguồn : Super Simple Songs )

O Christmas Tree

Let it snow

Rudolph the red nosed reindeer

( Nguồn : Pinkfong ! )

Deck the halls

Santa Claus is coming to town

Frosty snowman

The 12 days of Christmas

All I want for Christmas is my two front teeth

1.6 Chủ đề hoa quả

Lời bài hát là tên những loại hoa quả và được lặp đi lặp lại nhiều lần giúp trẻ thuận tiện ghi nhớ và hoàn toàn có thể bắt chước theo cách hát, cách đọc .

Fruit Song

Bài hát đề cập đến rất nhiều loại quả quen thuộc, tích hợp cùng hình ảnh sắc tố sẽ khơi gợi sự thương mến và tò mò cho những bé như Orange ( quả cam ), Banana ( quả chuối ), Kiwi, Strawberry ( quả dâu ), Peach ( quả đào ), Apple ( quả táo ). Cherry, Grape ( quả nho ), Watermelon ( quả dưa hấu ), Pear ( quả lê ), Pineapple ( quả thơm ), …

( Nguồn : Happy Sunshine Friends )

Happy Fruit, Where are you?

Happy Fruits vui nhộn dành cho bé

What would you like to eat?

Bên cạnh đó, những bài nhạc thiếu nhi tiếng Anh trong video còn được minh họa bằng nhiều ảnh sinh động, trong thực tiễn. Nhờ vậy, bé hoàn toàn có thể tự nhìn vào quả mà biết được tên tiếng Anh của nó .

1.7 Chủ đề màu sắc

Những hình ảnh sự vật mà hằng ngày bé tiếp xúc đều có sắc tố riêng không liên quan gì đến nhau, hơn hết chúng luôn kích thích sự tò mò của bé. Qua lời bài hát và hình ảnh minh họa trong video, bé hoàn toàn có thể học được nhiều sắc tố quen thuộc bằng tiếng Anh, ví dụ điển hình như màu xanh của trời ( blue ), màu xanh lá của cây xanh ( green ), màu đỏ của những bông hoa ngoài vườn ( red ), …

The Color Song

( Nguồn : songdrops )

We Love Color!

A Colos Chorus

I can sing a rainbow

( Nguồn : English Singsing )

Rainbow Song

Oh, Rainbow!

Five Little Crayons

Color Chant

Ba mẹ cũng hoàn toàn có thể cho bé phối hợp vừa thực hành thực tế tô màu và nghe nhạc tiếng Anh cho thiếu nhi về những màu bé vẽ để bé nhớ được càng nhiều sắc tố nhé .

1.8 Chủ đề về xe ô tô

Đây chắc rằng là chủ đề được rất nhiều những bé trai yêu quý. Hình ảnh những chiếc xe sẽ mê hoặc bé nghe và nhìn nhiều hơn. Học những điều bé thích, được nghe những bài hát về xe xe hơi mê hoặc, bé sẽ ghi nhớ từ vựng lâu hơn. Những bài nhạc thiếu nhi bằng tiếng Anh dưới đây có rất nhiều từ vựng về giao thông vận tải thiết yếu cho những bé học và ghi nhớ .

Little Red Car

Hurry Hurry Drive the Firetruck

Transportation Song

Police Car Song

( Nguồn : Pinkfong ! )

Fire Truck

Giant Truck Team

Super Brave Cars

Baby Car

( Nguồn : Pinkfong ! )

1.9 Chủ đề động vật

Đừng bỏ quên việc khám phá quốc tế bên ngoài cho những bé nhé cha mẹ. Các bé cần được hướng dẫn và làm quen với những sự vật hiện tượng kỳ lạ xung quanh mình, nhằm mục đích thôi thúc năng lực tưởng tượng phong phú và đa dạng. Sau đây là 1 số ít bài nhạc thiếu nhi tiếng Anh về những con vật mà NEC Edu đã tổng hợp cho những bé .

Old MacDonald Had A Farm

Bài hát kể về một nông trại do một bác nông dân chăm nom, ở đó có rất nhiều con vật và tiếng kêu của mỗi loài được mô phỏng theo trong lời bài hát một cách dí dỏm và đáng yêu. Cow ( con bò cái ), chick ( con gà con ), pig ( con heo ), …

( Nguồn : Super Simple Songs )

Five Little Monkey

Five Little Monkey – bài hát tái hiện hình ảnh mái ấm gia đình có 5 chú khỉ con nghịch ngợm và lần lượt bị té ngã. Các bé sẽ quen dần với việc tập đếm số bằng tiếng Anh theo nhạc và cải tổ phát âm ngày càng chuẩn hơn .
Nhạc thiếu nhi 5 Little Monkeys
Ba mẹ tìm hiểu thêm thêm một vài bài khác dưới đây nữa nhé .

Baa, baa, black sheep

Ca nhạc cho bé tiếng Anh Baa Baa Black Sheep

Incy Wincy Spider

Animals In The Ocean

( Nguồn : English Singsing )

Sleeping Bunnies

Three Little Fishes

The Ant Go Marching One By One Song

We’re Going To The Zoo

The Farmer In The Dell

Song song, cha mẹ nên hướng dẫn bằng cách ‘ song ngữ ’ về những sự vật đó để không bỏ lỡ năng lực tiếp thu nhanh kỹ năng và kiến thức mới của bé bằng tiếng Anh và cả tiếng Việt .

2. Những bài nhạc tiếng Anh cho thiếu nhi nổi tiếng

2.1 Những nhạc thiếu nhi bằng tiếng Anh thích hợp ru ngủ cho bé

Những lời hát ru với nhịp điệu nhẹ nhàng không chỉ giúp trẻ ngủ ngon hơn mà còn kích thích trí não, tạo điều kiện kèm theo cho bé tăng trưởng ngôn từ tốt hơn. Ba mẹ nên duy trì việc nghe nhạc cùng bé mỗi tối trước khi ngủ để nuôi dưỡng tâm hồn của con và hiểu về tính cách cách của con hơn .

Twinkle twinkle

Những ngôi sao 5 cánh nhỏ lấp lánh lung linh – giai điệu nhạc không những êm ái, du dương mà còn rất bắt tai giúp cho bài hát luôn giữ vị trí đứng đầu trong những bài hát tiếng Anh dành cho những bé và được những bé yêu quý .

( Nguồn : Super Simple Songs )

You are my sunshine

All the pretty little horses

Hush little baby

Sweet dream

2.2 Trong các buổi sinh hoạt và trò chơi thì nên cho bé nghe những nhạc gì?

Bingo dog song

Bingo là tên của một chú chó được một bác nông dân nuôi. Bài hát trình làng về những vần âm trong tên của chú chó với những câu hát đáng yêu lặp đi lặp lại giúp bé ghi nhớ được bảng vần âm thuận tiện hơn .

( Nguồn : Super Simple Songs )

Happy birthday

“ Happy birthday to you. Happy birthday to you … ” chắc như đinh là câu hát rất quen thuộc với toàn bộ mọi người tất cả chúng ta và không riêng gì những bạn nhỏ. Trong những buổi tiệc sinh nhật, giai điệu bài hát sẽ làm cho bầu không khí trở nên hân hoan hơn, vui mắt hơn .
Cùng 1 số ít bài hát khác có nhịp điệu vui mắt hoàn toàn có thể khuấy động bầu không khí của game show, ba mẹ hãy tìm hiểu thêm nhé .

Rain, Rain, Go Away

Let’s Go To The Beach

How’s the weather?

What’s the weather like today?

( Nguồn : The Kiboomers )

Pass the Color

What Color Are You Wearing?

Color of Your Clothes

Animal Action

( Nguồn : Pinkfong ! )

Ba mẹ thường có xu hướng cho các con học tiếng Anh từ rất sớm, nhưng làm thế nào để tạo cho con môi trường học tiếng Anh hoàn hảo và hiệu quả còn phụ thuộc vào sự hỗ trợ từ gia đình. Ngoài giờ lên lớp, ba mẹ nên thường xuyên thân thiết và ở cạnh con nhiều hơn, cùng con học tiếng Anh trong môi trường vui vẻ và thoải mái nhất bằng cách ứng dụng những bài  nhạc thiếu nhi tiếng Anh thật hữu ích. Đăng ký ngay các lớp tiếng Anh thiếu nhi tại NEC Edu để trải nghiệm khóa học bổ ích và lý thú nhé.

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express, Link 6686 bet, Link 6686 me, Link trực tiếp bóng đá colatv, Link trực tiếp bóng đá colatv, Link trực tiếp bóng đá colatv, Link rakhoi, Link caheo, Link mitom, Link saoke, Link vaoroi, Link cakhiatv, Link 90phut, Link socolive, Link xoivotv, Link cakhia, Link vebo, Link xoilac, Link xoilactv, Link xoilac tv, Link xôi lạc tv, Link xoi lac tv, Link xem bóng đá, Link trực tiếp bóng đá, Link xem bong da, Link truc tiep bong da hom nay, Link truc tiep bong da, Link xem bóng đá trực tiếp, trang cá độ bóng đá, trang cá cược bóng đá, trang ca do bong da, trực tiếp bóng đá, xoilac tv, rakhoi tv, xem trực tiếp bóng đá, bóng đá trực tiếp, mitom tv, truc tiep bong da, xem trực tiếp bóng đá, trực tiếp bóng đá hôm nay, 90phut trực tiếp bóng đá, trực tiếp bóng đá, bóng đá trực tiếp, vaoroitv, xôi lạc, saoke tv, top 10 nhà cái uy tín, nhà cái uy tín, nha cai uy tin, xem trực tiếp bóng đá, bóng đá trực tiếp, truc tiep bong da, xem bong da, caheo, socolive, xem bong da, xem bóng đá trực tuyến,