10 ứng dụng tải nhạc tốt nhất cho Android và iOS | ATP Software

5/5 – ( 1 bầu chọn )
Nếu bạn đang đi du lịch hoặc bạn đã hết gói tài liệu của mình, bạn muốn có nhạc yêu dấu của mình để nghe ngoại tuyến. Dưới đây là những ứng dụng tải nhạc tốt nhất cho Android và iOS .

1. Spotify

Spotify hiện là dịch vụ phát trực tuyến phổ cập nhất. Đó là nơi tốt nhất để mày mò âm nhạc mới, tự hào với công cụ tò mò tuyệt vời nơi bạn sẽ tìm thấy những bản nhạc mới để nghe. Spotify đã làm cho nó thực sự thuận tiện để tạo, san sẻ và nhúng list phát .
Bất kể sở trường thích nghi âm nhạc của bạn là gì, Spotify đã bảo vệ bạn. Và nếu bạn chọn gói Spotify Premium, bạn hoàn toàn có thể tải xuống bất kể bài hát, album hoặc list phát ngoại tuyến nào trong ứng dụng .

Tải xuống : Spotify cho Android | iOS (Miễn phí, đăng ký có sẵn)

2. Apple Music

Nếu bạn dùng Apple, Apple Music là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Không giống như Spotify, nó không đi kèm với một cấp không tính tiền. Bạn phải trả 9,99 USD / tháng cho dịch vụ này và điều đó gồm có năng lực tải xuống những bài hát để nghe ngoại tuyến .

Thật dễ dàng để xây dựng bộ sưu tập nhạc ngoại tuyến của bạn với Apple Music. Bạn có thể truy cập Cài đặt > Âm nhạc và bật Tải xuống tự động . Bây giờ khi bạn thêm bất cứ thứ gì vào thư viện của bạn, nó sẽ được tải xuống ngay lập tức vào thiết bị của bạn.

Tải xuống : Apple Music cho Android | iOS (Miễn phí, đăng ký có sẵn)

3. Amazon Music

Amazon Music là một dịch vụ mà bạn hoàn toàn có thể có quyền truy vấn, bạn không biết về nó. Nếu bạn là một trong hàng triệu người ĐK Amazon Prime, bạn cũng có quyền truy vấn vào Prime Music. Mặc dù nó không lấy phí ( dành cho thành viên Prime ) Prime Music được cho phép bạn tải những bài hát xuống thiết bị iPhone hoặc Android .
Nếu bạn không muốn trả tiền cho dịch vụ phát trực tuyến và bạn chỉ cần sử dụng nhạc ngoại tuyến mọi lúc, hãy xem Prime Music. Các tính năng san sẻ và mày mò âm nhạc của Amazon không nơi nào tốt bằng Spotify. Nhưng là một trình tải xuống và trình phát nhạc ngoại tuyến đơn thuần, nó đủ tốt .

Tải xuống : Amazon Music cho Android | iOS (Miễn phí, đăng ký có sẵn)

4. Pandora

Pandora nổi tiếng với dịch vụ radio mưu trí được thiết lập sẵn và quên nó. Chọn một bài hát và để Pandora lấp đầy vài giờ tiếp theo với âm nhạc tương tự như. Pandora cũng đã thêm một thành phần theo nhu yếu. Nếu bạn trả tiền cho Pandora Premium ( 9,99 đô la / tháng ), bạn hoàn toàn có thể tải xuống bao nhiêu bài hát mà bạn muốn nghe ngoại tuyến .
Nếu bạn là người dùng Pandora nặng, nó hoàn toàn có thể đáng giá. Sử dụng Dự án bộ gen âm nhạc của Pandora để tò mò thêm những bài hát và album mà bạn thích, sau đó thêm chúng vào thư viện của bạn và mang chúng theo bạn ngoại tuyến bằng cùng một ứng dụng .

Tải xuống : Pandora cho Android | iOS (Miễn phí, đăng ký có sẵn)

5. SoundCloud

Nếu bạn đang tìm kiếm những bản phối âm nhạc hoặc nhạc điện tử thay thế sửa chữa, SoundCloud là ứng dụng dành cho bạn. Nếu bạn muốn tìm và tương hỗ những nghệ sĩ sắp tới trong thể loại yêu dấu của mình, SoundCloud là ứng dụng dành cho bạn. SoundCloud được biết đến như một dịch vụ phát trực tuyến không lấy phí có sẵn ở mọi nơi. Nhưng cũng có một tính năng ngoại tuyến trong ứng dụng .
Một số bản nhạc hoàn toàn có thể được tải xuống ngoại tuyến trên gói không lấy phí. Hầu hết những bản nhạc hoàn toàn có thể được tải xuống bằng cách trả tiền cho gói SoundCloud Go USD 4,99 / tháng. Và nếu bạn trả 9,99 đô la / tháng cho gói SoundCloud Go +, bạn hoàn toàn có thể tải xuống hơn 30 triệu bản nhạc dành riêng cho gói Go + .

Tải xuống : SoundCloud cho Android | iOS (Miễn phí, đăng ký có sẵn)

6. Slacker Radio

Slacker Radio nổi tiếng là một ứng dụng được cho phép bạn truyền phát những đài phát thanh tốt nhất ( đa phần là thể thao ) từ khắp nơi trên quốc tế. Nhưng nó cũng có một thành phần âm nhạc phổ cập. Nếu bạn là người thích nghe nhạc từ những vương quốc khác nhau, Slacker Radio là một lựa chọn tốt .
Slacker Premium ( 9,99 đô la / tháng ) sẽ tiến thêm một bước. Slacker Radio có một công nghệ tiên tiến đang chờ cấp bằng bản quyền sáng tạo được cho phép bạn tải xuống nội dung từ những đài trực tuyến. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể liên tục nghe những đài yêu quý của mình, không có quảng cáo, ngay cả khi bạn không liên kết với internet .

Tải xuống : Slacker Radio cho Android | iOS (Miễn phí, đăng ký có sẵn)

Có thể bạn quan tâm: Kho âm nhạc và lời bài hát cập nhật liên tục tại Nhachot.vn

7. Google Play Music

Giống như Apple Music là tùy chọn tốt nhất cho người dùng Apple, Google Play Music là tùy chọn tốt nhất nếu bạn đã làm tổng thể trong hệ sinh thái Google. Có rất nhiều điều mê hoặc bạn hoàn toàn có thể làm với Google Play Music .
Google Play Music hoạt động giải trí ở mọi nơi từ web ( nơi có trình phát rất mạnh ) cho đến iPhone. Nhưng nó hoạt động giải trí đặc biệt quan trọng tốt trên Android, với tích hợp Google Assistant .
Giao diện người dùng của Google Play Music khởi đầu trông cũ. Tuy nhiên, bản nâng cấp cải tiến gần đây đã sử dụng cách tiếp cận list phát tiên phong cho dịch vụ. Với ĐK Google Play Music Unlimited 9,99 USD / tháng, bạn cũng hoàn toàn có thể tải nhạc để nghe ngoại tuyến .

Tải xuống : Google Play Music cho Android | iOS (Miễn phí, đăng ký có sẵn)

8. YouTube Music

YouTube Music là đứa trẻ mới trong khối và thật tốt cho âm nhạc mà bạn sẽ không tìm thấy ở nơi nào khác. YouTube có một bộ sưu tập lớn những bài hát cover, những buổi hòa nhạc trực tiếp và những phiên bản sửa chữa thay thế của những bài hát .
Gói không tính tiền được cho phép bạn nghe nhạc không lấy phí ( với quảng cáo không liên tục ). Nếu bạn trả tiền cho thuê bao YouTube Music Premium 9,99 đô la / tháng, bạn cũng hoàn toàn có thể nghe nhạc ở chính sách nền và tải xuống nhạc để sử dụng ngoại tuyến .

Tải xuống : YouTube Music cho Android | iOS (Miễn phí, đăng ký có sẵn)

9. Deezer

Giá : Miễn phí, 9.99 USD / tháng hoặc 14.99 USD / tháng
Deezer đã xuất hiện từ lâu trên trên Google Play. Phiên bản không tính tiền của dịch vụ được cho phép bạn sử dụng tính năng FLOW mày mò nhiều nghệ sĩ mới, và tạo list nghe nhạc dựa trên sở trường thích nghi riêng .
Ứng dụng còn cung ứng tìm kiếm lời bài hát, tạo list nghe không số lượng giới hạn, list tổng hợp từ những nghệ sĩ đơn khác nhau. Phiên bản trả phí đưa đến chất lượng âm thanh tốt hơn, nghe nhạc offline, và tương hỗ Android Auto nếu bạn muốn .

Tải xuống : Deezer cho Android | iOS (Miễn phí, đăng ký có sẵn)

10. YouTube

Giá : Miễn phí hoặc 9.99 USD
Sẽ thật khó tin nếu bạn nói mình không thiết lập ứng dụng YouTube trên thiết bị Android. Bạn hoàn toàn có thể tìm và nghe gần như toàn bộ mọi bài hát, mọi ban nhạc với YouTube. Hãy tận dụng tính năng tạo list ưa thích, thử list gợi ý Youtube đưa ra. Đừng quên tận dụng tính năng nhắc nhở với những kênh âm nhạc ưa thích .
Khi bạn sử dụng bản trả phí là YouTube Red, bạn mặc định có luôn thông tin tài khoản Google Play Music đi kèm. Điểm trừ duy nhất là bạn không được tắt màn hình hiển thị khi đang nghe nhạc .

Tải xuống : YouTube cho Android | iOS (Miễn phí, đăng ký có sẵn)

Xem thêm : TOP 8 bài hát từng làm mưa làm gió của Đức Phúc [ 2020 ]
Xem thêm : TOP 6 bài hát hay nhất của Vũ Cát Tường [ 2020 ]
Xem thêm : TOP 5 bài hát say lòng người của Hà Anh Tuấn [ 2020 ]

Tâm Trần – Tổng hợp

——————————

Liên hệ ATP Software
Website: https://nhacchuong.net/
Group kiến thức kinh doanh Online: https://www.facebook.com/groups/ATPSupport
Page: https://www.facebook.com/atpsoftware.tools
Hotline: 0931 9999 11 – 0967 9999 11 – 1800 0096

0
0
nhìn nhận

Đánh giá bài viết

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..