iPhone 6 mất chuông khi tin nhắn đến phải làm sao?

iPhone 6 mất chuông khi tin nhắn đến phải làm thế nào ?

Bạn đang sử dụng chiếc iPhone 6 bình thường và đến một ngày đẹp trời nào đó, thiết bị của bạn bỗng nhiên bị mất chuông khi tin nhắn đến. Bạn đang không biết nguyên nhân tại sao và cách khắc phục hiện tượng này như thế nào? Vậy bài viết này, chúng ta cùng đi tìm hiểu nguyên nhân khiến iPhone 6 mất chuông khi có tin nhắn và cách khắc phục hiên tượng này nhé!

iPhone 6 mất chuông khi tin nhắn đến phải làm sao?

iPhone 6 mất chuông khi tin nhắn đến

1, Nguyên nhân iPhone 6 mất chuông khi tin nhắn đến

– iPhone 6 của bạn không có tín hiệu báo tin nhắn đến có thể do các nguyên nhân chính sau:

– Nguyên nhân thứ nhất : Do lỗi setup Tin nhắn. Có thể bạn đã vô tình thiết lập chính sách “ Cho phép thông tin ” bị tắt cho iPhone 6 hay để iPhone 6 ở chế lạng lẽ. Bên cạnh đó tin nhắn đến không báo hoàn toàn có thể do tin nhắn đó là của số thuê bao đã bị chặn .
– Nguyên nhân thứ hai : Do iPhone 6 bị lỗi :
+ Có thể do trong quy trình sử dụng, những bạn đã setup quá nhiều những ứng dụng, ứng dụng không thích hợp dẫn đến hiện tượng kỳ lạ xung đột ứng dụng khiến iPhone 6 không báo khi có tin nhắn đến .
+ Do phiên bản hệ quản lý iPhone 6 đang chạy đã bị lỗi hoặc cũng hoàn toàn có thể vì một nguyên do nào đó khiến iPhone 6 bị treo táo và máy không báo khi có tin nhắn đến .

2, Cách khắc phục lỗi mất chuông tin nhắn đến cho iPhone 6

– Cách 1: Kiểm tra phần cài đặt tin nhắn trên iPhone 6:

– Để kiểm tra chính sách thông tin tin nhắn trên iPhone 6 những bạn hoàn toàn có thể thực thi theo trình tự những bước như sau :
+ Bước 1 : Từ giao diện màn hình hiển thị chính của iPhone 6, những bạn truy vấn vào mục “ Cài đặt ”, tiếp theo sau đó click chọn vào mục “ Thông báo ” .

iPhone 6 mất chuông khi tin nhắn đến phải làm sao?

Chọn “ Thông báo ”
+ Bước 2 : Để thiết lập những setup tin nhắn cho iPhone 6 thì tiếp theo, trong mục “ Thông báo ” những bạn nhấn chọn vào mục “ Tin nhắn ” .

iPhone 6 mất chuông khi tin nhắn đến phải làm sao?

Chọn mục “ Tin nhắn ” để tùy chỉnh setup
+ Bước 3 : Cuối cùng, những bạn kích hoạt mục “ Cho phép thông tin ” ở chính sách ON .

iPhone 6 mất chuông khi tin nhắn đến phải làm sao?

Bật chính sách Cho phép thông tin
– Như vậy, iPhone 6 sẽ báo tin nhắn đến khi chính sách được cho phép thông tin được kích hoạt .

– Cách 2: Kiểm tra cài đặt chuông tin nhắn cho iPhone 6

+ Để kiểm tra chuông báo tin nhắn trên iPhone 6 có ở chính sách im re hay không thì bạn hoàn toàn có thể thực thi theo trình tự những thao tác sau :
+ Bước 1 : Tắt chính sách yên lặng cho iPhone 6 .

iPhone 6 mất chuông khi tin nhắn đến phải làm sao?

Tắt chính sách “ yên lặng ” cho trên iPhone 6
+ Để tắt chính sách yên lặng cho iPhone 6, những bạn vào mục “ Cài đặt ” > chọn “ Cài đặt âm thanh ” > chọn tiếp “ Âm báo tin nhắn ” và triển khai tùy chỉnh .
– Ngoài ra, iPhone 6 không báo khi tin nhắn đến cũng hoàn toàn có thể đó là do tin nhắn đó là của số thuê bao đã bị chặn. Để iPhone 6 báo khi có tin nhắn trong trường hợp này thì bạn phải bỏ chặn số thuê bao đó ra khỏi mục bi chặn. Các bạn hoàn toàn có thể thực thi theo trình tự sau :
+ Bước 1 : Từ giao diện màn hình hiển thị chính của iPhone 6, những bạn truy vấn vào mục “ Cài đặt ” > chọn tiếp mục “ Tin nhắn ” > rồi chọn tiếp mục “ Bị chặn ” .

iPhone 6 mất chuông khi tin nhắn đến phải làm sao?

Chọn mục “ Bị chặn ”

+ Bước 2: Tại đây, các bạn tiến hành gỡ bỏ số thuê bao bị chặn để nhận được thông báo tin nhắn đến cho iPhone 6.

–  Cách thứ ba: Khắc phục lỗi mất chuông khi tin nhắn do iPhone 6 bị lỗi:

– Trên iPhone 6, những bạn cần kiểm tra xem những ứng dụng, ứng dụng trên máy có bị lỗi hay xung đột với nhau hay không ? Sau đó, triển khai xóa bỏ những ứng dụng bị lỗi trên máy. Các bạn hoàn toàn có thể thực thi như sau :
+ Bước 1 ; Trên giao diện màn hình hiển thị chính của iPhone 6, những bạn hãy kiểm tra hàng loạt ứng dụng đã bị lỗi và cần phải xóa .

iPhone 6 mất chuông khi tin nhắn đến phải làm sao?

Xác định icon ứng dụng cần xóa
+ Bước 2 : Thực hiện nhấn chọn vào một ứng dụng bất kể và giữ cho đến khi góc trái trên cùng ứng dụng Open dấu ( X ) thì kích vào dấu ( X ) đó .

iPhone 6 mất chuông khi tin nhắn đến phải làm sao?

Kích vào dấu ( X ) ở trên ứng dụng cần xóa
+ Bước 3 : Nhấn chọn ” Delete ” để xác nhận nhu yếu xóa ứng dụng .

iPhone 6 mất chuông khi tin nhắn đến phải làm sao?

Xóa ứng dụng bị lỗi

– Khởi động lại iPhone 6

+ Đây cũng là một trong những cách giúp iPhone 6 hay iPhone 6 Plus không thay đổi. Các bạn chỉ cần nhấn đồng thời hai nút trang chủ và nút Power và chờ đến khi hình tượng Táo khuyết Open trên màn hình hiển thị thì thả tay ra .

iPhone 6 mất chuông khi tin nhắn đến phải làm sao?

Khởi động lại iPhone 6

– Restore iPhone 6

+ Đây là một trong những chiêu thức hữu dụng để khắc phục iPhone 6 bị lỗi ứng dụng hoặc bị treo Táo. Tuy nhiên, trước khi Restore những bạn cần triển khai sao lưu dữ liệu để tránh thực trạng mất tài liệu sau khi thực thi. Để Restore iPhone 6 những bạn hoàn toàn có thể thực hiên như sau :
+ Kết nối iPhone 6 với máy tính đã được thiết lập sẵn ứng dụng iTunes trải qua dây cáp USB và đồng thời kích hoạt ứng dụng iTunes lên
+ Tiếp theo, chọn vào hình tượng iPhone và đồng thời nhấn chọn vào “ Restore iPhone ”

iPhone 6 mất chuông khi tin nhắn đến phải làm sao?

Restore iPhone 6

– Cập nhật phiên bản iOS mới cho iPhone 6

+ Thông thường, phiên bản hệ điều hành quản lý mới hoàn toàn có thể khắc phục được toàn bộ những lỗi mà phiên bản iOS cũ găp phải. Các bạn hoàn toàn có thể update iOS mới cho iPhone 6 khi thực thi Restore iPhone 6 qua ứng dụng iTunes. Sau khi update file firmware mới cho iPhone 6 thì sẽ fix được thành công xuất sắc lỗi iPhone 6 mất chuông khi tin nhắn đến .

iPhone 6 mất chuông khi tin nhắn đến phải làm sao?

Cập nhật iOS mới cho iPhone 6
– Nếu sau khi triển khai theo những cách trên mà những bạn vẫn không hề khắc phục được lỗi iPhone 6 mất chuông khi tin nhắn đến thì lúc này cách tốt nhất là đưa thiết bị của mình đến một shop thay thế sửa chữa chuyên nghiệp để được kiểm tra và sửa chữa thay thế .

– Tại Hà Nội, các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sửa chữa iPhone 6 mất chuông khi tin nhắn đến tại trung tâm Truemart.com.vn. Tại đây, iPhone 6 của bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa theo một quy trình chuyên nghiệp nhất cùng trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất.

iPhone 6 mất chuông khi tin nhắn đến phải làm sao?

Chúc các bạn có thể khắc phục thành công lỗi iPhone 6 mất chuông khi tin nhắn đến. Cảm ơn đã tham khảo bài viết

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..