Thêm và tải về nhạc trên máy Mac

Thêm và tải về nhạc trên máy Mac

Ngay sau khi bạn tham gia Apple Music, bạn hoàn toàn có thể thêm bài hát, album, playlist và video nhạc từ Apple Music vào thư viện nhạc, hoàn toàn có thể truy vấn được từ máy Mac, iPhone, iPad hoặc iPod touch bất kỳ khi nào bạn đăng nhập vào Nhạc .Sau khi bạn thêm nhạc vào thư viện nhạc, bạn hoàn toàn có thể tải về máy tính hoặc thiết bị để phát bất kể khi nào, ngay cả khi bạn ngoại tuyến .Ghi chú : Bạn không hề thêm và tải về nhạc trong Gói cước Apple Music Voice. Apple Music, Apple Music Voice, lossless và Dolby Atmos không có sẵn tại tổng thể những vương quốc hoặc vùng. Xem bài viết Hỗ trợ của Apple Tính khả dụng của Dịch Vụ Thương Mại phương tiện đi lại của Apple .

Mở Nhạc cho tôi

Thêm nhạc vào thư viện của bạn

 1. Trong ứng dụng Nhạc trên máy Mac, thực thi bất kể tác vụ nào sau đây để tìm nhạc bạn muốn thêm :
  • Xem những yêu cầu dành riêng cho bạn : Bấm vào Nghe ngay trong thanh bên ở bên trái, sau đó tìm nhạc bạn đã phát gần đây, những playlist cá thể được tạo cho bạn, thể loại bạn hoàn toàn có thể thích, v.v.
  • Khám phá nội dung mới trong Apple Music : Bấm vào Khám phá trong thanh bên ở bên trái, sau đó tìm nhạc theo tâm trạng, những bản phát hành mới, bảng xếp hạng, v.v.
  • Tìm kiếm hạng mục Apple Music : Xem Tìm kiếm nhạc .
 2. Để thêm nhạc vào thư viện nhạc của bạn, hãy triển khai một trong những tác vụ sau :
  • Di chuyển con trỏ lên trên mục, sau đó bấm vào nút Thêm .

  • Di chuyển con trỏ lên trên mục (chẳng hạn như bài hát hoặc album), bấm vào nút Thêm , sau đó chọn Thêm vào thư viện.

  • Kéo mục vào thanh bên.

   Mục được thêm vào phần thích hợp. Ví dụ : nếu bạn kéo playlist Chill Mix vào thanh bên thì playlist đó được thêm vào thư viện của bạn trong Dành cho bạn cũng Open trong Playlist .Ghi chú : Khi bạn thêm playlist Apple Music vào thư viện, những bài hát trong playlist được update bất kỳ khi nào chủ sở hữu update chúng ; tuy nhiên, những bài hát riêng không liên quan gì đến nhau không Open trong list những bài hát của bạn .

  Nếu bạn không thấy những tùy chọn này thì bạn chưa được đăng nhập vào Apple Music bằng ID Apple hoặc chưa tham gia Apple Music hoặc tùy chọn Đồng bộ hóa thư viện chưa được chọn trong tùy chọn Nhạc : Chọn Nhạc > Tùy chọn, bấm vào Cài đặt chung, bảo vệ Đồng bộ hóa thư viện được chọn, sau đó bấm vào OK .

Siri: Nói điều gì đó như: “Add this song to my library.” Tìm hiểu cách hỏi Siri.

Tải nhạc về máy tính của bạn

 1. Trong ứng dụng Nhạc trên máy Mac của bạn, hãy bấm vào tùy chọn bất kể bên dưới Thư viện trong thanh bên. Ví dụ : bấm vào Bài hát để xem tổng thể những bài hát trong thư viện của bạn .
 2. Để tải nhạc bạn đã thêm vào thư viện nhạc về máy tính của bạn, hãy vận động và di chuyển con trỏ lên trên mục, sau đó thực thi một trong những tác vụ sau đây :

Nếu nhạc bạn đang tải về có sẵn ở định dạng Dolby Atmos, nút Dolby xuất hiện bên cạnh mục và bạn có thể tải về nhạc đó ở định dạng Dolby Atmos hoặc ở định dạng stereo. Để tải về nhạc ở Dolby Atmos khi có sẵn, hãy chọn Nhạc > Tùy chọn, bấm vào Cài đặt chung, sau đó chọn hộp kiểm Tải về Dolby Atmos. Xem Nghe âm thanh không gian bằng Dolby Atmos.

Ghi chú : Nhạc bạn tải về từ Apple Music vào máy tính không hề ghi được vào đĩa hay chuyển theo cách bằng tay thủ công vào thiết bị, ví dụ điển hình như iPhone, iPad hoặc iPod. Bạn chỉ hoàn toàn có thể tải nhạc về thiết bị trực tiếp từ Apple Music. Xem Giới thiệu về việc đồng nhất hóa máy Mac và những thiết bị của bạn .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,