Ứng dụng giúp người dùng tự sáng tác ca khúc “siêu chất” với lời của chính mình

Sáng tác nhạc là điều không hề thuận tiện và yên cầu phải có kiến thức và kỹ năng về âm nhạc mới hoàn toàn có thể triển khai được. Trong trường hợp bạn muốn sáng tác một ca khúc để dành khuyến mãi ngay bạn hữu hay người thân trong gia đình, hoặc muốn gửi đi một thông điệp nào đó theo cách độc lạ thì ứng dụng vơi tên gọi Ditty hoàn toàn có thể giúp bạn thực thi điều này thuận tiện.

Ditty là ứng dụng miễn phí, sẽ cho phép người dùng tạo ra những video ca nhạc với lời bài hát do chính bạn sáng tác. Cách sử dụng Ditty rất đơn giản, người dùng chỉ việc soạn ra lời bài hát, Ditty sẽ dựa vào phần lời này và giai điệu do người dùng lựa chọn để tạo nên một ca khúc độc đáo và thú vị.

Người dùng cũng hoàn toàn có thể chọn hình ảnh hoặc những đoạn video của mình để làm nền cho ca khúc được sáng tác, giúp tạo ra một video clip ca nhạc mê hoặc, như một món quà dành Tặng bạn hữu hay người thân trong gia đình hoặc để gửi đi thông điệp nào đó.

Với người dùng Android, download ứng dụng miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 5.0 trở lên). Với người dùng iOS, download ứng dụng miễn phí tại đây (tương thích iOS 12.0 trở lên).

Trong lần tiên phong sử dụng, Ditty sẽ hiển thị giao diện để ra mắt về những tính năng trên ứng dụng. Bạn hoàn toàn có thể nhấn nút “ Skip ” ở góc trên bên phải để bỏ lỡ phần ra mắt này. Ứng dụng giúp người dùng tự sáng tác ca khúc “siêu chất” với lời của chính mình - 1 Tại giao diện tiếp theo, ứng dụng sẽ được cho phép người dùng nhập một đoạn văn bản, chính là lời của bài hát mà người dùng muốn Ditty sáng tác giúp mình. Một điều cần quan tâm đó là người dùng chỉ hoàn toàn có thể nhập nội dung lời bài hát bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt không dấu bởi lẽ ứng dụng không hề nhận diện được chữ viết tiếng Việt có dấu để tạo lời bài hát. Đặc biệt nếu lời bài hát bạn tạo ra càng dài thì ca khúc do Ditty tạo ra sẽ càng dài. Bạn nhấn vào biểu tượng hình tròn phía góc trên bên phải để nghe trước giai điệu mà ứng dụng sẽ dựa vào đó để sáng tác ca khúc giúp bạn. Trong trường hợp bạn không thích giai điệu này, bạn nhấn vào tùy chọn phía trên để lựa chọn một giai điệu khác. Ứng dụng giúp người dùng tự sáng tác ca khúc “siêu chất” với lời của chính mình - 2 Ditty sẽ phân phối list những giai điệu theo từng thể loại âm nhạc, gồm có những giai điệu nhẹ nhàng, sôi động hoặc nhạc điện tử … Bạn hoàn toàn có thể chọn tab “ Hottest ” để xem những giai điệu đang “ hot ” và được nhiều người dùng Ditty khác đang sử dụng, hoặc chọn tab “ Explore ” để mày mò những giai điệu theo từng thể loại, như Pop, Hip Hop, EDM. ..

Lưu ý: những giai điệu đi kèm chữ “Free” nghĩa là người dùng có thể sử dụng miễn phí, còn những giai điệu có kèm theo mức giá nghĩa là bạn phải trả tiền mới có thể sử dụng được.

Ứng dụng giúp người dùng tự sáng tác ca khúc “siêu chất” với lời của chính mình - 3 Sau khi đã chọn xong giai điệu yêu thích cho bài hát của mình, bạn quay trở lại giao diện chính của ứng dụng, nhấn “ Next ” để liên tục. Bước tiếp theo, ứng dụng sẽ được cho phép người dùng chọn một đoạn video, file ảnh động hoặc một hình ảnh để làm nền cho ca khúc mình vừa tạo ra. Mặc định ứng dụng sẽ tự động hóa tạo ra một đoạn video từ những cụm từ mà người dùng đã điền, với hiệu ứng động độc lạ. Tuy nhiên, nếu muốn người dùng cũng hoàn toàn có thể chọn hình ảnh hoặc video có trên thiết bị của mình để làm video minh họa cho ca khúc mình vừa tạo ra. Để chọn hình ảnh có trên thiết bị của bạn, bạn chọn tab “ Library ”, sau đó nhấn “ Access my Gallery ” để cho phép ứng dụng truy vấn và chọn hình ảnh hoặc video sẵn có trong album của bạn để làm nền cho đoạn clip, hoặc bạn chọn tab “ Record ” ở bên dưới để mở màn quay một đoạn video nhằm mục đích sử dụng làm nền cho ca khúc của bạn. Ứng dụng giúp người dùng tự sáng tác ca khúc “siêu chất” với lời của chính mình - 4 Khi đã chọn được hình ảnh hoặc đoạn video vừa lòng để làm nền cho video ca nhạc mà Ditty tạo ra, tại bước tiếp theo, bạn hoàn toàn có thể lướt ngón tay sang trái hoặc sang phải để chọn bộ lọc hiệu ứng sắc tố cho đoạn clip ca nhạc được tạo ra. Ứng dụng giúp người dùng tự sáng tác ca khúc “siêu chất” với lời của chính mình - 5 Ứng dụng phân phối nhiều kiểu bộ lọc sắc tố khác nhau cho đoạn clip được tạo ra

Cuối cùng, bạn có thể nhấn nút “Save Private” để lưu video clip ca nhạc mà mình vừa tạo ra vào thiết bị di động, hoặc nhấn “Post” để chia sẻ đoạn clip lên Facebook, Twitter hay email…

Lưu ý : khi nhấn lưu hoặc san sẻ file video ca nhạc được tạo ra, ứng dụng sẽ nhu yếu người dùng đăng nhập vào thông tin tài khoản của Ditty để tham gia vào hội đồng người dùng của ứng dụng này. Bạn chỉ việc nhấn nút “ Maybe Later ” từ hộp thoại hiện ra để bỏ lỡ nhu yếu này. Ứng dụng giúp người dùng tự sáng tác ca khúc “siêu chất” với lời của chính mình - 6 Có thể nói với Ditty bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tạo được những ca khúc với lời do chính bạn viết và video nền để trình diễn do chính bạn lựa chọn. Ditty hoàn toàn có thể giúp bạn tạo ra những món quà độc lạ hoặc được sử dụng như một cách để gửi đi thông điệp mê hoặc cho bạn hữu và người thân trong gia đình. Một ca khúc được Ditty tạo ra theo giai điệu ca khúc “Baby Shark” Một ca khúc khác được sáng tác từ Ditty theo giai điệu nhạc điện tử EDM

Phạm Thế Quang Huy

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..