Lời bài hát Mẹ Yêu Ơi

Với ca từ nhẹ nhàng, da diết, bài hát Mẹ yêu ơi do bé Gia Khiêm thể hiện đã lấy đi nước mắt của người nghe. Điểm nhấn của bài hát không nằm ở sự phô trương, cầu kỳ của hình ảnh, kỹ thuật tạo hình mà nằm ở chính trong tình cảm trong sáng, ấm áp mà cậu con trai nhỏ dành cho người mẹ của mình. Hãy cùng lắng nghe lời bài hát mẹ yêu ơi và cảm nhận chiều sâu trong ca từ của bài hát bạn nhé!

Bài hát mẹ yêu ơi do ca sỹ Quách Beem sáng tác đã được ca sỹ trẻ Khởi My bộc lộ từ đầu những năm năm ngoái. Tuy nhiên, ở thời gian ấy, bài hát Mẹ yêu ơi chỉ tiếp cận được phần nhỏ người theo dõi và không trở lên thông dụng như giờ đây.

Trong chương trình Vietnam Idol Kidss 2017, bé Gia Khiêm đã một lần nữa thể hiện bài mẹ yêu ơi và gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng người nghe nhạc. Lắng nghe bài hát Mẹ yêu ơi dưới sự thể hiện của Gia Khiêm, người nghe như tiếp thêm một nguồn cảm xúc đầy ý nghĩa về tình mẹ mà khó có thể diễn đạt thành lời.

Bạn đang đọc: Lời bài hát Mẹ Yêu Ơi

Chúng ta hãy cùng xem MV, lắng nghe lời bài hát mẹ yêu ơi và cảm nhận tình cảm thâm thúy về mẹ mà bài hát muốn gửi gắm nhé !

MV Mẹ yêu ơi Gia Khiêm

Xem lời bài hát Mẹ yêu ơi

Lyrics : Mẹ là vòng tay ấp ôm con qua những ngày đông. Mẹ là dòng sông để con tắm mát trưa hè. Mẹ là rặm tre, che bóng con đi học về. Mẹ là bờ đê, để con vui với cánh diều. Mẹ là bậc thang, để con bước lên đỉnh điểm. Mẹ là ánh sao, để con ước ao bao điều. Mẹ làm thật nhiều, chỉ mong con yêu thành công xuất sắc. Mẹ chỉ ước mong, cho tương lai con sẽ nên người. Đk : Mẹ yêu ơi ! Con yêu Mẹ nhiều, Mẹ luôn là Phật sống của đời con. Mẹ cho con tình yêu cao quý. Mẹ là lý trí của đời con. Mẹ yêu ơi ! Con yêu Mẹ nhiều, Những tháng ngày lam lũ vì con. Đạo làm con, con luôn đồng cảm. Con yêu Mẹ nhiều lắm Mẹ ơi ! …. Mẹ là bậc thang, để con bước lên đỉnh điểm. Mẹ là ánh sao, để con ước ao bao điều. Mẹ làm thật nhiều, chỉ mong con yêu thành công xuất sắc.

Mẹ chỉ ước mong, cho mai sau con sẽ nên người.

Đk : Mẹ yêu ơi ! Con yêu Mẹ nhiều, Mẹ luôn là Phật sống của đời con. Mẹ cho con tình yêu cao quý, Mẹ là lý trí của đời con. Mẹ yêu ơi ! Con yêu Mẹ nhiều, Những tháng ngày lam lũ vì con. Đạo làm con, con luôn đồng cảm. Con yêu Mẹ nhiều lắm Mẹ ơi … Mẹ yêu ơi ! Con yêu Mẹ nhiều, Mẹ luôn là Phật sống của đời con. Mẹ cho con tình yêu cao quý, Mẹ là lý trí của đời con. Mẹ ơi, mẹ hỡi ! Con yêu Mẹ nhiều lắm mẹ ơi Đạo làm con, con luôn đồng cảm. Con yêu Mẹ nhiều lắm Mẹ ơi Đạo làm con, con luôn đồng cảm Cảm ơn mẹ cho con cuộc sống Để chiều chuộng cảm hứng của mình, những bạn cũng hoàn toàn có thể tải bài hát mẹ yêu ơi Gia Khiêm về điện thoại thông minh và lắng nghe khi rảnh rỗi. Ngoài ra, những bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm những bản cover, Remix của bài hát mẹ yêu ơi để cảm nhận rõ hơn về nội dung, ý nghĩa mà bài hát muốn truyền tải

Lời bài hát mẹ yêu ơi Gia Khiêm karaoke

Guitar Mẹ yêu ơi Gia Khiêm

Cover Mẹ yêu ơi Giang Nam

Video mp3, lyrics, lời bài hát mẹ yêu ơi.

Tiếp tục hòa mình với cảm xúc bất tận về tình mẹ, 9mobi.vn sẽ giới thiệu cho bạn bài hát Gánh mẹ. Với ca từ nhẹ nhàng, sâu lắng, bài hát đã truyền đi những thông điệp đầy ý nghĩa, sâu sắc về tình yêu, trách nhiệm của những người con đối với mẹ, người đã mang nặng, đẻ đau nuôi dưỡng chúng ta thành người.

Để thay đổi tâm trạng nghe nhạc, các bạn cũng có thể lắng nghe bài hát Người âm phủ. Với giai điệu sôi động, bản Rap nhạc Người âm phủ đã từng tạo cơn sốt trên bảng xếp hạng âm nhạc năm 2018. Các bạn có thể lắng nghe lời bài hát người âm phủ và cảm nhận sự nhẹ nhàng, đáng yêu của những người đang yêu nhé.

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,