Trải nghiệm thực tế của một chú mèo con – Thú cảnh

Tại sao nhiều người lại muốn trở thành một chú mèo con như vậy ? Điều gì khiến họ bị ám ảnh bởi những chú mèo con trắng tinh ? Có phải vì ảnh hưởng tác động từ phim hoạt hình chú mèo máy đến từ tương lai ? Hay chỉ vì đời sống của những chú mèo rất vui ?Mèo được biết đến với tính cách độc lập, chúng thích Open ở những nơi giật mình. Mèo cưng ít nhờ vào vào con người, sống rất nhàn nhã và tự do. Có rất nhiều người mơ ước một đời sống như vậy. Tuy nhiên, đời sống của một chú mèo con không thực sự tuyệt vời và hoàn hảo nhất so với tất cả chúng ta. Hãy cùng Thú Cảnh khám phá một hiện tượng kỳ lạ tâm lý thú vị qua bài viết dưới đây .Trải nghiệm thực tế của một chú mèo con

1 Tất cả những lỗi lầm của mèo con đều được xóa bỏ

Mọi sai lầm đáng tiếc đều có giá của nó. Nếu con mèo mắc lỗi, bạn sẽ bị trừng phạt. Khi còn nhỏ, khi bạn không làm bài tập về nhà, giáo viên sẽ phạt bạn. Cha mẹ sẽ trừng phạt bạn nếu bạn không vâng lời. Từ trẻ nhỏ đến người già, tất cả chúng ta được dạy không được phạm sai lầm đáng tiếc. Một số sai lầm đáng tiếc hoàn toàn có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng .

Tuy nhiên, nếu bạn là một chú mèo con, mọi lỗi lầm sẽ được xóa bỏ. Làm sai được coi là đương nhiên. Và chỉ với một vài hành động ngọt ngào, hoặc một cái nhìn ngây thơ, bạn sẽ không phải chịu trách nhiệm về hành động của mình.

2 Chú mèo con không quan tâm đến thời gian

Ngay từ khi còn nhỏ, tất cả chúng ta đã được dạy rằng thời hạn là tài lộc. Mọi hoạt động giải trí hàng ngày đều gắn liền với thời hạn. Cho dù bạn đang đi làm, đi học hay đi hẹn hò, toàn bộ đều phải đúng giờ. “ Cao su ” giờ đây luôn bị lên án ở bất kỳ đâu .Tuy nhiên, là một chú mèo con, “ đúng giờ ” là một khái niệm trọn vẹn lạ lẫm. Bạn hoàn toàn có thể ngủ 20 giờ mỗi ngày mà không cảm thấy tội lỗi. Bạn hoàn toàn có thể ngủ ở bất kỳ đâu, ngay cả giữa lối đi .Cuộc sống của bạn chỉ số lượng giới hạn trong việc ăn, ngủ và chơi. Là con người, dù có mệt nhoài vì bận rộn, bạn có chắc mình hoàn toàn có thể tận thưởng khoảng chừng thời hạn nhàn nhã đó không ? Và một núi việc làm sẽ nghênh đón bạn sau khi kỳ nghỉ kết thúc .

Anh meo tong hop 26

3 Một chú mèo con luôn dễ thương

Khó hoàn toàn có thể miêu tả hết được vẻ đáng yêu của những chú mèo con. Vô số video, hình ảnh và câu truyện hoặc một bài hát về sự dễ thương và đáng yêu của mèo có ở khắp mọi nơi trên internet. Và có cả một hội đồng người chết mê vì sự dễ thương và đáng yêu đó. Vì vậy, ưu điểm lớn nhất của mèo là dễ thương và đáng yêu trong mọi thực trạng .Nhiều người không hề ra ngoài nếu không trang điểm. Dù chỉ là một chút ít son môi. Để đẹp, bạn phải sử dụng công cụ. Tuy nhiên, một chú mèo con sẽ không cần kẻ mắt để có một đôi mắt tuyệt vời. Mèo không cần trang điểm mà vẫn điệu đàng, sang chảnh. Đi catwalk là một bản năng tự nhiên, mèo không cần phải rèn luyện nó hàng ngày .

4 Chú mèo con luôn là vua trong ngôi nhà của chúng

Là một con mèo, bạn không phải thao tác để kiếm sống. Hoa sen sẽ làm việc làm cho bạn, trả tiền thức ăn, nước uống và những nhu yếu khác cho mèo của bạn. Ngay cả khi bạn không hỏi. Và bạn không cần phải vấn đáp điều đó chút nào .Là một chú mèo con, bạn hoàn toàn có thể tự do tận thưởng đời sống niềm hạnh phúc với sự Giao hàng tỉ mỉ của hoa sen. Ngay cả khi bạn làm điều ác với họ, đừng lo ngại rằng họ sẽ làm mưa làm gió .Nhiều con sen cảm thấy niềm hạnh phúc khi nhìn bạn. Hơn hết, những áp lực đè nén trong đời sống không có ý nghĩa so với bạn. Vì toàn bộ những gánh nặng đã được sen gánh hết .

Anh meo tong hop 5

5 Chú mèo sinh ra để thống trị thế giới

Có đúng là mèo thống trị quốc tế ? Nếu có vài chú mèo con sống trong nhà, bạn nên quan sát cách chúng cư xử với nhau. Ngay cả khi bạn chỉ có một con mèo, nó sẽ tạo ra một mối liên kết xã hội hoặc một mái ấm gia đình nhỏ với bạn. Những con mèo của bạn có vẻ như luôn cư xử với nhau theo cấu trúc xã hội hoặc mái ấm gia đình .Một trong số chúng sẽ trở thành “ con mèo số một ”. Hoặc con mèo thống trị và có thẩm quyền hơn. Bạn hoàn toàn có thể thấy mèo giao phối theo cặp để tự do gần nhau. Chúng sẽ không thân thiện với những con mèo khác. Hầu hết mèo thiết lập chủ quyền lãnh thổ riêng của chúng trong nhà của bạn và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ của chúng .

6 Chú mèo con sống trong bầy

Cho đến gần đây, mèo được cho là thích sống theo bầy đàn. Một con vật sống theo bầy đàn thường có những “ mối quan hệ không thay đổi ”. Cũng giống như loài chó luôn sống theo bầy đàn. Trong nhiều năm, những nhà khoa học cho rằng sư tử sống theo bầy đàn với mạng lưới hệ thống cấp bậc rõ ràng. Gần đây, họ phát hiện ra rằng báo gêpa và linh miêu có cấu trúc bầy đàn hiếm thấy. Họ cũng phát hiện ra rằng mèo và mèo hoang cũng thiết lập mạng lưới hệ thống phân cấp bầy đàn của riêng chúng .Tuy nhiên, nhiều con mèo vẫn thích đời sống đơn độc. Những người khác thích sống trong những nhóm nhỏ. Đặc biệt là mèo bị trung hòa. Mèo được nuôi làm thú cưng thích tăng trưởng mối quan hệ với những con mèo khác. Đặc biệt là khi họ lớn lên cùng nhau. Mặc dù tổ tiên loài mèo hoàn toàn có thể có những con đầu đàn chống lại hành vi bầy đàn. Ngay cả mèo nhà, mèo hoang vẫn tăng trưởng theo hướng sống bầy đàn .Vào những năm 1970, những nhà khoa học đã chỉ ra rằng mèo hoang có nguồn thức ăn chung và sống chung với những loài mèo khác trong khu vực. Sức hút của thức ăn so với mèo mạnh hơn bản năng đấu tranh sống sót với những loài mèo khác. Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng mèo nhà như sư tử là mèo nhà. Việc thiết lập một cấu trúc bầy đàn tương quan đến một mạng lưới hệ thống phân cấp quyền phức tạp .

Anh meo tong hop 20

7 Chú mèo con sống theo cấu trúc gia đình

Ở những bầy mèo hoang, những nhà khoa học đã quan sát và ghi lại nhiều điều mê hoặc. Mèo cái thường sống gần nhau khi chúng sinh con. Họ trợ giúp nhau với tư cách là nữ hộ sinh và y tá để chăm nom mèo con .

Tất cả cùng làm việc để nuôi dạy những chú mèo con. Mèo mẹ tham gia lực lượng bảo vệ. Chúng đuổi theo và đe dọa những con mèo đực đang cố giết mèo con. Với mục đích để những con mèo cái quay trở lại vòng sinh sản.

8 Là một con mèo con, bạn vẫn phải tuân theo hệ thống phân cấp trong đàn

Mèo con cũng tuân theo một mạng lưới hệ thống phân cấp trong mái ấm gia đình. Nếu mèo đã được hóa giải, chúng sẽ thân thiện với những con mèo khác. Hình như họ không còn ưu tiên giới tính nữa. Mèo tăng trưởng mạng lưới hệ thống phân cấp quyền phức tạp .Ngay cả mèo nhà cũng có cả phân cấp và chủ quyền lãnh thổ riêng. Ví dụ, bạn hoàn toàn có thể có một con mèo con ngồi trên ghế sofa và một con mèo con khác thích nằm trên bàn. Chúng hiếm khi băng qua những chủ quyền lãnh thổ khác trừ khi chúng là một cặp .

Biến động xảy ra khi một con mèo con mới gia nhập gia đình. Nó phải tìm lãnh thổ của riêng mình. Mèo cư trú trong nhà điều chỉnh ranh giới của chúng. Đôi khi bằng quyền lực. Khi một con mèo nhà chết, lãnh thổ của nó sẽ được tiếp quản bởi một con mèo khác. Thường là con mèo tiếp theo trong hệ thống phân cấp.
Một con mèo con nhút nhát có thể đạt được cấp độ cao hơn trong hệ thống phân cấp. Có vẻ như mèo thống trị thế giới quá dễ dàng. Trong mọi tình huống đều được xử lý và phân cấp rõ ràng.

9 Một con mèo con cọ xát cơ thể để xác nhận vị trí

Mèo thống trị quốc tế, nhưng chắc như đinh không phải là gia chủ của chúng. Con mèo của bạn thường nghênh đón bạn bằng cách cọ xát khung hình một cách trìu mến vào chân của nó. Đây là cách họ cho bạn thấy rằng bạn cao hơn nó trong mạng lưới hệ thống phân cấp trong mái ấm gia đình. Mèo thường cọ xát với một nửa yêu thương để tỏa ra mùi hương điệu đàng. Nó cũng tăng cường mối quan hệ .Một con mèo con trong đàn được phân biệt bởi tần suất những con mèo khác cọ xát với nó. Mèo con có thứ hạng cao thường ít tương tác với những con mèo khác trong đàn. Mèo con của cấp dưới thường phải xoa cầu trước .Vì vậy, khi bạn xem xét mèo về mạng lưới hệ thống phân cấp bầy đàn của chúng. Hiểu được “ cấu trúc mái ấm gia đình ” này hoàn toàn có thể hữu dụng trong việc kiểm soát và điều chỉnh hành vi của họ. Đồng thời giúp bạn duy trì sự hòa thuận của những chú mèo trong nhà. Mèo thống trị quốc tế hoàn toàn có thể có thật nếu bạn không hề trấn áp hành vi của chúng .

Anh meo tong hop 23

10 Cuộc sống nguy hiểm của một chú mèo con

Là con người, chúng ta không phải lo lắng về những nhu cầu cơ bản của mình nếu chúng ta học tập và làm việc chăm chỉ. Nếu đủ may mắn và tài năng, bạn có thể có được thu nhập cao. Và sống cuộc sống mơ ước của nhiều người.
Tuy nhiên, thế giới loài mèo không như vậy. Tất cả phụ thuộc vào việc con mèo có may mắn hay không. Nếu

may mắn, nó sẽ được nhận nuôi bởi một người chủ tốt bụng.
Nếu không sẽ phải đối mặt với cuộc sống bấp bênh. Có rất nhiều ví dụ về việc ngược đãi và bỏ bê vật nuôi. Ngay cả khi được giải cứu, họ cũng mang trong mình rất nhiều tổn thương cả về vật chất lẫn tinh thần.

11 Chú mèo con luôn không ngừng tìm kiếm thức ăn

Là một người yêu thích siêu thị nhà hàng, niềm hạnh phúc của bạn là được ăn những món ngon mỗi ngày. Từ món u đến món Á, có vô số món cho bạn lựa chọn. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sống với việc chỉ ăn một vài loại thực phẩm liên tục trong suốt cuộc sống ? Hơn nữa, không hề cảm nhận được mùi vị của thức ăn ?Đó là thực tiễn mà mèo đang trải qua. Mèo nhà chỉ được cho ăn một vài loại thức ăn trong cuộc sống của chúng. Đôi khi đổi bằng pate cho mèo và thức ăn ướt. Nhưng những thức ăn này đều vô vị .Bên cạnh đó, mèo hoang phải vật lộn để tìm kiếm thức ăn hàng ngày. Họ luôn phải lo ngại về bữa ăn tiếp theo là khi nào. Được ăn một bữa no là niềm niềm hạnh phúc lớn nhất của họ .

12 Mèo con dễ bị ngộ độc thức ăn

Sữa tươi, trà, nho tươi hoặc khô, sô cô la – có nhiều loại thực phẩm là món ăn khoái khẩu của mọi người. Nhưng so với mèo con, nó hoàn toàn có thể là một chất độc kinh khủng. Nhẹ là rối loạn tiêu hóa, nặng là tử trận .Hầu hết những người nuôi mèo không nhận thức được điều này. Chúng ta thường có thói quen cho chó mèo ăn thức ăn của người. Điều này vô tình hoàn toàn có thể gây hại cho chúng .

Anh meo tong hop 16

13 Sống trăm năm chỉ là mơ

Tuổi thọ trung bình của con người ngày càng dài ra. Việc sống tới 80-90 tuổi, thậm chí còn 100 tuổi không phải là hiếm. Tuy nhiên, khi trở thành mèo, tuổi thọ của bạn sẽ rút ngắn chỉ còn 1/5, khoảng chừng 15-20 tuổi

Đối với con người, 15 tuổi chưa phải là tuổi trưởng thành. Nhưng đối với mèo, 15 con là một con số khổng lồ. Hầu hết không đạt đến con số này, ngay cả với mèo nhà. Tuổi thọ của mèo hoang thậm chí còn thấp hơn.

14 Sinh sản và khử trùng

Hãy tưởng tượng bạn có thêm một vài đứa trẻ mỗi năm. Làm thế nào để nuôi dạy chúng đến tuổi trưởng thành. Tương tự như vậy, áp lực đè nén cho ăn sẽ đè nặng lên những bà mẹ đi lạc .Mèo cái thường mở màn giao phối và sinh sản khi được 1 tuổi. Mèo động dục 2-3 lần trong năm, trung bình mỗi lứa có 5-6 mèo con. Nếu không được hóa giải, số lượng mèo sẽ tăng lên theo cấp số nhân. Nhiều mèo con không sống đến tuổi trưởng thành .Đối với mèo nhà cũng vậy. Bạn hoàn toàn có thể nghĩ rằng chỉ cần tìm một ngôi nhà mới cho mèo con là được. Nhưng làm thế nào để bạn biết người chủ mới có tốt với mèo con hay không ? Mèo con được sinh ra nhiều hơn đồng nghĩa tương quan với việc ít thời cơ nhận nuôi mèo hoang hơn .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..