Đạt G tung ca khúc Giống như tình anh, lời ca trữ tình đốn tim phái nữ

Đạt G chính thức trở lại đường đua V-Pop cùng mẫu sản phẩm âm nhạc mới toanh : Giống như tình anh .Mới đây, rapper / ca sỹ Đạt G đã tung ca khúc mới sau thời hạn dài im ắng. Ca khúc mang tên : Giống như tình anh. Chia sẻ về cảm hứng sáng tác bài hát Giống như tình anh, phù thủy tạo hit Đạt G san sẻ :

“Đạt sáng tác bài hát Giống như tình anh lúc bản thân nhận ra là mình đã động lòng với một cô gái. Sau một thời gian tìm hiểu, chuyện trò, chia sẻ những vui buồn, thì tình yêu nảy nở lúc nào không biết”. Và cứ thế giai điệu bài hát cứ tuôn ra. Đạt chỉ mất vỏn vẹn một buổi sớm bình minh để hoàn thành xong khâu sáng tác. Quả thật, những câu chuyện tình đẹp, là một trong những nguồn cảm hứng lớn. Nó đã cho Đạt chất liệu để sáng tác”.

Câu chuyện tình nghệ thuật của ca khúc Giống như tình anh

Đạt GMV Giống như tình anh mở màn bằng khung cảnh phòng triển lãm thẩm mỹ và nghệ thuật đương đại. Đạt G hóa thân thành bức tượng, đối lập với một bức tranh vẽ một cô gái u buồn.

Hằng ngày, bức tượng nhìn ngắm bức tranh và dần thấu cảm cho nỗi buồn trong tranh. Rồi tượng đem lòng yêu bức tranh. Tình yêu ấy đủ lớn để lay chuyển mọi thứ. Kể cả những tác phẩm nghệ thuật vô tri, không cảm xúc. Những bức tranh, tượng nay được thổi hồn với sự xuất hiện của tình yêu. Hay nói cách khác, tình yêu sẽ cảm hóa được những tâm hồn chai sạn.

Đạt G

MV lấy hai tông màu chủ đạo là nâu đồng và trắng. Nâu thường tượng trưng cho sự ấm áp. Còn màu trắng đại diện cho cô gái với nỗi sợ hãi và lo lắng trước những thử thách của cuộc sống. Nội dung ca khúc kể về người đàn ông đang yêu. Anh muốn che chở, thấu cảm và sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để cô gái mình yêu được hạnh phúc.

Đạt G thử nghiệm với thể loại âm nhạc mới

Đạt G luôn được biết đến với những mẫu sản phẩm thuộc dòng nhạc R&B. Lời bài hát nhiều tâm sự. Giai điệu hơi buồn, chững lại. Tuy nhiên, với ca khúc mới, Đạt G gây giật mình khi sử dụng màu nhạc đầy tươi đẹp. Chất liệu pop tươi tắn, lan tỏa nguồn nguồn năng lượng tích cực. Nam ca sỹ cũng rất hào hứng san sẻ ý nghĩa của ca khúc mới Giống như tình anh. “ Với Đạt G, tình yêu không chỉ đơn thuần là làm cho người mình yêu cười là đủ. Mà kể cả khi họ buồn, nhiều chuyện không may đến với đời sống, thì họ vẫn không cần sợ hãi. Vì [ Đạt ] muốn họ hiểu được rằng, sẽ luôn có một người sát cánh ( … ) Open lúc họ cần ”. Hành trình phát minh sáng tạo nên ca khúc mới của Đạt G còn là một con đường tìm tòi và thử sức. Đạt G chuẩn bị sẵn sàng cải tiến vượt bậc, nhưng cũng không đánh mất mình. Đồng hành cùng anh là những tập sự, đàn anh thân thương. Chẳng hạn như Hoàng Huy Long, người trực tiếp hòa âm, phối khí cho ca khúc Giống như tình anh .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..