Hồi Tưởng – Huỳnh Thật

Ca sĩ Huỳnh Thật

Huỳnh Thật tên là Huỳnh Văn Thật, sinh năm 1989 tại Long An. Ạnh là ca sĩ được nhiều khán giả yêu mến qua những bản nhạc trữ tình đầy sâu lắng 

Xuất thân từ miền Tây sông nước, ngay từ khi còn nhỏ, Huỳnh Thật đã nuôi dưỡng trong mình tình yêu với những làn điệu dân ca trữ tình sâu lắng .

Quyết tâm theo đuổi sự nghiệp ca hát, ngay khi tốt nghiệp đại học chuyên ngành Quản lý hoạt động âm nhạc tại trường Đại học Văn hóa TPHCM, Huỳnh Thật bắt đầu tham gia đi hát tại các phòng trà và các tụ điểm ca nhạc tại Sài Gòn. 

Bạn đang đọc: Hồi Tưởng – Huỳnh Thật

Xác định ngay từ đầu dòng nhạc mà mình sẽ theo đuổi và cũng chính là sở trường là bolero, trữ tình, anh được nhạc sĩ Tuấn Khanh và nhạc sĩ Công Tuấn để mắt, dìu dắt anh trong sự nghiệp .

Cũng từ đây, anh gặp được nữ ca sĩ Hà Vân, cả hai trở thành cặp đôi song ca vô cùng ăn ý và nhận được nhiều tình cảm của khán giả khi đi hát tại các phòng trà. 

Với giọng hát ngọt ngào, ấm cúng cùng phong thái bộc lộ như đang trút hết tâm tư nguyện vọng nỗi lòng vào từng câu hát, Huỳnh Thật luôn là cái tên được mong đợi ở những phòng trà ca nhạc thười bấy giờ. Cũng chính vì thế mà anh có cơ duyên được ký hợp đồng với một phòng trà lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh chuyên về dòng nhạc bolero. Anh nhận được nhiều show diễn hơn, kinh tế tài chính cũng dần không thay đổi mà có thêm nhiều thời cơ để học hỏi thêm về dòng nhạc mình đang theo đuổi .

Mong muốn được đem tiếng hát của mình đến với nhiều khán giả hơn, năm 2010, Huỳnh Thật quyết định tham gia cuộc thi Song Ca Cùng Thần Tượng. Trong chương trình, anh may mắn gặp được “chị Tư” Cẩm Ly và học được rất nhiều điều bổ ích từ đàn chị của mình. 

Với sự tráng lệ trong âm nhạc và sự nỗ lực không ngừng, Huỳnh Thật đã suôn sẻ nhận nhận được giải “ Thí sinh được người theo dõi bầu chọn nhiều nhất ”. Dù không phải là phần thưởng cao nhất cuộc thi nhưng qua đó cũng hoàn toàn có thể thấy được Huỳnh Thật đang ngày càng được nhiều người theo dõi biết đến và yêu quý .
Một số bài hát của Huỳnh Thật :

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..