Cách Cài Chuông Báo Thức Cho iPhone

Một công cụ hữu ích giúp bạn có thể đặt hẹn giờ để thức dậy đó chính là “Báo Thức”. Trên hệ điều hành IOS sẽ có danh sách các nhạc chuông khác nhau để chúng ta lựa chọn làm âm thanh báo thức. Thiết lập âm thanh khác nhau cho từng khung giờ báo thức. Bạn có thể chủ động thay đổi theo tâm trạng của bản thân. Đừng sử dụng duy nhất một kiểu chuông báo thức mặc định nhầm chán trước đó. Nhạc Chuông Net sẽ hướng dẫn chi tiết về cách cài chuông báo thức cho iPhone cực đơn giản.

Ngoài ra bạn có thể chọn âm báo từ những bài hát có trong kho nhạc trên iPhone. Hoặc sử dụng đoạn nhạc chuông tải sẵn về trong Nhạc Chuông Net. Hãy sử dụng âm báo bạn thích, bạn chọn lựa nhiều âm thanh khác nhau cho từng khung giờ. Danh sách âm thanh báo thức có sẵn bạn tùy chọn thay đổi bất kì lúc nào bạn muốn.

Cách Cài Chuông Báo Thức Cho iPhone
Cách cài chuông báo thức cho iPhone

Cách Cài Nhạc Chuông Báo Thức Cho iPhone Miễn Phí

Âm thanh báo thức hay giúp bạn thức dậy mỗi buổi sáng với một nụ cười. Thiết lập báo động âm thanh yêu thích làm nhạc chuông. Cài đặt âm thanh báo động hài hước hay nhất và thư giãn với nhạc chuông báo thức miễn phí tốt nhất. Trước khi cài đặ chuông báo thức bạn nên lựa chọn âm thanh tuyệt vời nhất để bình minh vui vẻ. Và Nhạc Chuông Net xin gợi ý một vài nhạc chuông báo thức hot nhất cho bạn.

Cách Cài Chuông Báo Thức Trên iPhone

Với nhạc chuông vui bạn sẽ bắt đầu mỉm cười trước khi bạn mở mắt. Bạn sẽ không buồn bực và khó chịu mỗi buổi sáng bởi vì âm thanh báo thức hài hước sẽ làm cho cảm thấy bạn tốt hơn rất nhiều. Nếu bạn mơ thấy một cái gì đó không hay, âm thanh báo động vui sẽ giúp bạn quên đi nó. Cách cài chuông báo thức trên iPhone cực kì đơn giản, chỉ vài thao tác bạn dễ dàng tạo thành công

Tính năng Báo Thức:
– Thức dậy với âm nhạc, âm thanh thịnh hành, không cần chuông mặc định nhàm chán.
– Báo lại.
– Đánh thức người ngủ mọi thời điểm mà bạn cài đặt.
– Chế độ rung.
– Thông minh, đơn giản và tốt nhất.
– Không có quảng cáo.

Cách Cài Đặt Chuông Báo Thức Cho iPhone

Ứng dụng Đồng Hồ báo thức bạn có thể dễ dàng thức dậy và làm mới bằng cách thiết lập thói quen thành công của riêng mình hàng ngày. App có sẵn trên thiết bị iPhone này mệnh danh là “Báo thức phiền toái nhất thế giới”. Nó nhanh chóng trở thành ứng dụng báo thức được đánh giá cao nhất trên thế giới. Được người dùng ưa thích trở thành ứng dụng phong cách sống tuyệt vời. Ngay bây giờ hãy sẵn sàng làm theo các bước hướng dẫn để cài đặt thanh công chuông báo thức cho iPhone nhé.

Cách Cài Chuông Báo Thức Trên iPhone

Bắt đầu tuân thủ thói quen buổi sáng của bạn với ứng dụng Báo Thức miễn phí ngay hôm nay. Trải nghiệm không có quảng cáo và tùy chỉnh những gì bạn muốn theo khung giờ.

Bước 1: Chọn App “Đồng Hồ” có sẵn trên hệ điều hành IOS của iPhone. Đừng lo lắng bạn có thể ngủ trở lại nữa. Báo thức sẽ đánh thức đến khi bạn chứng minh rằng bạn hoàn toàn tỉnh táo

Cách Cài Chuông Báo Thức Cho iPhone

Bước 2: Tại đây bạn chọn mục báo thức, tiếp đó ở màn hình chính ấn vào (+) bên góc phải để bắt đầu chỉnh sửa báo thức.

Cách Cài Chuông Báo Thức Cho iPhone

Bước 3:Tiếp đến bạn ấn những con số để cài đặt thời gian bạn muốn báo thức. Bạn có thể lặp lại chuông báo thức để chắc chắn bạn sẽ không bị cơn buồn ngủ mê hoặc. Thay đổi tên nhãn báo thức để đễ phân biệt, thiết lập lại âm thanh mặc định bằng các nhạc chuông báo hấp dẫn khác.

Cách Cài Chuông Báo Thức Cho iPhone bước 3

Ví dụ cụ thể như lặp lại báo thức vào thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư, thứ Năm, Thứ Sáu, thứ Bảy, chủ nhật bạn có thể thư giãn thêm không cần báo thức. Đổi nhãn dán ” Nhạc Chuông Net” để không nhầm lẫn. Chọn âm báo “Nhạc Chuông Net_Señorita” làm âm thanh báo thức.

Cách Cài Chuông Báo Thức Cho iPhone bước 3 Ví dụ

Bước 4:Sau khi đã thiết lập các phần chỉnh sửa xong hãy ấn vào nút “Lưu” để xác nhận và chắc chắn là việc cài đặt chuông báo thức cho iPhone đã hoàn tất.

Cách Cài Chuông Báo Thức Cho iPhone

Cách Cài Đặt Nhạc Chuông Báo Thức Cho iPhone

Báo Thức là ứng dụng có sẵn, cho phép mọi người dùng iPhone tạo nhạc chuông thành công và miễn phí. Nếu bạn gặp sự cố trong quá trình cài đặt chuông báo thức. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua https://www.facebook.com/nhacchuong.net và nhận trợ giúp trực tiếp không mất phí..

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..