Cách cài nhạc làm nhạc chuông trên Samsung Galaxy S6 | Cách khắc phục [2022]

Các chuyên viên ở đó để giúp bạn trực tiếp .
Cách cài nhạc của bạn làm nhạc chuông trên Samsung Galaxy S6
Tất cả tin tức trên Samsung Galaxy S6 trong các bài báo của chúng tôi. Các chuyên viên là theo ý của bạn để giúp bạn .


Làm cách nào để cài một bài hát làm nhạc chuông trên Samsung Galaxy S6 của bạn?

Bạn cảm thấy mệt mỏi khi nghe cùng một nhạc chuông cho các cuộc gọi và tin nhắn mọi lúc? Bạn có muốn vui vẻ hơn khi nghe thấy tiếng chuông Samsung Galaxy S6 của mình và nó đáp ứng tốt hơn mong đợi của bạn? Sau đó, bài viết này được tạo cho bạn vì chúng tôi cung cấp cho bạn một bài viết về tùy chỉnh nhạc chuông của Samsung Galaxy S6 của bạn. Trước tiên, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn cách cài nhạc làm nhạc chuông cho cuộc gọi, sau đó là nhạc làm nhạc chuông SMS. Thứ ba, chúng ta sẽ xem cách đặt nhạc chuông khác để giúp xác định một liên hệ dễ dàng hơn, trước khi kết thúc với các ứng dụng cắt âm thanh của bên thứ ba.

Làm cách nào để cài nhạc làm nhạc chuông trên Samsung Galaxy S6?

Đúng là sẽ dễ chịu và thoải mái hơn khi nghe bản nhạc thương mến của bạn đổ chuông khi có cuộc gọi đến, hơn là bản nhạc thường thì được thiết lập khởi đầu trên Samsung Galaxy S6 của bạn : chỉ cần nghe nó, âm nhạc tiêu chuẩn này hoàn toàn có thể trở nên nhàm chán .

Do đó, chúng tôi sẽ giải thích ở đây cách đặt nhạc của bạn làm nhạc chuông trên Samsung Galaxy S6 của bạn. Đầu tiên, hãy chuyển đến cài đặt thiết bị của bạn, nơi bạn sẽ chọn phần “Thiết bị”. Từ đó, bạn chỉ cần nhấp vào “Âm thanh” và cuối cùng là “Nhạc chuông”. Cuối cùng bạn đã đến phần sửa đổi nhạc chuông của Samsung Galaxy S6. Một cửa sổ sẽ xuất hiện trước mắt bạn, nơi bạn chỉ phải nhấn “Lưu trữ phương tiện”, nghĩa là nơi lưu trữ tất cả nhạc của bạn.

Trong số toàn bộ các bản nhạc của bạn, hãy chọn một bản, bản mà bạn rõ ràng thích. Nó sẽ được đọc ngắn gọn để cung ứng cho bạn một cái nhìn tổng quan khi nó trở thành nhạc chuông của bạn .
Nhấp vào “ Lưu ” sau đó hoàn tất. Bạn hoàn toàn có thể nhu yếu một trong những người bạn của mình gọi cho bạn để nghe tác dụng của bản nhạc được chọn làm nhạc chuông trên Samsung Galaxy S6 của bạn .
Cách cài nhạc của bạn làm nhạc chuông trên Samsung Galaxy S6

Làm cách nào để cài nhạc chuông cho tin nhắn SMS trên Samsung Galaxy S6 của bạn?

Có năng lực bạn nhận được tin nhắn văn bản hàng ngày từ bè bạn hoặc mái ấm gia đình của mình .Liên tục nghe thấy nhạc chuông cho SMS được thiết lập và chọn khởi đầu cho bạn, hoàn toàn có thể trở nên không hề chịu đựng nổi .

Do đó có thể tùy chỉnh nhạc chuông SMS trên Samsung Galaxy S6 của bạn khi bạn nhận được tin nhắn văn bản.

Đầu tiên, hãy chuyển đến ứng dụng “ Tin nhắn ” sau đó nhấp vào “ Menu ” được đặc trưng bởi ba dấu chấm được chỉnh sửa theo chiều dọc. Khi ở đây, hãy chuyển đến phần “ Cài đặt ” và nhấp vào “ Chọn nhạc chuông ”. Cuối cùng, tổng thể những gì bạn phải làm là chọn nhạc chuông thương mến của mình, khác với nhạc được gán cho các cuộc gọi để không bị nhầm lẫn .

Bạn sẽ có cơ hội nghe một đoạn trích ngắn để xem kết quả. Nhấp vào “OK” hoặc “Lưu” và bạn đã hoàn tất. Bạn có thể yêu cầu một người bạn gửi cho bạn một tin nhắn SMS để nghe xem nhạc chuông có phù hợp với mong đợi của bạn hay không.

Cách cài nhạc của bạn làm nhạc chuông trên Samsung Galaxy S6

Làm cách nào để cài nhạc chuông cho một số liên lạc trên Samsung Galaxy S6 của bạn?

Một ngày nào đó, bạn hoàn toàn có thể muốn xác lập một số ít liên lạc đơn cử bằng nhạc chuông khác với các số liên lạc khác trong danh bạ của mình .Nó hoàn toàn có thể và đơn thuần để làm .Bắt đầu bằng cách chuyển đến thẻ liên hệ bạn muốn sửa đổi .Sau đó nhấn phím ở dưới cùng bên trái của Samsung Galaxy S6, nơi bạn sẽ thấy một cửa sổ nhỏ cung ứng 1 số ít tùy chọn .Sau đó, nhấp vào “ Đặt nhạc chuông ” nơi bạn chỉ cần chọn nhạc chuông bạn muốn gán cho số liên lạc của mình. Danh sách các nhạc chuông được thiết lập bắt đầu sẽ được hiển thị và bạn chỉ cần chọn .

Bạn cũng có tùy chọn chọn nhạc chuông trong số các bài hát và âm thanh có sẵn trên Samsung Galaxy S6 của bạn. Do đó, hãy nhấn “Thêm nhạc chuông” và sau đó chọn nhạc chuông bạn muốn gán cho số liên lạc của mình. Đã hết. Kể từ bây giờ, của bạn liên hệ có nhạc chuông khác từ phần còn lại trong danh bạ của bạn.

Sử dụng các ứng dụng cắt âm thanh của bên thứ ba trên Samsung Galaxy S6 của bạn

Trong đoạn này, chúng tôi sẽ không cho bạn biết ứng dụng nào sẽ được cho phép bạn tìm các nhạc chuông khác nhau .Thay vào đó, chúng tôi sẽ lý giải cho bạn rằng bạn hoàn toàn có thể chọn phần yêu quý của bản nhạc mà bạn muốn đặt làm nhạc chuông trên Samsung Galaxy S6 bằng các ứng dụng .

Chỉ cần truy cập Google Play Store và nhập “Ringtone Maker” vào thanh tìm kiếm.

Ở đó, bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn ứng dụng phân phối 1 số ít tính năng để cài nhạc làm nhạc chuông trên Samsung Galaxy S6 của bạn. Đọc kỹ miêu tả của các ứng dụng này cũng như ghi chú và quan điểm ​ ​ của người dùng, điều này rất quan trọng khi chọn ứng dụng trên Samsung Galaxy S6 của bạn. Ngoài ra, hãy cẩn trọng vì một số ít ứng dụng không tính tiền trong khi những ứng dụng khác phải trả phí .Nếu còn bất kể do dự nào, đừng ngần ngại đến gặp chuyên viên sẽ hoàn toàn có thể tư vấn và giúp bạn cài nhạc chuông trên chiếc Samsung Galaxy S6 của mình .
Tất cả các nhóm chuyên viên đều theo ý của bạn nếu bạn cần thêm thông tin. Tìm tổng thể các bài viết của chúng tôi trên Samsung Galaxy S6 để giúp bạn. Trong trường hợp thất bại, sự bảo vệ sau cuối hoàn toàn có thể giúp ích tốt cho bạn .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..