Tải Nhạc Youtube, 7 Cách Cắt Nhạc Từ Video Trên Youtube Không Cần Phần Mềm

Có nhiều cách khác nhau để trích xuất âm thanh từ video YouTube trên máy tính và điện thoại thông minh. Tuy nhiên, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn cách thông dụng và dễ dàng nhất. Đó là sử dụng trang web Y2Mate.

Khi thưởng thức video trên YouTube, các bạn có thể thấy rằng có một số bản nhạc nền tuyệt vời được nhúng trong video YouTube thú vị hơn so với chính nội dung trong video đó. Lúc này, bạn có thể muốn tách nhạc khỏi video YouTube và lưu vào máy tính của bạn để nghe khi rảnh rỗi hoặc sử dụng trong video của riêng bạn (chỉ dành cho mục đích sử dụng cá nhân).

Bạn đang xem: Cách cắt nhạc từ video trên youtube

*FPT Shop sẽ san sẻ cho bạn về cách trích xuất âm thanh từ video YouTube trải qua website phổ cập là Y2Mate. Lý do mình trình làng cho các bạn website này vì nó rất dễ sử dụng trên cả máy tính và điện thoại thông minh. Y2Mate còn tương hỗ ngôn từ tiếng Việt nên bạn không cần phải khám phá quá nhiều. Ngoài năng lực tách nhạc trong video YouTube, bạn còn hoàn toàn có thể tải video YouTube và convert video YouTube sang các định dạng khác thuận tiện .

Y2Mate cũng là trang web miễn phí nên bạn sẽ không cần mất phí để tách nhạc từ YouTube. Bạn có thể tải về tất cả các bài hát MP3 miễn phí với chất lượng cao (320kbps, 128kbps, 64kbps, 96kbps, 192kbps, 256 kbps) hoặc các định dạng khác nhau như AAC, MP4, M4V, 3GP, WMV, WMA, FLV, MO, WEBM… Bạn chỉ cần dành vài phút là đã có thể tải về hàng ngàn bản nhạc hay trên YouTube. Đây là cách để làm điều đó.

Cách tách nhạc từ YouTube trên máy tính

Trên máy tính, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bất kể trình duyệt web nào để thực thi các hướng dẫn này. Các bước đều giống nhau trên cả máy tính chạy hệ điều hành quản lý Windows hoặc macOS .*

Bước 1: Truy cập trang web Y2Mate theo đường link này: https://www.y2mate.com/vi12/youtube-mp3.

*

Bước 2: Copy và dán link video YouTube mà bạn muốn tách nhạc vào ô Tìm kiếm hoặc nhập link.

*Nếu bạn chưa có link video thì hoàn toàn có thể nhập tên video cần tách nhạc và nhấn nút Start để website Y2Mate trả về các hiệu quả từ YouTube. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể chọn video trong list hiệu quả .

*

Bước 3: Ở phần MP3 (128 kbps), bạn có thể nhấn nút mũi tên đi xuống để xuất hiện các tùy chọn chất lượng khác nhau. Chỉ số truyền tải dữ liệu càng cao thì chất lượng âm thanh càng hay và đầy đủ hơn.

*

Bước 4: Sau khi chọn được chất lượng nhạc mong muốn, bạn có thể nhấn vào nút Tải về.

*

Nhấn tiếp vào nút Download .mp3 để tải về nhạc ở trong video YouTube.

*

Bước 5: Trong cửa sổ mới, bạn có thể chọn thư mục lưu và đặt tên file âm thanh theo ý muốn. Sau khi hoàn tất, bạn hãy nhấn vào nút Save để bắt đầu quá trình tải tập tin mp3 về máy tính. Từ đó, bạn có thể sử dụng tập tin theo ý muốn như ghép vào video cá nhân hoặc chuyển qua điện thoại để nghe.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ghép Nhiều File Pdf Thành 1 File, Ghép File Pdf

*Cách tách nhạc từ video YouTube cũng tương tự như như trên máy tínhĐối với điện thoại thông minh mưu trí, bạn cũng hoàn toàn có thể triển khai các bước tương tự như như trên máy tính để tách nhạc từ YouTube. Sự độc lạ duy nhất là file nhạc sẽ được lưu tự động hóa vào thư mục Download ở trong bộ nhớ của điện thoại thông minh .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..