Cách cài nhạc chờ cho sim Viettel bạn đã biết? – Phplx

Nhạc chờ không chỉ giúp người gọi đến cho bạn không phải nghe những tiếng tut tút truyền thống, nhàm chán mà còn thể hiện được cá tính cũng như con người bạn. Có 2 cách cài nhạc chờ cho sim Viettel rất đơn giản, nhanh chóng nhờ dịch vụ Imuzik của Viettel.

Cũng như đa số các nhà mạng khác, Viettel cũng có những tiếng tút tút truyền thống của nhà mạng khi bạn gọi điện cho người khác mà họ chưa bắt máy và ngược lại. Việc cài nhạc chờ sẽ giúp bạn không phải nghe đi nghe lại mấy tiếng tút tút đơn giản, nhàm chán đó nữa. Vậy bạn đã biết cách cài nhạc chờ cho sim Viettel chưa?

Xem thêm : Cách cài nhạc chờ cho sim Mobi bạn cần biết

Vài nét về dịch vụ nhạc chờ Viettel Imuzik

Imuzik là kho nhạc chờ phong phú và độc lạ của mà Viettel cung ứng cho người dùng .
Nhằm thay thế sửa chữa cho những tiếng tút tút nhàm chán, Viettel đã cung ứng dịch vụ nhạc chờ Imuzik Viettel. Theo đó, hiện Viettel đang phân phối 2 gói nhạc chờ đó là gói Imuzik thường thì và gói Imuzik giai điệu mới. Với mỗi gói Imuzik khác nhau, bạn lại được thưởng thức những dịch vụ nhạc chờ khác nhau .
Kho nhạc chờ của Imuzik rất phong phú và đa dạng chủng loại với khá đầy đủ các thể loại nhạc từ nhạc mần nin thiếu nhi, nhạc vàng, nhạc trẻ, nhạc từ tình đến dân ca, nhạc sàn, … nên hoàn toàn có thể cung ứng được mọi nhu yếu, với mọi lứa tuổi khác nhau .

Bạn cũng yên tâm vì kho nhạc chờ của Imuzik luôn được cập nhật thường xuyên tại khosim.com để bạn không bị bỏ lỡ bất kỳ một ca khúc hót trên thị trường về làm nhạc chờ cho mình. Còn chần chừ gì nữa, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết hơn về cách cài nhạc chờ cho sim Viettel ngay sau đây nhé!

Cách cài nhạc chờ cho sim Viettel

Có 2 cách cài nhạc chờ cho sim Viettel đơn thuần, nhanh gọn hiệu suất cao
Để cài nhạc chờ cho sim Viettel bạn hoàn toàn có thể triển khai qua 2 cách hầu hết là :
Cách 1 : Cài đặt theo mã bài hát với cú pháp : BH Masobaihat gửi 1221
Cách 2 : Cài đặt theo tên bài hát bạn thương mến, trong cách này bạn lại hoàn toàn có thể triển khai theo 2 cách là soạn tin nhắn hoặc thiết lập qua website đơn cử như sau :

* Đối với cách cài nhạc chờ cho sim Viettel qua tin nhắn bạn làm theo các thao tác sau:

– Bước 1 : Đầu tiên bạn soạn : DK gửi 1221 ;
– Bước 2 : Tiếp theo bạn soạn : MA Tenbaihat gửi 1221 hoặc TIM TEN Tenbaihat gửi 1221 hoặc cũng hoàn toàn có thể truy vấn vào trang Imuzik Viettel để tra cứu bài hát trước khi cài làm nhạc chờ .
– Bước 3 : Để tìm bài hát ưa thích hoàn toàn có thể tìm theo các khuôn khổ :
+ Tìm bài hát mới nhất với cú pháp : TIM MOI gửi 1221 ;
+ Tìm những bài hát hay theo tuần bạn soạn : Toptuan gửi 1221 ;

+ Tìm những bài hát hay theo tháng bạn soạn: Topthang gửi 1221;

+ Khi bạn muốn xem lại các bài hát trong bộ sưu tập của bạn thì bạn soạn : TIM SUU TAP gửi 1221 .
– Bước 4 : Sau khi tìm được bài hát yêu thích bạn setup nhạc chờ bằng cách soạn tin theo cú pháp : BH Masobaihat gửi 1221 hoặc BH Tenbaihat gửi 1221 .
https://www.youtube.com/watch?v=WsUI1a-G6QY

* Đối với cách cài nhạc chờ cho sim Viettel qua website:

– Đối với cách này, bạn cần ĐK thông tin tài khoản trên trang web http://imuzik.vietteltelecom.vn, theo các bước sau :
– Bước 1 : Bạn ĐK thông tin tài khoản trên trang chủ của Imuzik Viettel qua nút ĐK ;
– Bước 2 : Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp : MK gửi 9219 sau đó mạng lưới hệ thống sẽ trả về mật khẩu cho bạn để bạn làm các bước tiếp theo .
– Bước 3 : Khi có mật khẩu gửi về, bạn sẽ đăng nhập được vào website bằng số điện thoại thông minh bạn vừa dùng để ĐK .
– Bước 4 : Để bảo vệ tính bảo mật thông tin và bảo vệ quyền hạn của bạn tốt nhất bạn nên biến hóa mật khẩu mặc định trả về bằng mật khẩu mới .
– Bước 5 : Tiếp tục bạn nhấn vào nút ĐK để ĐK nhạc chờ Imuzik Viettel cho thuê bao .
– Bước 6 : Cuối cùng bạn chỉ cần tìm kiếm bài hát trên kho nhạc chờ Imuzik của Viettel, sau khi nghe thử thấy hợp bạn sẽ tải vào bộ sưu tập nhạc chờ của mình. Phí để tải một bài nhạc chờ sẽ là 5.000 đ .

Cách hủy dịch vụ nhạc chờ cho sim Viettel sử dụng dịch vụ nhạc chờ Imuzik 1221

Nhạc chờ không chỉ sửa chữa thay thế được những tiếng tút tút truyền thống cuội nguồn mà còn bộc lộ đậm chất ngầu .
Khi đã chán bài hát đó hoặc bạn muốn đổi khác phong thái bằng những giai điệu khác bạn cần biết cách để hủy dịch vụ nhạc chờ Imuzik của Viettel và thực thi cài nhạc chờ mới thì bạn vận dụng theo 1 trong 2 cú pháp sau :

– Cách 1: Bạn hủy theo cú pháp: HUY gửi 1221

– Cách 2: Bạn có thể hủy qua USSD và bấm theo cú pháp: *098*12# sau đó bấm OK là hoàn thành việc hủy dịch vụ nhạc chờ này.

Cách cài nhạc chờ cho sim Viettel cũng như cách hủy dịch vụ này rất đơn giản phải không các bạn. Chỉ cần vài thao tác bạn đã có thể sở hữu và cài đặt ngay được cho mình những bản nhạc chờ độc đáo, thú vị thay cho những tiếng tút tút kéo dài nhàm chán. Với những thông tin chúng tôi cung cấp trong bài viết này, mong rằng nó sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ nhạc chờ Imuzik của Viettel.

Xem thêm : Cách Chuyển Mạng Giữ Số Cho Thuê Bao Trả Trước

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,