Cách tải nhạc chuông cho điện thoại OPPO

Bạn đang muốn tải nhạc chuông về điện thoại Oppo trên nhacchuong.net? Nhạc Chuông Net cho phép bạn tải xuống những bài nhạc trong kho nhạc chuông hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần có wifi, 3G hoặc 4G là bạn có thể dễ dàng tải miễn phí cho di động. Cùng tìm hiểu cách tải nhạc chuông cho điện thoại Oppo nhé.

Nhạc chuông Net

Nhạc chuông net là website cắt, tải nhạc chuông miễn phí được tạo ra bởi Cu Bao Sao. Trang web bao gồm nhiều bộ sưu tập nhạc chuông lớn với nhiều thể loại khác nhau. Những bài nhạc chuông hot nhất, mới nhất được chúng tôi cập nhật liên tục. Bạn có thể yêu cầu một bài nhạc chuông riêng qua fanpage https://facebook.com/nhacchuongnet 

Các thể loại nhạc chuông có trên nhacchuong.net

Trên trang web của chúng tôi có nhiều thể loại nhạc khác nhau. Những bài nhạc chuông tik tok sôi động. Những bài nhạc trữ tình đi cùng năm tháng. Nhạc chuông thiếu nhi cho các bé nhà bạn. Những bài nhạc chuông hài hước vui nhộn khiến bạn phải bật cười. Hay thể hiện cá tính cùng nhạc chuông rap – hiphop…

Cách tải nhạc chuông cho điện thoại Oppo

Bước 1: Bạn tìm trình duyệt Google trên điện thoại Oppo. Bạn có thể tìm thấy biểu tượng này trong danh mục Google nếu là mặc định. Hoặc ở vị trí bạn đã đặt tùy ý. Sau đó bạn mở trình duyệt ra.

Cách tải nhạc chuông cho điện thoại OPPO bước 1
Cách tải nhạc chuông cho điện thoại OPPO bước 1

Bước 2: Sau khi mở Google. Bạn vào thanh tìm kiếm và gõ từ khóa và chọn trang web nhacchuong.net hoặc vào website https://nhacchuong.net 

Cách tải nhạc chuông cho điện thoại OPPO bước 2
Cách tải nhạc chuông cho điện thoại OPPO bước 2

Bước 3: Tại đây, bạn lựa chọn thanh công cụ có 3 gạch như hình ảnh bên dưới để xem tất cả các danh mục nhạc chuông.

Cách tải nhạc chuông cho điện thoại OPPO bước 3
Cách tải nhạc chuông cho điện thoại OPPO bước 3

Bước 4: Tiếp theo sau khi vào biểu tượng bạn sẽ thấy một vài gợi ý về danh mục. Nếu bài nhạc bạn cần tìm không nằm trong những danh mục gợi ý. Bạn có thể vào “danh mục nhạc chuông” để hiển thị tất cả danh mục nhạc chuông khác.

Cách tải nhạc chuông cho điện thoại OPPO bước 4
Cách tải nhạc chuông cho điện thoại OPPO bước 4

Bước 5: Sau khi các danh mục đã được hiển thị ra màn hình. Bạn hãy lựa chọn thể loại nhạc chuông mà mình yêu thích. Ví dụ ở đây chọn “nhạc chuông tik tok”

Cách tải nhạc chuông cho điện thoại OPPO bước 5
Cách tải nhạc chuông cho điện thoại OPPO bước 5

Bài 6: Trong danh mục “nhạc chuông tik tok” có nhiều bài nhạc khác nhau. Việc bạn cần làm chỉ là lướt xuống tìm bài nhạc bạn yêu thích.

Cách tải nhạc chuông cho OPPO bước 6
Cách tải nhạc chuông cho OPPO bước 6

Bước 7: Sau khi đã mở bài nhạc bạn lựa chọn. Chỉ với 1 cú chạm vào ô “tải xuống” là bạn đã hoàn tất việc tải nhạc chuông về cho điện thoại.

Cách tải nhạc chuông cho OPPO bước 7
Cách tải nhạc chuông cho OPPO bước 7

Chúc bạn thành công và chọn được bài nhạc chuông ưng ý cho dế yêu!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com