Cách Tải Nhạc Hình Vào Usb

Đây hẳn là thủ thuật được rất nhiều người quan tâm. Việc copy những bản nhạc mình yêu thích vào USB dưới file MP3, WMA không còn khó khăn. Nhưng nếu copy nhạc hình hoặc những bộ phim để xem lúc rảnh rỗi thì sao?Bài viết này zerovn.net sẽ sơ lược cáchcopy nhạc hình vào USB để xem trên đầu DVD ô tô.

Bạn đang xem: Cách tải nhạc hình vào usb

*Nhưng khuyến nghị các bạn, hãy chỉ xem khi nghỉ ngơi thư giãn giải trí. Không nên bật nhạc hình lúc đang lái xe, dễ phân tâm và rất nguy khốn .

NỘI DUNG CHÍNH

Bạn đang đọc: Cách Tải Nhạc Hình Vào Usb

1 Sơ lược về các loại đầu DVD và hệ điều hành hiện nay.2 Vậy làm cách nào để có thể copy nhạc hình và xem video trên xe ô tô.

Sơ lược về các loại đầu DVD và hệ điều hành hiện nay.

1 Sơ lược về các loại đầu DVD và hệ quản lý lúc bấy giờ. 2 Vậy làm cách nào để hoàn toàn có thể copy nhạc hình và xem video trên xe xe hơi .Đa phần các dòng xe đời mới lúc bấy giờ đều được trang bị các loại đầu DVD sử dụng hệ quản lý Androi, với hệ quản lý và điều hành này công dụng tích hợp được nhiều công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển như : GPS, Google Map …Ngoài các tính năng hỗ trợ thì việc lái xe thư giãn giải trí bằng cách nghe nhạc luôn được chăm sóc số 1, và với các loại đầu DVD Androi thì các đuôi định dạng tương hỗ hoàn toàn có thể nhiều hơn rất nhiều như : MPGE1, MPGE2, MP4, MPGE4, AVI … Tùy thuộc vào từng hãng sản xuất .Do vậy việc định dạng một bản nhạc hình để phát trên xe là việc không mấy khó khăn vất vả .

Nhưng với các dòng xe cũ hơn thì công việc này đôi khi hơi rắc rối. Bởi các loại đầu DVD trang bị sẵn theo xe được cài đặt hệ điều hành WINCE lại chỉ hỗ trợ một số ít định dạng cho nhạc hình. Và đặc trưng đó là các file nhạc hình có đuôi DIVX.

Nhạc có định dạng DIVX là gì?

Theo WikiPedia : “ DivXlà codec của MPEG-4. DivX là một tên thương hiệu của loại sản phẩm được tạo ra bởi DivX, Inc ( trước kia là DivXNetworks, Inc ). “ DivX ” là viết tắt của “ Digital Video Express ”. Đây là codec phổ cập được rất nhiều đầu đọc DVD tương hỗ. DivX đã trở thành thông dụng do năng lực của nó để nén các đoạn video dài thành các kích cỡ nhỏ trong khi duy trì chất lượng hình ảnh tương đối cao .Ví dụ nếu đem so sánh giữa MPEG-2 với DivX thì chất lượng tương tự, nhưng nhờ bit-rate thấp hơn nên Video của DivX nhẹ chỉ bằng 50% so với MPEG-2. Có hai DivX codec là MPEG-4 Part 2 codec DivX thường và H. 264 / MPEG-4 AVC codec DivX Plus HD. Đây là một trong nhiều codec thường để nén, nhờ đó mà âm thanh và video đa phương tiện được chuyển giao cho một ổ đĩa cứng. ”Ưu điểm của các file nhạc hình DIVX đó là chúng có dung tích nhỏ hơn, nhưng độ sắc nét không kém cạnh gì so với chuẩn MPG2. Do đó đỡ tốn dung tích tàng trữ, copy được nhiều hơn .

Vậy làm cách nào để có thể copy nhạc hình và xem video trên xe ô tô.

Trước tiên, hãy kiểm tra xem đầu DVD của xe bạn đang sử dụng hệ quản lý và điều hành nào, khi đã xác lập được loại đuôi hình thiết yếu lúc đó bạn phải quy đổi tài liệu của file nhạc cho tương thích với chuẩn định dạng. Hoặc hoàn toàn có thể tìm kiếm chuẩn video nhạc tương hỗ trải qua Manual của xe .

Sau khi bạn đã biết được chuẩn nhạc hình hỗ trợ,công việc tiếp theo là phải copy các clip nhạc hình đúng chuẩn vào chiếc thẻ nhớ hoặc USB.

Xem thêm: Điểm Danh Những Ẩm Thực Việt Khiến Mcdonald Và Các Hãng Thức Ăn Nhanh Ở Việt Nam

Đa phần các loại nhạc hình bạn copy về đều trênYoutube, và định dạng của chúng thường là MP4, AVI, FLV … Đây là những chuẩn định dạng không tương thích cho xe hơi .Hơn nữa, kể cả khi bạn đã sao chép đúng định dạng nhạc hình, nhưng do các chuẩn đầu ra của các video đó không tương thích với DVD xe hơi thì bạn cũng khó sử dụng. Vậy cách tốt nhất dù đã tải về các clip rồi nhưng hãy bỏ ra chút thời hạn để quy đổi nó một lần nữa cho đúng định dạng thiết yếu .

Chuyển đổi định dạng video phù hợp với đầu DVD WINCE.

Như đã nói ở phần trên, nếu DVD xe xe hơi của bạn sử dụng hệ điều hành quản lý WINCE thì loại nhạc hình tương hỗ sẽ có đuôi DIVX, do đó bạn phải quy đổi định dạng video về chuẩn này .Và để quy đổi được video về chuẩn này chúng tôi xin ra mắt ứng dụng ConverterDivX*Dowload phần mềmConverterDivXSau khi tải về bạn hãy định dạng lại hàng loạt video của mình, sau đó tàng trữ chúng trên USB và khởi đầu sử dụng .

Chuyển đổi định dạng video phù hợp với đầu Androi.

Với các xe xe hơi sử dụng hệ quản lý và điều hành tiên tiến và phát triển lúc bấy giờ là Androi, việc copy và xem các clip nhạc hình thuận tiện hơn rất nhiều. Nhưng cũng như trên chúng tôi khuyến nghị bạn nên Converter lại tổng thể các file nhạc trên mạng khi đã tải về .Với các đầu DVD sử dụng hệ quản lý và điều hành Androi, đuôi lan rộng ra nhạc hình hoàn toàn có thể phong phú và đa dạng hơn rất nhiều như : MPGE1, MPGE2, MP4, AVI, MP3, VMA, WAV, AAC … Tuy nhiên hãy chắc như đinh rằng bạn biết chuẩn định dạng tương hỗ cho xe của mình .

Xin giới thiệu tới bạn phần mềm chuyển đổi định dạng tốt nhất chúng tôi đang sử dụng, đó là phần mềm AVS Video Converter.

*

Có rất nhiều phần mềm có thể hỗ trợ bạn chuyển đổi định dạng nhạc, tuy nhiên phần mềm này bổ xung thêm rất nhiều tính năng độc đáo như: điều chỉnh được chuẩn chất lượng video (1080,720,480P), định dạng được chất lượng Audio, phù hợp cho tưng như cầu của bạn.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Tên Các Loại Xe Máy Chính Hiện Nay &Ndash Sticker Factory

Trên đây, chúng tôi đã lý giải cho bạn về các loại đầu DVD và hệ quản lý thường gặp và chuẩn nhạc hình tương hỗ, kỳ vọng bạn sẽ tải được các clip nhạc hình và xem trên xe hơi lúc thời hạn rảnh rỗi .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..