Cách đổi nhạc chuông Zalo trên điện thoại cực nhanh ai cũng làm được

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mừng chờ trong giây lát …

Cách đổi nhạc chuông Zalo trên điện thoại cực nhanh ai cũng làm được, giúp bạn xài Zalo không đụng hàng

Nguyễn Thị Như Phượng

04/08

5 bình luận

Cách đổi nhạc chuông Zalo

Zalo hiện nay là ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí trên smartphone hàng đầu nước ta. Tuy nhiên, có một điểm khiến người dùng vẫn không hài lòng đó chính là chuông báo cuộc gọi Zalo mỗi khi có ai đó gọi đến chỉ có một âm thanh mặc định quen thuộc. Chuông điện thoại của Zalo mọi người đều giồng nhau khiến bạn trở nên nhàm chán và muốn cách tân. Giờ đây bạn không cần phải lo lắng về vấn đề đó nữa, sau đây mình sẽ hướng dẫn cách đổi nhạc chuông Zalo siêu dễ dàng chỉ trong một nốt nhạc.

Cách đổi nhạc chuông Zalo

Cách đổi nhạc chuông Zalo trên iPhone hoặc cách đổi nhạc chuông Zalo trên Android điều thực thi như nhau. Tuy nhiên, vì đây là tính năng mới được update trong bản update mới nhất gần đây nên bạn phải update ứng dụng Zalo trên điện thoại thông minh của mình lên phiên bản mới nhất mới hoàn toàn có thể sử dụng được nhé .Cách đổi nhạc chuông Zalo

Sau khi đã cập nhật xong bạn hãy làm như sau để đổi nhạc chuông Zalo:

Đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình lên > Chọn mục Cá Nhân > Chọn Cài đặt để tiến hành đổi nhạc chuông cuộc gọi Zalo.

Cách đổi nhạc chuông Zalo

Tiếp theo bạn hãy chọn mục Cuộc gọi > Chọn mục Nhạc chuông và tiến hành thiết lập nhạc chuông theo ý muốn của mình. Có rất nhiều nhạc chuông khác nhau cho bạn có thể tùy thích lựa chọn, từ nay không còn lo lắng một người có cuộc gọi Zalo mà tất cả điều phải nhìn kiểm tra điện thoại nữa.

Cách đổi nhạc chuông ZaloBên cạnh đó, team Hỏi Đáp bên mình có làm thêm 1 video minh hoạ để cho những bạn dễ tìm hiểu thêm triển khai mẹo đổi chuông Zalo này, bạn hoàn toàn có thể xem ngay dưới đây nếu chưa làm được nhé .

Chỉ với hai bước đơn thuần mình đã hướng dẫn xong cách đổi nhạc chuông Zalo. Hãy triển khai ngay để tránh bị trùng chuông cuộc gọi Zalo với những người xung quanh. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu thấy hay hãy Like và Share để ủng hộ mình với nhé .

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Không hài lòng bài viết

196.688 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com