Download Nhaccuatui – phần mềm nghe nhạc miễn phí

Hẳn những bạn đã biết website Nhaccuatui là một trang nghe nhạc trực tuyến, cùng với Zing MP3. Hai website này đã trở thành hai trang nghe nhạc trực tuyến lớn nhất Nước Ta lúc bấy giờ. Hiện tại ứng dụng tương hỗ của Zing Mp3 và Nhaccuatui đã thông dụng trên những hệ quản lý và điều hành thông dụng nhất tại thời gian hiện tại như iOS, Android, Windows Phone … Nhằm ship hàng mọi nhu yếu nghe nhạc và vui chơi của người dùng .

Và rồi Nhaccuatui đã bổ sung thêm cho người yêu âm nhạc ứng dụng Nhaccuatui cho phiên bản Windows, với phiên bản mới này, Nhaccuatui sẽ cho bạn trải nghiệm phong cách nghe nhạc hoàn toàn mới mẻ, với trình phát và những công cụ nghe nhạc, tìm kiếm cực kỳ chuyên nghiệp.

Bạn hoàn toàn có thể nghe những bài hát mới nhất, hot nhất lúc bấy giờ, vừa hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức được những Playlist theo thể loại nhạc riêng của mình, được tinh lọc và sắp xếp theo những chủ đề khác nhau. Để ship hàng nhu yếu nghe nhạc của những bạn trên máy tính, bạn hoàn toàn có thể thiết lập Nhaccuatui trên máy tính qua bài viết dưới đây .

NCT độc quyền nhiều ca sĩ.
NCT độc quyền nhiều ca sĩ.

Cách setup ứng dụng Nhaccuatui trên máy tính

Bước 1 : Truy cập vào núi tải Nhaccuatui cho PC ở trên và bấm Tải tại đây :
Bước 2 : Sau đó hãy chọn một link để tải về. Ở tailieu.info bạn hoàn toàn có thể tìm thấy được tổng thể những link phiên bản ứng dụng .
Bước 3 : Sau đó khởi động file setup lên, chọn Tiếp .

File cài đặt nhạc của tui.
File cài đặt nhạc của tui.

Bước 4 : Tích chọn Tôi gật đầu những pháp luật và bấm Tiếp .

Chọn mục đồng ý.
Chọn mục đồng ý.

Bước 5 : Đến bước này bạn hoàn toàn có thể bấm Đổi để biến hóa thư mục setup của Nhaccuatui .

Bấm vào tiếp NCT.
Bấm vào tiếp NCT.

Bấm Cài đặt để triển khai thiết lập Nhacuatui .

Bấm vào cài đặt NCT.
Bấm vào cài đặt NCT.

Chờ một chút để quá trình cài đặt Nhaccuatui được hoàn thành.

Bấm vào chọn tiếp tục.
Bấm vào chọn tiếp tục.

Cuối cùng là tích chọn Nhaccuatui làm ứng dụng nghe nhạc mặc định nếu bạn muốn mở bất kể file nhạc nào trên máy tính bằng trình Nhaccuatui, chạy Nhaccuatui ngay sau khi kết thúc setup và bấm Hoàn Thành .

Bấm vào nút hoàn thành.
Bấm vào nút hoàn thành.

Giờ ra ngoài màn hình hiển thị bạn sẽ thấy hình tượng Nhaccuatui đã có sẵn. Bạn chỉ việc bấm vào mỗi khi muốn sử dụng Nhaccuatui .

Sortcut nhạc của tui.
Sortcut nhạc của tui.

Như vậy là bạn đã triển khai xong xong thiết lập Nhaccuatui trên máy tính, ngoài nghe nhạc trực tuyến, Nhaccuatui cũng tương hỗ toàn bộ những định dạng nhạc phổ biến nhất lúc bấy giờ như MP3, AAC, WMA, FLAC, AP3, OGG, M4A …

Video hướng dẫn cài đặt và sử dụng nhạc của tui

Download các phiên bản nhạc của tui

Download nhaccuatui 2.0

Download nhaccuatui 2.0

Download nhaccuatui 1.6

Download nhaccuatui 1.6

Download nhaccuatui android apk

Download nhaccuatui android apk

Hơn nữa, bạn có thể sắp xếp những list nhạc yêu thích của mình bằng cách click vào hình trái tim để cho bài hát đang nghe vào mục Yêu Thích, và có thể nghe lại ca khúc đó bất cứ lúc nào mà không cần phải kết nối Internet. Hãy tải Nhaccuatui phiên bản PC về máy tính của mình để giải trí nhé.

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,