Tải nhạc miễn phí – nơi & cách tải xuống các bài hát yêu thích của bạn – Ứng dụng web – 2021

Danh sách đầy đủ các cách để có được các bài hát yêu thích của bạn miễn phí

đường dẫn nhanh

 • Danh sách đầy đủ các cách để có được các bài hát yêu thích của bạn miễn phí
 • Thiết bị bạn cần
 • Trang web tải nhạc
 • Nhạc Jamendo
 • Nước ép MP3
 • Last.fm
 • SoundCloud
 • Soundclick
 • Lưu trữ âm thanh
 • Amazon
 • Chuyển đổi video sang MP3
 • Chuyển đổi video trực tuyến
 • Youtube mp3
 • Truyền phương tiện
 • Chuyển bài hát từ PC sang MP3 Player
 • Chuyển phương tiện từ PC sang iPhone
 • Chuyển nhạc thủ công không có chương trình
 • Kết thúc

Mọi người đều có một bài hát, album và nghệ sĩ yêu dấu. Nhờ công nghệ tiên tiến di động và thuận tiện truy vấn, việc có được những mục yêu quý đã trở nên vô cùng thuận tiện. Máy nghe nhạc MP3 và điện thoại cảm ứng bị sưng với hàng ngàn bài hát của hàng trăm nhạc sĩ. Không có gì bí hiểm rằng có được âm nhạc của bạn từ internet là cách để đi .

Xem thêm bài viết của chúng tôi Cách xem Netflix trên TV của bạn – Hướng dẫn cơ bản

Đối với nhiều người, lấy nhạc hit từ một nhà cung cấp kỹ thuật số là lựa chọn đầu tiên. Nhưng đối với những người hơi thiếu tiền mặt, có rất nhiều cách hợp pháp, miễn phí để tải nhạc trực tuyến. Trong hướng dẫn này, tôi sẽ đưa bạn qua một số trang web và cách bạn có thể tải xuống nhạc yêu thích của mình miễn phí. Một số phương pháp này đến từ các trang web nhận được ưu đãi về âm nhạc miễn phí. Các phương pháp khác chuyển đổi video sang MP3 để nghe dễ dàng. Miễn là bạn có phần cứng để tải xuống, chúng là của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể tự hỏi về các tập tin torrent. Đó là một ấm cá khác, chúng tôi bàn luận về các chương trình tốt nhất để torrent trong một bài viết khác, nhưng bài viết này tương quan đến việc tải xuống các tệp trực tiếp .

Thiết bị bạn cần

Trước bất kỳ điều gì, hãy chạy xuống một list nhanh những thứ bạn cần để bảo vệ bạn hoàn toàn có thể nghe những bài hát bạn muốn .

 • Máy tính xách tay hoặc PC, HOẶC điện thoại / máy nghe nhạc MP3 / thiết bị nghe nhạc kỹ thuật số
 • Tai nghe / nút tai
 • Kết nối Internet (không dây hoặc băng thông rộng)
 • Đầu nối cáp USB (Máy nghe nhạc MP3 sang PC hoặc điện thoại / máy tính bảng với PC)

Đó là một list tương đối nhỏ. Chủ yếu là bạn muốn PC tải xuống các bài hát từ đó, sau đó bạn hoàn toàn có thể quy đổi hoặc chuyển chúng sang thiết bị âm nhạc của mình. Điều này đặc biệt quan trọng quan trọng nếu bạn không có điện thoại thông minh mưu trí có năng lực truy vấn các website. Dù sao, việc điều hướng các website này bằng PC thuận tiện hơn nhiều so với trên điện thoại thông minh .
Lưu ý ở đầu cuối, tôi sẽ sử dụng HĐH Windows cho nền tảng hướng dẫn .

Trang web tải nhạc

Bây giờ bạn đã có thiết bị của mình cùng nhau, hãy xem các cách khác nhau để bạn hoàn toàn có thể tải nhạc miễn phí. Trước hết, tôi sẽ xem qua 1 số ít website phân phối nhạc miễn phí. Một điều quan trọng cần quan tâm : vì âm nhạc được tải xuống miễn phí một cách hợp pháp, các website khác nhau hoàn toàn có thể có các lựa chọn hạn chế, khác nhau dựa trên các thỏa thuận hợp tác cấp phép cá thể. Đừng mong đợi để tải xuống hàng loạt đĩa hát cùng một lúc .

Nhạc Jamendo

Trang web tiên phong trong list là nhạc Jamendo. Jamendo cung ứng cả tải xuống bài hát miễn phí và truy vấn vào đài phát thanh phát trực tuyến mà bạn hoàn toàn có thể nghe trên PC hoặc điện thoại thông minh mưu trí của mình .
Jamendo khá dễ sử dụng. Với một vài cú click chuột, bạn hoàn toàn có thể nhận được một bài hát ngay lập tức. Để truy vấn Jamendo :

 1. Đi để bắt đầu.
 2. Mở trình duyệt internet của bạn lựa chọn.
 3. Truy cập jamendo.com HOẶC Google xông Jamendo Lần.
 4. Một trang chào mừng sẽ nhắc bạn bắt đầu. Bắt đầu, nhấp vào đây và bạn sẽ được đưa đến trang chủ.
 5. Một số nghệ sĩ, đài phát thanh và bài hát có sẵn để tải về miễn phí.
 6. Đối với bất kỳ bài hát, tìm biểu tượng tải xuống và nhấp vào nó. Bạn sẽ được nhắc chọn phiên bản được cấp phép hoặc phiên bản commons sáng tạo của bản ghi. Sự khác biệt là phiên bản được cấp phép không thể được sử dụng thương mại.

Biểu tượng tải xuống nằm ở bên phải của hộp được tô sáng .
Bạn sẽ nhận thấy rằng Jamendo là hội đồng. Như vậy, nó hoàn toàn có thể không có tên lớn mà bạn đang tìm kiếm. Tuy nhiên, đó là một cách tuyệt vời để tương hỗ các nghệ sĩ nhỏ hơn và nghe 1 số ít âm nhạc tuyệt vời, miễn phí .

Nước ép MP3

MP3 Juices hoạt động giải trí hơi khác một chút ít : nó xác định các nguồn khác nơi bạn hoàn toàn có thể tải xuống MP3 từ đó và được cho phép bạn lấy chúng trực tiếp từ các website đó. Các nguồn này là hợp pháp, thế cho nên bạn không bị bắn phá với hàng trăm link web râm ran có năng lực của Google. Tuy nhiên, các nguồn này khác nhau về chất lượng, vì thế những gì bạn tìm thấy không được bảo vệ là tuyệt vời và hoàn hảo nhất .
Trang web có trình cắt riêng của riêng mình, đó là một trình chỉnh sửa nhỏ được cho phép bạn cắt tiếng ồn ra khỏi các bài hát. Điều này là do các nguồn khác nhau và một số ít có khoảng trống hoặc phần trình làng không thiết yếu trong tệp hoàn toàn có thể tải xuống .
Để sử dụng website, hãy làm theo các bước như với Jamendo :

 1. Mở bắt đầu và chọn trình duyệt web yêu thích của bạn.
 2. Trong thanh tìm kiếm gõ trong mp3juices.cc
 3. Trang chủ sẽ nhắc bạn với một tùy chọn tìm kiếm. Nhập vào nghệ sĩ hoặc bài hát yêu thích của bạn.
 4. Trang web sẽ cung cấp nhiều liên kết tải xuống (nếu có sẵn). Chọn bất kỳ liên kết nào trong số này để bắt đầu tải xuống.

Bạn hoàn toàn có thể thấy tìm kiếm của tôi cho tên của nghệ sĩ mang lại nhiều tác dụng .

Bây giờ tôi hoàn toàn có thể tải xuống một trong các tác dụng hoặc phát nó để kiểm tra âm thanh .
Tất nhiên, nếu bạn muốn tìm một nguồn trực tiếp hoặc sử dụng một website khác có tiêu đề tên lớn hơn, có những nơi khác để thử .

Last.fm

Last. fm là một nguồn âm nhạc miễn phí tuyệt vời. Họ tổ chức triển khai một loạt các thể loại khác nhau, gồm có các nghệ sĩ lớn và nhỏ. Đây là một cách tốt để có được âm thanh mới, đồng thời tải xuống 1 số ít mục yêu thích của bạn. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng Last. fm làm tài nguyên để xác định nhiều nghệ sĩ khác nhau .
Trang web này có 1 số ít hạng mục, vì thế bạn sẽ muốn đến phần âm nhạc miễn phí của họ .

 1. Mở trình duyệt internet của bạn lựa chọn.
 2. Trong địa chỉ web, gõ last.fm hoặc tìm kiếm Google cho fm cuối fm.
 3. Bạn sẽ được đối xử với nhiều lựa chọn. Để tải xuống, cuộn xuống cuối trang.
 4. Sẽ có một phần được đánh dấu là Good Goodies. Trực tiếp dưới đó là Tải xuống nhạc miễn phí. Bấm vào đây.
 5. Bạn sẽ được đưa đến một danh sách các bài hát có sẵn để tải về miễn phí. Tìm kiếm thông qua và tìm mục yêu thích của bạn (hoặc thử một số cái mới).

Bạn sẽ thấy một cái gì đó như thế này ở dưới cùng của trang .

SoundCloud

SoundCloud đã bùng nổ trong sự phổ cập trong vài năm qua bằng cách tàng trữ tổng thể các loại nhạc, bởi cả các nghệ sĩ mới và cựu chiến binh. Đó là một nguồn tuyệt vời của phương tiện đi lại âm thanh miễn phí. Đôi khi bạn hoàn toàn có thể tìm thấy thương mến của bạn, hoặc phối lại, hoặc bản gốc hoàn hảo. Nếu bạn đang yêu quý âm nhạc mới, miễn phí thì đây là một website đặc biệt quan trọng tuyệt vời để ghé thăm .
Nếu bạn muốn dùng thử SoundCloud, chỉ cần mở trình duyệt web của bạn .

 1. Trong địa chỉ trình duyệt web của bạn, nhập soundcloud.com.
 2. Bạn sẽ thấy tùy chọn tham gia dịch vụ hàng tháng của họ, trong số các tùy chọn khác. Để bây giờ, bỏ qua điều này và đăng nhập.
 3. Nếu bạn không có tài khoản với SoundCloud, bạn cần tạo một tài khoản. Bạn có thể chọn đăng nhập bằng tài khoản Gmail hoặc Facebook. Ngoài ra, bạn có thể tạo một tài khoản bằng cách đăng ký với một email.
 4. Bây giờ bạn có thể duyệt các bài hát và thêm chúng vào danh sách các lượt thích của bạn. Trong một số trường hợp (nhưng không phải tất cả), bài hát hoặc âm thanh có sẵn để tải xuống. Mặt khác, chúng được lưu vào danh sách cá nhân các bản nhạc bạn có thể nghe qua trang web.

Đăng ký hoặc đăng nhập .

Khi bạn tìm thấy một bản nhạc hợp lệ để tải xuống, bạn hoàn toàn có thể chọn Tải thêm More và sau đó Tải xuống Tải xuống như được hiển thị .

Soundclick

Trang web này đã Open được một thời hạn khá lâu, Sound Soundclick khởi đầu vào năm 1997 ! Như vậy, nó có hàng triệu tệp nhạc và âm thanh để lựa chọn. Người dùng hoàn toàn có thể tìm thấy toàn bộ các loại bài hát họ thương mến, để phát trực tuyến, tải xuống dưới dạng MP3 hoặc mua .
Nếu bạn muốn tải xuống từ Soundclick, thứ nhất hãy truy vấn website .

 1. Toàn bộ địa chỉ trang web soundclick.com trong trình duyệt web của bạn.
 2. Trên trang chính, bạn có một số tùy chọn. Bạn có thể chọn tab Music Music, nơi tạo menu thả xuống. Nhấp vào các biểu đồ của người hâm mộ trên các kênh của người dùng hay các chương trình khác nhau, sẽ đưa bạn đến nhiều danh sách bài hát khác nhau.
 3. Bạn cũng có thể định vị một bài hát hoặc nghệ sĩ cụ thể bằng cách nhập tên vào một trong các thanh tìm kiếm.
 4. Bạn cũng có thể cuộn xuống trên trang chủ để xem danh sách các danh mục. Nhấp vào một để tìm kiếm chung.
 5. Khi bạn thấy danh sách các bài hát, nhấp vào bất kỳ bài hát nào có thể nhìn thấy. Một máy nghe nhạc MP3 sẽ mở. Nếu bài hát có sẵn để tải xuống, sẽ có một biểu tượng tải xuống trong hộp thoại.

Ở đây tôi đã cuộn xuống tác dụng thể loại âm nhạc .

Như bạn hoàn toàn có thể thấy, sau khi duyệt, tôi tìm thấy một bài hát có sẵn để tải xuống. Biểu tượng tải xuống cho chúng tôi biết nó có sẵn .
Giống như Soundcloud, bạn hoàn toàn có thể tạo một hồ sơ, hoàn toàn có thể được sử dụng để gán các bài hát vào list Yêu thích của bạn. Chúng hoàn toàn có thể được truy vấn bất kỳ khi nào trải qua website để thuận tiện .

Lưu trữ âm thanh

Một cách tuyệt vời khác để xác định nhạc miễn phí là trải qua Archive. org. Đây là một kho tàng trữ trực tuyến khổng lồ của toàn bộ các loại tệp đã có trên internet. ( Họ cũng quản lý và điều hành Wayback Machine, được cho phép mọi người tìm kiếm các phiên bản cũ của website. ) Lưu trữ âm thanh là phần phụ của website, tàng trữ hàng triệu bài hát miễn phí. Nếu bạn đang cố gắng nỗ lực tìm 1 số ít mục thương mến cũ, đây là một nơi tốt để mở màn .

 1. Để truy cập kho lưu trữ, nhập địa chỉ trong trình duyệt web ưa thích của bạn: www.archive.org/details/audio.
 2. Một trang sẽ xuất hiện với các hộp màu xám khác nhau trên trang chính. Ở phía trên bên trái sẽ là biểu tượng cho các trang lưu trữ khác.
 3. Kho lưu trữ lưu trữ nhiều tệp âm thanh từ các bài hát đến các chương trình radio đến các chương trình trực tiếp. Nhấp vào một trong các hộp có liên quan đến sở thích của bạn.
 4. Bạn cũng có thể sử dụng thanh tìm kiếm ở phía trên bên phải để định vị âm thanh liên quan.
 5. Khi bạn tìm thấy kết quả, nhấp vào lựa chọn có sẵn hoặc hộp màu xám.
 6. Nếu bài hát hoặc âm thanh có sẵn để tải xuống, sẽ có một tùy chọn dưới tệp âm thanh. Nếu không, các phương tiện truyền thông sẽ chỉ cho biết luồng Stream.

Như bạn hoàn toàn có thể thấy, có rất nhiều hiệu quả khác nhau cho âm thanh .

Tôi bấm vào phần Radio cũ và sau đó là một trong những chương trình có sẵn. Trong phần này, ở đây bạn hoàn toàn có thể thấy một hộp liệt kê các cách tôi hoàn toàn có thể tải xuống âm thanh .
Đây là một cách tuyệt vời để quét web cho toàn bộ các loại âm thanh, hoặc bất kể phương tiện đi lại truyền thông online, trên trong thực tiễn. Mặc dù không phải toàn bộ đều có sẵn để tải xuống miễn phí, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy bản gốc của các bài hát đã mất từ ​ ​ lâu hoặc các chương trình phát sóng khó tìm. Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể tải lên những phát hiện của riêng họ để dữ gìn và bảo vệ .

Amazon

Amazon có thể có rất nhiều bài hát và phương tiện để bán, nhưng bạn có biết nó cũng có một danh sách rộng rãi các MP3 miễn phí không? Điều này là tuyệt vời cho những người chỉ tìm kiếm âm thanh miễn phí, hoặc những người muốn thử nghiệm các vùng biển với một nghệ sĩ mới trước khi mua bài hát và album đầy đủ của họ.

Nếu bạn muốn dùng thử các bản tải xuống MP3 miễn phí của Amazon, chỉ cần làm như sau :

 1. Hãy chắc chắn rằng bạn có một tài khoản với Amazon. Nếu không, hãy đăng ký một bằng cách làm theo hướng dẫn của trang web.
 2. Truy cập amazon.com/free-songs-music để tìm trang âm thanh miễn phí của họ để tải xuống.
 3. Bạn sẽ tìm thấy một danh sách các bài hát miễn phí có sẵn để tải xuống và phát trực tuyến. Nhấp vào tab màu vàng ở bên phải có nội dung miễn phí cho bài hát bạn muốn.
 4. Bạn cũng có thể thu hẹp các danh mục bằng cách chọn các hộp danh mục ở bên trái. Bạn có thể chọn một thể loại hoặc nghệ sĩ ưa thích.
 5. Sau khi bạn nhấn tải xuống, bạn sẽ được nhắc đến Đặt hàng. Đặt vào tab màu vàng và Amazon sẽ xác nhận giao dịch mua hàng thành công của bạn. Hãy đừng lo lắng, họ sẽ không tính phí cho bạn vì giá không có gì.
 6. Từ đây, chọn Tải xuống phương tiện truyền thông của bạn. Truyền thông Amazon sẽ nhắc bạn tải xuống ứng dụng miễn phí để phát nhạc. Bạn có thể chọn sử dụng cái này, hoặc bỏ qua nó và tải xuống các tập tin trực tiếp.

Khi bạn theo link, bạn hoàn toàn có thể thấy lựa chọn để tải xuống ở bên phải. Làm theo hướng dẫn và bạn sẽ nhận được nhạc miễn phí .
Giống như list các website âm thanh miễn phí hiện tại của tôi, không bảo vệ bạn sẽ luôn tìm thấy các hit lớn hoặc các nghệ sĩ theo khuynh hướng. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bài hát để lựa chọn và bạn hoàn toàn có thể tìm thấy thứ gì đó bạn thích .
Nhưng những trang này không phải là cách duy nhất để lấy các bài hát thương mến của bạn. Và nếu bạn đang mặn mà với những bản hit lớn của các nghệ sĩ lớn, thì thực sự có một chiêu thức để có được âm thanh bạn muốn. Cách chính để làm điều này là bằng cách quy đổi video thành âm thanh, sử dụng các video đã có sẵn hợp pháp trên các website thông dụng như YouTube .

Chuyển đổi video sang MP3

Mặc dù việc tìm kiếm các lượt truy vấn lớn trên các website âm thanh miễn phí thường rất khó khăn vất vả, có những nơi mà các lượt truy vấn lớn được phân phối cho công chúng. Bạn hoàn toàn có thể nhận thấy điều này rất nhiều khi các nghệ sĩ phát hành các bản hit mới trên YouTube kèm theo một video âm nhạc khổng lồ. Đây là những bản phát hành chính thức mà bạn hoàn toàn có thể nghe bất kể khi nào. Sự độc lạ duy nhất là nền tảng .
Thuận tiện, nếu bạn chỉ muốn âm thanh từ video, có một vài chiêu thức để trực tiếp quy đổi video trực tuyến thành dạng âm thanh hoặc vô hiệu trọn vẹn video. Điều này để lại một MP3 hoàn toàn có thể sử dụng với ít hoặc không giảm chất lượng và một bài hát để bạn chiêm ngưỡng và thưởng thức .
Điều đáng quan tâm là bạn chỉ hoàn toàn có thể làm điều này với các bài hát được phân phối bởi nghệ sĩ trên cơ sở chính thức. Trừ khi có lao lý khác, các bài hát không có sẵn để tải xuống nếu chúng được đưa lên bởi một người dùng ngẫu nhiên. Thật vậy, mặc dầu có hàng loạt các bản ghi âm được người dùng YouTube tải lên không chính thức, nhưng về mặt kỹ thuật không hề tải xuống những bản đó ( trừ khi bạn tự chiếm hữu phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo ) .
Ngoài ra, hãy chú ý quan tâm đến bất kể sự khước từ nào trong phần miêu tả video. Một số công ty phát hành những bài hát này từ YouTube hoặc trang video mái ấm gia đình của họ và không được cho phép sao chép. Vì vậy, trước khi bạn xem YouTube như một mỏ vàng của âm nhạc miễn phí, hãy kiểm tra tính hợp pháp của những gì bạn dự tính trước .
Với những gì đã nói, hãy tiến về phía trước. Có khá nhiều chiêu thức bạn hoàn toàn có thể sử dụng để quy đổi phương tiện đi lại video thành âm thanh. Để đơn thuần, tôi sẽ gồm có những cái dễ hơn. Một số tùy chọn nhu yếu các chương trình âm thanh tiên tiến như Sony Vegas để kéo âm thanh thô ra khỏi video mà chúng tôi sẽ không đi xa đến thế .
Một trong những cách dễ nhất để quy đổi tập tin video thành âm thanh là sử dụng các website đã cung ứng dịch vụ này .

Chuyển đổi video trực tuyến

Hãy khởi đầu với Trình quy đổi video trực tuyến để cung ứng cho bạn sáng tạo độc đáo về tiến trình .

 1. Nhấp vào Bắt đầu và mở trình duyệt web ưa thích của bạn.
 2. Trong địa chỉ internet, đặt onlinevideoconverter.com/mp3-converter.
 3. Điều này sẽ đưa bạn đến trang web của họ để chuyển các tập tin video thành âm thanh. Bây giờ, xác định vị trí địa chỉ web của video bạn muốn chuyển đổi thành âm thanh. (Đây là những gì trong thanh địa chỉ khi bạn xem video trên YouTube hoặc URL hiển thị khi bạn nhấp vào Chia sẻ chia sẻ bên dưới video.)
 4. Trên trang chuyển đổi, bạn sẽ thấy một khoảng trắng cho liên kết đến video. Dán địa chỉ web của video vào ô trống này.
 5. Bên dưới đây là một tùy chọn để chọn định dạng mà video sẽ chuyển đổi sang. Còn bây giờ, hãy để nó ở mặc định .mp3 .mp3.
 6. Khi đã xong, hãy nhấp vào Bắt đầu. Bắt đầu quá trình chuyển đổi sẽ bắt đầu.
 7. Tùy thuộc vào kích thước của video, quá trình này có thể mất từ ​​vài giây đến vài phút. Hãy nhận biết kích thước tập tin.
 8. Khi quá trình chuyển đổi kết thúc, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tải xuống trực tiếp. Bây giờ bạn có thể tải tệp xuống PC dưới dạng tệp MP3. Để thuận tiện cho bạn, cũng có một mã QR được hiển thị. Điều này cho phép bạn quét mã để tải tệp trực tiếp về điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Ở đây bạn hoàn toàn có thể thấy tôi đã tìm thấy một video để quy đổi .

Và ở đây bạn hoàn toàn có thể thấy tác dụng, có sẵn để tải xuống dưới dạng MP3 .
Lưu ý khi bạn nhấn vào Tải xuống Tải xuống, bạn sẽ được đưa đến một trang. Đây là cách website tạo thu nhập. Đóng khỏi trang quảng cáo khi nó Open ( trừ khi bạn thích quảng cáo trên internet, trong trường hợp đó, hãy dành thời hạn của bạn ) .
Khi quy trình tải xuống kết thúc, bạn sẽ có một tệp âm thanh của MP3. Bạn cũng hoàn toàn có thể quy đổi video thành âm thanh từ bất kể list thích hợp nào của website, do đó bạn không bị số lượng giới hạn so với YouTube. Tuy nhiên, điều quan trọng cần quan tâm một lần nữa là bạn chỉ hoàn toàn có thể làm điều này nếu nó hợp pháp và không bị cấm bởi chủ sở hữu nội dung .

Youtube mp3

Nếu bạn dự tính chỉ sử dụng YouTube cho nhu yếu quy đổi của mình, website Youtube-Mp3 dành riêng cho điều đó .
Trang web này không có nhiều tùy chọn nhưng tốt nếu bạn muốn cắt đúng điểm. Giống như ở trên, bạn sẽ làm theo các bước tương tự như để quy đổi video sang MP3 .

 1. Trong trình duyệt web của bạn, hãy truy cập youtube-mp3.org.
 2. Trong một tab khác, tìm địa chỉ YouTube của video bạn muốn chuyển đổi.
 3. Sao chép địa chỉ của video YouTube.
 4. Trên trang chủ Youtube-Mp3, bạn sẽ thấy một hộp cho liên kết video YouTube và một nút có nội dung Chuyển đổi video. Dán Dán liên kết video của bạn vào hộp.
 5. Bây giờ hãy nhấp vào nút Chuyển đổi Video Video.
 6. Tùy thuộc vào kích thước video, việc này có thể mất vài giây đến vài phút.
 7. Sau khi quá trình hoàn tất, một thông báo sẽ xuất hiện Video Video đã được chuyển đổi thành công thành Mp3.
 8. Bây giờ bạn có thể nhấp vào nút Tải xuống của Tải xuống để tải xuống tệp âm thanh.

Bạn sẽ làm theo các hướng dẫn tựa như cho trình quy đổi này như so với Trình quy đổi video trực tuyến, ở trên .
Nếu video của bạn không quy đổi, hoàn toàn có thể trình quy đổi không tương hỗ liên kết bạn đã chọn. Hãy chắc như đinh rằng trình quy đổi được liệt kê trên trong thực tiễn hoàn toàn có thể đọc được link đã chọn của bạn. Kiểm tra kỹ xem bạn đã dán hàng loạt địa chỉ cho video video mà bạn hoàn toàn có thể đã bỏ đi một phần địa chỉ khi bạn sao chép nó .
Các giải pháp khác để kéo âm thanh từ video nhu yếu nhiều bước hơn, ví dụ điển hình như tải xuống video được đề cập ( thường nhu yếu một plugin riêng ), mở video trong chương trình chỉnh sửa ( một cái gì đó như Windows Movie Maker sẽ làm ) và xóa nội dung video trong khi rời khỏi âm thanh. Đối với nhu yếu của chúng tôi, tuy nhiên, chiêu thức này nhiều hơn thiết yếu .

Truyền phương tiện

Bạn đã nhận được toàn bộ các bài hát miễn phí bạn muốn từ các website khác nhau. Tuyệt quá ! Nhưng giờ đây bạn muốn vận động và di chuyển các tập tin vào máy nghe nhạc Mp3 hoặc điện thoại cảm ứng của bạn. Tùy thuộc vào các thiết bị bạn chiếm hữu, điều này hoàn toàn có thể có nhiều bước hoặc chỉ một vài, một số ít thuận tiện hơn các thiết bị khác .
Ngay giờ đây, tìm liên kết USB của bạn. Bạn sẽ cần điều này để liên kết PC hoặc máy tính xách tay của bạn với thiết bị bạn muốn chuyển các tệp âm thanh sang .
Trong hầu hết các trường hợp, có một chương trình mà bạn tải xuống để quản trị việc chuyển các tệp âm thanh từ điểm này sang điểm khác. Tuy nhiên, nếu chương trình không có sẵn hoặc nếu bạn muốn thử một cách tiếp cận trực tiếp, tôi cũng sẽ lý giải điều này theo chiều dài .
Trước tiên, hãy tập trung chuyên sâu vào việc đưa nhạc đến các thiết bị tiện nghi như máy nghe nhạc MP3 hoặc điện thoại thông minh mưu trí của bạn .

Chuyển bài hát từ PC sang MP3 Player

Trước tiên, hãy lấy máy nghe nhạc MP3 của bạn và đầu nối mini-USB. Đây thường là cùng một đầu nối bạn sử dụng để sạc thiết bị. Miễn là một đầu liên kết với máy nghe nhạc MP3 và một đầu khác với cổng USB của PC, bạn sẽ ổn .

 1. Kết nối thiết bị MP3 với PC.
 2. PC của bạn sẽ phát hiện phần cứng mới. Đợi quá trình này kết thúc. Trình phát MP3 sẽ xuất hiện dưới dạng biểu tượng ở phía dưới bên phải màn hình của bạn.
 3. Mở chương trình truyền thông của bạn. Đây thường là Windows Media Player hoặc iTunes. Nếu bạn không có các chương trình này, bạn có thể tải chúng miễn phí trực tuyến.
 4. Các chương trình này sẽ tự động phát hiện trình phát MP3 của bạn và đồng bộ hóa với nó.
 5. Nếu chương trình không đồng bộ hóa tự động, hãy kiểm tra tab Đồng bộ hóa của cải. Chẳng hạn, trong WMP, tab Đồng bộ hóa của Đức ở phía trên bên phải, bên cạnh bên cạnh Chơi Play và và Burn Burn. Hãy tìm một tab tương tự nếu sử dụng iTunes.
 6. Danh sách phương tiện được đồng bộ hóa sẽ hiển thị các bài hát (nếu có) trên máy nghe nhạc MP3 của bạn. Nếu nó trống, thì bạn cần chọn, kéo và thả các bài hát từ Windows Media Player hoặc iTunes vào khu vực thiết bị được đồng bộ hóa.
 7. Khi bạn đã chuyển âm thanh bạn muốn vào danh sách, hãy nhấp vào Sync Sync. Máy nghe nhạc MP3 của bạn sẽ lưu các bài hát mới vào không gian lưu trữ của nó.
 8. Làm điều này nhiều lần như bạn muốn. Khi bạn kết thúc, hãy đóng các chương trình truyền thông và ngắt kết nối USB một cách an toàn. Bây giờ hãy kiểm tra trình phát MP3 của bạn để biết phương tiện mới để đảm bảo nó được chuyển đúng cách.

Đảm bảo rằng nhạc của bạn được lưu vào một thư mục thích hợp trên PC, để trình phát đa phương tiện đi lại của bạn hoàn toàn có thể tìm thấy nó để đưa vào list. Nếu không, âm nhạc sẽ không Open khi bạn cố gắng nỗ lực chuyển âm thanh. Khác với trục trặc này, quy trình này tương đối đơn thuần .
Bạn hoàn toàn có thể thích điện thoại thông minh mưu trí hơn máy nghe nhạc MP3, vì trước đây đã trở thành thiết bị vui chơi tổng thể trong một .

Chuyển phương tiện từ PC sang iPhone

Để tải các bài hát yêu dấu của bạn về iPhone, bạn thường hoàn toàn có thể tải chúng trực tiếp về thiết bị của mình. Nhưng có lẽ rằng bạn không có liên kết mạng hoặc không muốn điều hướng các website được liệt kê ở trên, vì thế bạn thích sử dụng chiêu thức này thay thế sửa chữa .
Giống như với máy nghe nhạc MP3, bạn sẽ cần đầu nối micro-USB đi kèm với iPhone .

 1. Kết nối iPhone của bạn với PC bằng đầu nối micro-USB.
 2. Trên PC của bạn, mở iTunes. Bạn có thể tải xuống chương trình này nếu bạn chưa có nó. Nó có sẵn cho Windows cũng như cho các sản phẩm của Apple.
 3. iTunes sẽ tự động phát hiện iPhone.
 4. Ở góc trái của chương trình, một biểu tượng điện thoại sẽ hiển thị.
 5. Nếu bạn muốn chuyển tập tin theo cách thủ công, hãy tắt tùy chọn đồng bộ hóa tự động. Trong biểu tượng điện thoại, nhấp vào Tóm tắt> Tùy chọn, sau đó bỏ chọn Tự động đồng bộ hóa khi iPhone này được kết nối.
 6. Nếu bạn thích đồng bộ hóa tự động, hãy bỏ qua bước trước đó. Trong hầu hết các trường hợp, nhạc và tệp sẽ tự động chuyển sang iPhone của bạn khi được nhắc.

Tuy nhiên, đồng nhất hóa tự động hóa không hoạt động giải trí cho toàn bộ mọi người. Nếu bạn thích cách tiếp cận bằng tay thủ công, hãy liên tục từ bước 5 .

 1. Bây giờ, để định vị thủ công các tệp MP3 bạn muốn chuyển, hãy nhấp vào Tệp Tệp.
 2. Trong Tệp, nhấp vào Thêm Thêm tệp vào Thư viện. Điều hướng và tìm nhạc bạn chọn. Nếu nó ở định dạng MP3, nhấp vào nó sẽ thêm nó vào phần Âm nhạc dưới biểu tượng điện thoại.
 3. Khi bạn đã hoàn tất, hãy chọn Âm nhạc trực tuyến trên biểu tượng điện thoại.
 4. Bạn sẽ thấy một hộp nhỏ ở phía bên phải cho Âm nhạc Sync Sync. Hãy kiểm tra cái này; bạn sẽ có thể chọn từ danh sách nhạc bạn đã tải trước đó. Khi bạn đã hoàn thành lựa chọn của mình, hãy nhấp vào Áp dụng Đăng nhập và âm nhạc sẽ đồng bộ hóa.

Có một vài điều cần chú ý quan tâm khi chuyển nhạc từ PC sang iPhone. Một là iTunes sẽ chỉ được cho phép bạn đồng điệu album hoặc nghệ sĩ, không phải các bài hát riêng không liên quan gì đến nhau. Ngoài ra, khi đồng điệu hóa, iTunes sẽ thay thế sửa chữa thư viện trên iPhone của bạn chứ không thêm vào thư viện. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể mất các bài hát khi cố gắng nỗ lực chuyển album mới, nếu các bài hát cũ không còn trên PC của bạn .

Chuyển nhạc thủ công không có chương trình

Các chiêu thức được liệt kê ở trên đều sử dụng một số ít chương trình đa phương tiện để đồng điệu hóa các tệp với máy nghe nhạc MP3 hoặc điện thoại cảm ứng của bạn. Trong 1 số ít trường hợp, mặc dầu bạn không cần các ứng dụng, nhưng chỉ cần có đủ kiến ​ ​ thức để điều hướng đến vị trí thiết bị. Có lẽ bạn không hề có được chương trình, hoặc bạn muốn thử một cái gì đó trực tiếp hơn. Bất kể, đây là một giải pháp khác .
Tôi chỉ yêu cầu giải pháp này cho các thiết bị MP3. Điện thoại mưu trí có một loại tập tin nhạy cảm không nên trá hình. Di chuyển chúng hoặc vô tình xóa chúng hoàn toàn có thể làm hỏng điện thoại thông minh của bạn .
Nhưng nếu bạn sẵn sàng chuẩn bị truy vấn vào các tệp và thư mục trong thiết bị của mình, bạn chỉ cần sao chép các tệp từ PC và đặt chúng vào thư mục nhạc của máy nghe nhạc MP3 của bạn. Khi bạn liên kết MP3 ( hoặc bất kể thiết bị nào ), bạn hoàn toàn có thể nhấp vào công cụ để xem toàn bộ các tệp mà nó chứa. Hình thành ở đó, bạn hoàn toàn có thể coi máy nghe nhạc MP3 như thể đó là ổ USB hoặc bộ tàng trữ tệp khác .
Tất cả các thiết bị là khác nhau và đổi khác theo độ tuổi và theo loại. Như vậy, thực hành thực tế thận trọng khi thực thi các bước này .

 1. Kết nối thiết bị MP3 và PC của bạn bằng đầu nối micro-USB.
 2. Thiết bị sẽ được tự động phát hiện bởi PC của bạn. Khi kết thúc, bấm Bắt đầu> Máy tính của tôi.
 3. Một cửa sổ sẽ xuất hiện liệt kê các ổ đĩa và thiết bị bổ trợ của bạn. Bạn sẽ thấy trình phát MP3 mà bạn đã kết nối.
 4. Nhấp đúp chuột vào thiết bị MP3. Một cửa sổ sẽ xuất hiện hiển thị một tập tin hoặc một loạt các tập tin. Đây là những tập tin và thư mục bên trong máy nghe nhạc MP3 của bạn. Trong số đó có các tập tin chứa nhạc trên máy nghe nhạc của bạn.
 5. Xác định vị trí tệp chính xác cho âm nhạc. Không thay đổi bất kỳ phần mềm hoặc tập tin không liên quan.
 6. Trong PC của bạn, tìm các tệp nhạc bạn muốn chuyển. Chọn chúng và sao chép chúng (Ctrl + C).
 7. Dán (Ctrl + V) các tệp âm thanh vào thư mục MP3 chính xác.
 8. Làm điều này cho tất cả các tập tin bạn muốn chuyển. Nếu được thực hiện chính xác, những bài hát này sẽ được thêm vào thiết bị MP3 của bạn.

Trừ khi bạn có kiến ​ ​ thức nâng cao về các tệp trong điện thoại cảm ứng mưu trí hoặc thiết bị tương tự như, bạn chỉ nên thử điều này cho phần cứng MP3. Một lần nữa, tôi khuyên bạn chỉ nên làm điều này cho các thiết bị MP3. Nếu không, bạn hoàn toàn có thể vô tình gạch điện thoại cảm ứng mưu trí của bạn .

Kết thúc

Bây giờ bạn nên có một sáng tạo độc đáo tốt về không chỉ cách tải các bài hát trực tuyến miễn phí mà còn cả cách quy đổi chúng thành các tệp MP3 và chuyển chúng sang các thiết bị di động. Có rất nhiều nguồn âm thanh miễn phí ngoài kia, và trong khi không phải toàn bộ hoàn toàn có thể là những hit lớn nhất, có rất nhiều lựa chọn, gồm có rất nhiều điều kinh ngạc mê hoặc .

Kết thúc, bạn có thể có thêm một số câu hỏi.

 • Tôi có thể sử dụng torrent để tải nhạc không?
 • Điện thoại thông minh của tôi sẽ không phát bài hát tôi đã chuyển!
 • Video tôi chọn để chuyển đổi không hoạt động trên trang web được liệt kê!

Nếu bạn đang dự tính torrent, bạn phải chiếm hữu phương tiện đi lại bạn muốn torrent. Nếu bạn không, đó là vi phạm bản quyền, và giờ đây bạn sẽ biết ngành công nghiệp âm nhạc không quá ưa thích vi phạm bản quyền .
Nếu điện thoại thông minh mưu trí hoặc thiết bị tương tự như của bạn không phát phương tiện đi lại, hãy bảo vệ tệp là tệp. mp3 hoặc tệp âm thanh tương thích. Nếu không, thiết bị không hề nhận ra nó và sẽ không biết phải làm gì với nó .
Hy vọng rằng giờ đây bạn biết các thông tin cụ thể và hoàn toàn có thể khởi đầu chiêm ngưỡng và thưởng thức âm nhạc miễn phí ! Nếu bạn có bất kể câu hỏi khắc phục sự cố, hãy cho chúng tôi biết trong các quan điểm ​ ​ dưới đây !

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..