Top 4 Cách Cài Đặt Nhạc Chuông Trên Điện Thoại Android Như Thế Nào?

Cách cài nhạc chuông điện thoại theo sở thích là một trong số những tiện ích thú vị được khá nhiều người dùng quan tâm trong quá trình sử dụng. Cùng theo dõi cách thực hiện thay đổi nhạc chuông theo sở thích này ngay sau đây bạn nhé!

1. Cách cài đặt nhạc chuông điện thoại nhanh bằng Zing MP3

Bước 1: Tải ứng dụng Zing MP3 về điện thoại (Bỏ qua bước này nếu bạn đã tải ứng dụng nhé)

Bước 2: Mở ứng dụng Zing MP3 > Chọn thư mục “Bài hát đã tải“.

Bạn đang xem : Cài đặt nhạc chuông trên điện thoại android như thế nào ?

Bước 3: Chọn biểu tượng dấu 3 chấm bên phải bài hát > Chọn “Cài làm nhạc chuông“. Màn hình sẽ hiển thị thông báo đã cài nhạc chuông.

*

Lưu ý người dùng:

– Bạn chỉ có thể thực hiện cách cài nhạc chuông điện thoại trên thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Với hệ điều hành iOS thì bạn cần jailbreak iPhone

– Zing MP3 cần cấp quyền truy vấn vào bộ nhớ để thực thi thạo tác cài đặt này .- Nếu bài hát bạn vừa tải về không nằm trong thư mục bài hát đã tải, sung sướng thoát ứng dụng ra và truy vấn lại*

2. Cách cài nhạc chuông điện thoại với đoạn nhạc yêu thích

Trong trường hợp bạn chỉ muốn nhạc chuông của mình là 1 đoạn ngắn theo ý thích thay vì nguyên 1 bài dài thì có thể làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Tải về ứng dụng chỉnh sửa nhạc “Ringtone Maker

Bước 2: Bấm vào ứng dụng > Chọn vào “Cho Phép” để cấp quyền (bắt buộc).

Xem thêm : Giúp Mình Cách Up Nhạc Lên Nhaccuatui Bằng Điện Thoại Không Cần Máy Tính*

Bước 3: Danh sách những bài hát có thể đặt làm nhạc chuông sẽ hiện ra, chọn vào bài hát mong muốn.

*

Bước 4: Sẽ có “2 hình chữ nhật nằm ngang“, bên trái là đoạn bắt đầu của nhạc chuông, bên phải là đoạn kết thúc. Bạn có thể di chuyển đến đoạn mong muốn của mình, sau đó bấm vào biểu tượng “Play” ở dưới để nghe thử > Khi đã chọn được đoạn nhạc mong muốn, bạn chọn vào hình vuông ở góc phải phía trên màn hình để lưu.

*

Bước 5: Ở mục “Type” chọn “Ringtone” nếu bạn muốn bài hát này được đặt làm nhạc chuông. Chọn “Notifications” nếu bạn muốn đặt làm nhạc thông báo > Sau khi chọn xong các bạn có thể bấm “Save” > Chọn tiếp vào mục “Make Default Ringtone” để xác nhận đặt bài hát làm nhạc chuông.

*

Với cách cài nhạc chuông điện thoại theo sở thích trên đây, chúc bạn thực hiện thành công và cài được một “chiếc” nhạc chuông ưng ý.

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..