Cách Nghe Nhạc Trên Apple Watch Không Cần iPhone

Bạn có biết chiếc đồng hồ đeo tay mưu trí Apple Watch đang đeo trên tay ngoài những tính năng siêu việt như theo dõi sức khỏe thể chất và rèn luyện, nghe gọi, … Nó còn có năng lực sửa chữa thay thế một máy nghe nhạc iPod truyền thống cuội nguồn ?

Nếu bạn vẫn còn chưa biết đến tính năng nghe nhạc trên Apple Watch mà không cần dùng đến iPhone thì hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Nghe nhạc bằng cách Sync nhạc vào Apple Watch

sync nhac vao apple watch - Cách nghe nhạc trên Apple Watch không cần đến iPhoneNhu cầu nghe nhạc để vui chơi, thư giãn giải trí trở thành sở trường thích nghi, thói quen của rất nhiều người. Để hoàn toàn có thể nghe nhạc trực tiếp trên Apple Watch bạn chỉ cần triển khai thêm 1 vài bước đơn thuần. Trước hết hãy chắc như đinh rằng trên Apple Watch của bạn có list nhạc, bằng cách Sync vào Apple Watch từ iPhone đã liên kết .

Bạn hãy thực hiện các bước sau đây:

  • Bước 1: Kết nối Apple Watch với củ sạc và thiết bị được sạc.
  • Bước 2: Bật bluetooth trên iPhone
  • Bước 3: Mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone chọn Đồng hồ của tôi
  • Bước 4: Chọn Music › Thêm nhạc
  • Bước 5: Chọn Album hoặc Playlist thêm vào Apple Watch

Có một vài trường hợp bạn không hề thêm nhạc vào Apple Watch, hay triển khai việc tải về nhạc về di động trước khi thêm vào đồng hồ đeo tay .Sau khi thêm nhạc và duyệt thành công xuất sắc vào Apple Watch, khi nào bạn hoàn toàn có thể thuận tiện chơi nhạc theo ý thích. Chú ý cách tăng giảm âm lượng sử dụng trải qua nút Digital Crown của đồng hồ đeo tay .

Lưu ý: Tùy theo dung lượng Apple Watch của bạn (8GB/16GB) mà bạn có thể đồng bộ số lượng nhạc khác nhau, nên hạn chế việc đồng bộ nhạc chiếm toàn bộ bộ nhớ đồng hồ của bạn tránh việc bị ảnh hưởng đến việc sử dụng các ứng dụng và tính năng khác của thiết bị.

Kết nối Apple Watch với tai nghe Bluetooth

nghe nhac tren apple watch voi tai nghe bluetooth - Cách nghe nhạc trên Apple Watch không cần đến iPhone

Cách thứ 2 để bạn có thể dễ dàng nghe nhạc trên Apple Watch chính là kết nối đồng hồ với tai nghe hoặc loa Bluetooth. Ở mọi thiết bị Apple Watch đều có khả năng kết nối Bluetooth hay tai nghe, bạn chỉ cần kích hoạt là có thể nghe nhạc trực tiếp trên đồng hồ.

Bạn thực hiện các bước sau: Vào SettingBluetooth › chọn thiết bị kết nối Apple Watch.

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể sử dụng AirDrop trên iPhone là thiết bị hoàn toàn có thể tự nhận diện và liên kết .

Nghe nhạc trên Apple Watch thông qua App Music hoặc Spotify

apple music spotify - Cách nghe nhạc trên Apple Watch không cần đến iPhoneNgoài việc thực thi Sync nhạc vào Apple Watch và liên kết đồng hồ đeo tay với tai nghe bạn hoàn toàn có thể nghe nhạc trải qua Apple Music hoặc Spotify. Đây là 2 loại dịch vụ phát nhạc trực tuyến, được sử dụng không lấy phí trong 3 tháng tiên phong, sau đó phải trả phí hàng tháng không đáng kể. Nhưng phần chất lượng phát nhạc trực tuyến của 2 dịch vụ này tối đa là 320 kbps, tuy không phải là chất lượng quá cao nhưng chất lượng âm thanh cũng tương đối không thay đổi .

Để có thể nghe nhạc trên Apple Watch theo cách này hãy chắc chắn rằng thiết bị của bạn có kết nối WiFi đó nhé. Nếu bạn chưa biết kết nối WiFi cho Apple Watch có thể xem bài viết hướng dẫn kết nối WiFi cho Apple Watch.

Sau khi liên kết WiFi thành công xuất sắc, bạn truy vấn vào phần ứng dụng Apple Music hoặc Spotify để duyệt những ca khúc trong thư viện. Thực hiện xong bạn hoàn toàn có thể thỏa sức nghe nhạc theo sở trường thích nghi của mình .

Kết luận

Thực hiện 3 cách trên đây bạn hoàn toàn có thể nghe nhạc tự do, mọi lúc, mọi nơi với chiếc đồng hồ đeo tay mưu trí Apple Watch mà không cần đến bất kể chiếc điện thoại thông minh iPhone nào. Qua bài viết này bạn đã hiểu thêm một tính năng mới của Apple Watch thật mưu trí và tiện lợi, trở thành người bạn thân thương sát cánh trong đời sống của mỗi người .Cuối cùng chúc bạn nghe nhạc thành công xuất sắc trên Apple Watch, nếu bạn gặp lỗi gì khi thực thi việc nghe nhạc trên Apple Watch không cần iPhone thì hãy để lại phản hồi để được Trùm iWatch tương hỗ nhé !

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,