Hướng dẫn cắt nhạc từ máy tính cho iPhone 4 bằng itools

Cách cắt nhạc từ máy tính cho iPhone 4 bằng iTools

Nhạc chuông là một trong những điểm giúp tạo dấu ấn cho riêng bạn, do đó hãy tự làm cho mình một đoạn nhạc chuông ấn tượng thay vì sử dụng những bản nhạc chuông có sẵn trong máy. Thông thường việc tạo nhạc chuông sẽ được thực hiện qua iTunes nhưng ở bài viết này mình sẽ sử dụng iTools làm công cụ để tạo nhạc chuông cho iPhone 4 bởi chúng rất dễ sử dụng. Vậy làm thế nào để có thể tự tạo nhạc chuông cho iPhone 4 bằng iTools?

Nếu bạn để ý thì sẽ thấy rằng rất rất nhiều người sử dụng dòng điện thoại iOS như iPhone 4 sử dụng nhạc chuông mặc định của máy bởi không biết làm thế nào để đưa những bài hát mình yêu thích làm nhạc chuông được. iOS không giống như những hệ điều hành khác hiện nay, định dạng nhạc chuông của chúng mà .m4r chứ không phải bất kỳ loại file nào khác và chắc chắn rằng những bản nhạc mà bạn chép hay tải về máy nằm trong list nhạc sẽ không thể sử dụng làm nhạc chuông được ngay cả khi chúng được Import vào từ iTunes. Hiện nay người dùng có rất nhiều lựa chọn để có thể tạo được nhạc chuông cho iPhone 4 nhưng ở bài viết này mình sẽ giới thiệu cách cắt nhạc từ máy tính cho iPhone 4 bằng iTools. iTools là một phần mềm chuyên thực hiện chức năng sao chép, quản lý các file media nên sẽ giao diện rất đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng được để tạo nhạc chuông cho mình. Để tải và cài đặt iTools cho máy tính của bạn, hãy truy cập vào địa chỉ http://download.com.vn/itools/download

1, Cách cắt nhạc chuông cho iPhone 4 bằng iTools

Hướng dẫn cắt nhạc từ máy tính cho iPhone 4 bằng itools

Chọn vào Ringtone ở phía dưới màn hình hiển thị

  • Bước 2: Tại giao diện iTools, bạn click chọn vào Ringtone ở phía dưới màn hình để chuẩn bị cho các thao tác cắt nhạc

Hướng dẫn cắt nhạc từ máy tính cho iPhone 4 bằng itools

Chọn choose để thêm bản nhạc

  • Bước 3: Giao diện cắt nhạc được hiển thị lên, bạn chọn Choose file để đi đến địa chỉ chứa bài hát gốc và mở chúng lên.

Click để chọn độ dài đoạn nhạc chuông 40 giây hay 25 giây và đưa cây kéo đến vị trí khởi đầu và kết thúc của đoạn nhạc chuông mà bạn mong muốn hoặc bạn cũng có thể điền thời gian bắt đầu và kết thúc ở phần Start và End. Bấm vào biểu tượng Play để nghe thử đoạn nhạc chuông trước khi cắt chúng.

Để kiểm tra lại, bạn hoàn toàn có thể vào Media và chọn Ringtone trong thẻ Genre, bạn sẽ thấy file nhạc chuông. m4r mình vừa tạo Open tại đây .

Hướng dẫn cắt nhạc từ máy tính cho iPhone 4 bằng itools

Tạo nhạc chuông bằng cách đổi đuôi

Ngoài ra bạn còn có thể tạo nhạc chuông từ bản nhạc có sẵn bằng cách đổi đuôi từ mp3 sang m4r. Hãy click vào Media >> Ringtone >> Import >> Chọn bài hát và chờ quá trình Convert thực hiện trong một vài giây mà thôi. Nếu muốn tạo nhiều bản nhạc chuông một lúc để tiết kiệm thời gian, hãy lựa chọn cùng lúc nhiều bài hát khác nhau.

2, Cách cài đặt nhạc chuông cho 

iPhone 4s

Khi các file nhạc chuông m4r vừa được tạo ở trên đã đưa vào điện thoại của bạn, hãy cài đặt chúng làm nhạc chuông ngay bằng cách tap vào Settings >> Sound >> Ringtone bạn sẽ thấy ngoài những bản nhạc chuông có sẵn thì những bản nhạc chuông bạn vừa tạo sẽ xuất hiện ở đây, hãy tick vào đó để cài chúng làm nhạc chuông cho mình.

Hướng dẫn cắt nhạc từ máy tính cho iPhone 4 bằng itools

Cài đặt nhạc chuông trong iPhone 4

Nếu muốn làm nhạc chuông tin nhắn, bạn hoàn toàn có thể thực hiện theo cách ở trên.

Trên đây là toàn bộ cách cắt nhạc từ máy tính cho iPhone 4 bằng iTools, còn chần chừ gì nữa mà không tạo cho mình những bản nhạc chuông mang dấu ấn cá nhân của mình chứ. Chúc các bạn thành công!

Giá iPhone 6 plus https://nhacchuong.net/iphone/iphone-6-plus/ trong khi iPhone 6 s ra đời

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..