Hướng Dẫn Chi Tiết Từ A Đến Z Cách Cài Nhạc Chuông Cho Samsung A51 Và A71

Cài nhạc chuông riêng trên Samsung chúng ta không cần nhìn vào số máy hiển thị trên màn hình điện thoại cũng sẽ biết được ai đang gọi đến. Từ đó có thể chủ động phân biệt được cuộc gọi của bố mẹ, vợ, người yêu, bạn thân,… Hiện nay, tất cả điện thoại smartphone của Samsung đều hỗ trợ tính năng cài nhạc chuông cho từng số điện thoại lưu trong da bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách cài đặt thì ngay bây giờ hãy cùng theo dõi bài viết hướng dẫn chi tiết bên dưới đây.

Bạn đang xem : Cách cài nhạc chuông cho samsung a51
*Cách cài nhạc chuông riêng cho từng người trên Samsung

Cách cài nhạc chuông riêng cho từng người trên Samsung

Nếu không cài nhạc chuông riêng thì thông thường điện thoại chỉ phát tiếng chuông chung mặc định Samsung cho tất cả các số gọi đến. Chỉ cần cài nhạc chuông riêng cho từng người gọi đến giúp bạn phân biệt được ai đang gọi cho mình.

Các bước thiết lập như sau :Bước 1: Tại giao diện màn hình, bạn truy cập vào mục Danh bạ để xem tất cả các liên hệ » Chọn tên đã lưu bạn muốn cài nhạc chuông.: Tại giao diện màn hình hiển thị, bạn truy vấn vào mục Danh bạ để xem tổng thể những liên hệ » Chọnbạn muốn cài nhạc chuông .Xem thêm : Hướng Dẫn Cách Làm Ảnh Đông Trong Photoshop Cc, Làm Ảnh Gif Đơn Giản

**Bước 3: Chọn nhạc chuông » Điện thoại hiển thị các bài hát nhạc chuông đang có trong điện thoại bạn chọn 1 bài hát mình muốn cài riêng cho thuê bao từ Bộ chọn âm thanh, Drive hoặc OneDrive » Chọn thêm nhạc chuông là hoàn thành cài đặt nhạc chuông riêng.: Chọn » Điện thoại hiển thị những bài hát nhạc chuông đang có trong điện thoại thông minh bạnmình muốn cài riêng cho thuê bao từ Bộ chọn âm thanh, Drive hoặc OneDrive » Chọnnhạc chuông là triển khai xong setup nhạc chuông riêng .

*

Lưu ý:

Mỗi lần thao tác thực hiện cài nhạc chuông riêng chỉ cài 1 số, muốn cài nhiều số cho nhiều bài khác nhau bạn cần phải thực hiện nhiều lần theo các bước hướng dẫn trên.Cách này áp dụng với những số điện thoại đã được lưu vào danh bạ điện thoại Samsung. Với những số không có trong danh bạ thì không cài được và khi gọi đến sẽ phát nhạc chuông mặc định của máy.Khi cài nhạc chuông riêng cho từng người xong, mỗi khi gọi đến cho bạn điện thoại sẽ phát bài hát nhạc chuông bạn chọn để phân biệt.Bạn có thể sử dụng bài hát để cài nhạc chuông từ Bộ chọn âm thanh, Drive, OneDrive.Mỗi lần thao tác thực thi cài nhạc chuông riêng chỉ cài 1 số, muốn cài nhiều số cho nhiều bài khác nhau bạn cần phải triển khai nhiều lần theo những bước hướng dẫn trên. Cách này vận dụng với những số điện thoại thông minh đã được lưu vào danh bạ điện thoại thông minh Samsung. Với những số không có trong danh bạ thì không cài được và khi gọi đến sẽ phát nhạc chuông mặc định của máy. Khi cài nhạc chuông riêng cho từng người xong, mỗi khi gọi đến cho bạn điện thoại thông minh sẽ phát bài hát nhạc chuông bạn chọn để phân biệt. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bài hát để cài nhạc chuông từ Bộ chọn âm thanh, Drive, OneDrive .

Hi vọng qua bài viết hướng dẫn này, các bạn đã biết cách cài nhạc chuông riêng cho từng người trên Samsung nhé!

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..