Hướng dẫn cách đăng nhật ký kèm nhạc trên Zalo vô cùng ấn tượng mà bạn không thể bỏ qua


Vĩnh Nghĩa – vào ngày 10/11/2021
4 Bình luận

Tính năng Nhật ký trên Zalo là gì?

Tính năng Nhật ký trên Zalo được cho phép bạn hoàn toàn có thể san sẻ cho bạn hữu, người thân trong gia đình của mình những khoảnh khắc đẹp trong đời sống, đây giống như một khoảng trống tàng trữ những ký ức, những kỷ niệm đáng nhớ của bạn. Những nội dung san sẻ này hoàn toàn có thể ở dưới dạng văn bản, hình ảnh, video … và mới gần đây nhất, Zalo đã được cho phép người dùng đăng nhật ký kèm nhạc giúp cho nội dung san sẻ thêm phần ấn tượng .Với tính năng mới nhất này, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể chèn bất kể giai điệu, những ca khúc mà mình thương mến trên Zing Mp3 vào hình ảnh của mình và đăng tải lên nhật ký cho người thân trong gia đình, bè bạn hoàn toàn có thể theo dõi. FPT Shop sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhật ký kèm nhạc trên Zalo cực kỳ đơn thuần, cùng tìm hiểu thêm nhé .

Cách đăng Nhật ký kèm nhạc trên Zalo

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình lên. Bạn chọn mục Nhật ký trên thanh công cụ, sau đó bấm vào ô Hôm nay bạn thế nào?

Hướng dẫn cách đăng nhật ký kèm nhạc trên Zalo (1)

Bước 2: Trên giao diện cập nhật nhật ký mới, bạn chọn ô Nhạc. Tiếp theo bạn có thể chọn chủ đề âm nhạc hoặc bài hát bạn yêu thích, bạn cũng có thể Tìm theo tên ca sĩ, bài hát trên Zing Mp3.

Hướng dẫn cách đăng nhật ký kèm nhạc trên Zalo (2)

Bước 3: Sau khi chọn được bài nhạc yêu thích, bạn hãy bổ sung thêm Hình ảnh Trạng thái cho bài viết của mình. Cuối cùng, bạn bấm nút Đăng trên góc phải màn hình.

Hướng dẫn cách đăng nhật ký kèm nhạc trên Zalo (3)

Bước 4: Kiểm tra xem bài đăng của bạn đã được cập nhật trên Nhật ký hay chưa. Khi hình ảnh được đăng tải lên mục Nhật ký của Zalo, thì chúng ta thấy được bài viết của mình sẽ phát ca khúc mà mình đã chèn vào hình ảnh.

Hướng dẫn cách đăng nhật ký kèm nhạc trên Zalo (4)

Trên đây là những bước hướng dẫn đăng Nhật ký kèm nhạc trên Zalo vô cùng đơn thuần và nhanh gọn. Hãy vào ngay ứng dụng Zalo của bạn và san sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ cùng giai điệu thật ấn tượng. Nếu còn bất kể vướng mắc hay câu hỏi nào, hãy phản hồi bên dưới để FPT Shop hoàn toàn có thể giải đáp ngay cho bạn nhé !Xem thêm : Zalo Connect là gì ? Hướng dẫn sử dụng Zalo Connect trên điện thoại thông minh

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..