GarageBand: Tạo nhạc chuông iPhone không cần iTunes

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mắt chờ trong giây lát …

GarageBand: Tạo nhạc chuông iPhone không cần iTunes

Thông thường, muốn tạo 1 nhạc chuông trên iPhone thì người dùng cần phải kết nối với máy tính thông qua iTunes, tuy nhiên cách này lại tốn khá nhiều thời gian và phức tạp. Thế thì nay với GarageBand, thao tác tạo nhạc chuông sẽ đơn giản hơn bao giờ hết.

Garageband Menu

Nhanh chóng có ngay 1 bản nhạc chuông cực sành điệu, thay thế âm thanh quen thuộc

GarageBand thực sự giúp ích rất nhiều cho người dùng khi giúp họ tránh khỏi những thao tác phiền phức hoặc thậm chí còn hoàn toàn có thể là rủi ro đáng tiếc trong việc cắt và chuyển nhạc. GaraBand hiện cho không tính tiền tải về từ App Store nhưng chỉ dành cho những thiết bị có cài sẵn iOS 8, ví dụ điển hình như iPhone 6 trở lên. Còn thông thường, ứng dụng này sẽ lấy của bạn 4,99 USD .Ngoài năng lực cắt nhạc, đồng thời xuất ra định dạng dành cho nhạc chuông, GarageBand còn hoàn toàn có thể biến iPhone hay iPad của bạn thành nhạc cụ như piano, trống, rất mê hoặc .

Hướng dẫn cắt nhạc

Trước hết, bạn kích hoạt GarageBand và chọn bài hát muốn dùng làm nhạc chuông bằng cách nhấp vào ‘ Smart Drums ‘. Kế tiếp là chạm vào nút View và Loop Browser như hình bên dưới, sau cùng nhấp vào thẻ ‘ Music ‘ .GarageBand Pic 1Garageband Pic 2Từ đây, bạn tìm tới bài hát trên iPhone rồi kéo thả nó vào phần chỉnh nhạc trên ứng dụng. Theo mặc định thì track chỉnh nhạc khá ngắn. Muốn nghe trọn bài hát vừa nhập, bạn hãy nhấp vào nút dấu ( + ) như hình và chọn Automatic. Track nhạc sẽ tự canh chỉnh và sửa chữa vừa đủ .GarageBand Pic3

Muốn cắt bài hát cần làm nhạc chuông, bạn nhấp vào phần đầu và phần cuối đoạn nhạc được cắt, rồi kéo gọn 2 đầu bản nhạc lại tùy ý theo độ canh chỉnh mà mình muốn. Tiếp theo, bạn chọn mục ‘My Songs’ thì ngay lập tức bài nhạc chuông sẽ rơi vào danh mục này. Từ đó, bạn có thể tìm bài nhạc chuông ‘My Songs’ và đổi tên nếu muốn.

GarageBand Pic 4Cuối cùng, để hoàn tất bạn cần nhấp giữ lên file nhạc vừa lưu, menu ‘ Share ‘ sẽ hiện ra trên cùng như hình với nhiều tùy chỉnh cho bạn chọn và ở đầu cuối chọn biểu tượng hình cái chuông. Lúc này, nhạc chuông sẽ chính thức nằm vào kho và bạn hoàn toàn có thể dùng nó sửa chữa thay thế cho nhạc chuông của máy rồi. Chúc bạn thành công xuất sắc .Tải GarageBand : iOS ( 628 MB )

Không hài lòng bài viết

183.563 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..