Cách cắt nhạc làm nhạc chuông

Bạn có thể tự thay đổi và tạo nhạc chuông từ bài hát mà mình yêu thích một cách rất đơn giản thông qua ứng dụng Ringtone Maker.

Không như iPhone, những điện thoại thông minh Android hoàn toàn có thể thuận tiện đổi khác nhạc chuông thành bài hát bạn thương mến. Thậm chí là bạn hoàn toàn có thể tự cắt một đoạn nhạc chuông theo ý muốn. Hôm nay FPT Shop sẽ hướng dẫn bạn cách đổi nhạc chuông và tự tạo nhạc chuông siêu dễ trên điện thoại cảm ứng Android .Nội dung chính

  • Bạn có thể tự thay đổi và tạo nhạc chuông từ bài hát mà mình yêu thích một cách rất đơn giản thông qua ứng dụng Ringtone Maker.
  • Bước 1: Tải bài hát bạn muốn đặt làm nhạc chuông
  • Bước 2: Đặt nhạc chuông bằng ứng dụng Ringtone Maker
  • Video liên quan

Bạn đang xem : Cách cắt nhạc chuông cho samsung

Bước 1: Tải bài hát bạn muốn đặt làm nhạc chuông

Để tải bài hát bạn muốn đặt làm nhạc chuông có rất nhiều cách. Bạn có thể tải về trên máy tính rồi chép vào điện thoại Android; hoặc tải về thông qua các ứng dụng nghe nhạc như Zing MP3 hay Nhạc của tui.

Bạn đang đọc: Cách cắt nhạc làm nhạc chuông

Ví du : tải bài hát trên Zing MP3 : bạn tìm kiếm bài hát mình cần tải ; chọn hình tượng dấu và chọn Download ( Tải về ) .*

Tải về Zing MP3 tại đây

Tải về Nhạc của tui tại đây

Xem thêm: PHONEKY – Nhạc chuông BTS hài hước

Bước 2: Đặt nhạc chuông bằng ứng dụng Ringtone Maker

Ringtone Maker là ứng dụng tạo nhạc chuông dễ sử dụng nhất lúc bấy giờ, tất cả chúng ta sẽ sử dụng ứng dụng này để tạo nhạc chuông cho điện thoại cảm ứng Android .Xem thêm : Cách Test Màn Hình Iphone 6, 6 Plus Có Bị Đơ Không ?

Tải về Ringtone Maker tại đây

Sau khi tải về Ringtone Maker, bạn mở ứng dụng, chọn biểu tượng Menu, chọn Scan để tìm những bài hát trong máy.

*

Sau khi quét xong, bạn sẽ thấy những bài hát hiện có trong máy. Chọn biểu tượng dấu ba chấm dọc bên cạnh bài hát bạn muống làm nhạc chuông, chọn Edit.

Xem thêm: ‎Mp3 Cutter – Cắt và ghép nhạc

Ở đây bạn hoàn toàn có thể kéo thanh trượt để chọn đoạn nhạc bạn yêu quý nhất trong bài làm nhạc chuông ( ví dụ điệp khúc ví dụ điển hình ). Bạn nên nghe thử đến lúc vừa lòng và ở đầu cuối chọn hình tượng Lưu ( Save ) .*

Sau khi Save, ứng dụng sẽ hỏi bạn muốn chọn đoạn nhạc chuông vừa tạo thành nhạc chuông mặc định hay không. Bạn chỉ cần chọn Make Defaut Ringtone, chọn cho phép nếu điện thoại yêu cầu. Xin chúc mừng bạn đã có bài nhạc chuông mới. Để tạo các đoạn nhạc chuông khác, bạn có thể làm tương tự thao tác ở trên.

Video liên quan

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..