Tải Nhạc Chuông Bài Hát Cò Lả (Remix) – Yanbi-Yến Lê

“Cò lả” là một ca khúc chắc hẳn đã quá quen thuộc với mỗi người dân Việt. Trong thời gian gần đây, đã có rất nhiều biến tấu của ca khúc này ra đời và nhận được sự yêu mến của khán giả. Giúp cho ca khúc trở nên sôi động hơn và có lượt tải nhạc chuông cao. Thể hiện thành công nhất chắc chắn thuộc về Yanbi và Yến Lê. Họ đã mang màu sắc mới đến cho ca khúc này khiến công chúng ngày càng yêu mến.

Xuất xứ của ca khúc “cò lả”

Điệu “ cò lả ” là một trong những làn điệu hát ru dân ca của đồng bằng Bắc Bộ Nước Ta. Đây là một giai điệu có nhiều vần, nhưng sự du dương của giai điệu lại giống như một điệp khúc .

Trước đây, điệu cò lả được hát bởi những người nông dân sống ở nông thôn. Thế nhưng thời nay đã được nhiều nghệ sĩ trình diễn chuyên nghiệp trên sân khấu với sự đổi khác khác nhau về ngôn từ. Có thể nói bất kể câu lục bát nào cũng hoàn toàn có thể ghép vào để hát theo điệu cò lả .

Thể hiện ca khúc này thành công nhất chắc chắn không thể không nhắc đến Yanbi và Yến Lê. Đây là 2 nghệ sĩ đã biến tấu cho ca khúc trở nên sôi động và bắt tai hơn. Bài hát được trình diễn lần đầu tiên vào năm 2017 trong chương trình “hòa âm ánh sáng”. Ca khúc này khi được ra mắt đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Cùng với đó là lượt tải nhạc chuông khổng lồ.

Sự mới lạ trong âm nhạc của ca khúc “cò lả”

Sau khi thi xong chương trình “ hòa âm ánh sáng ”, Yến Lê và Yanbi đã cho ra đời MV bài “ cò lả ”. Ngay từ khi mới xuất xưởng, “ cò lả ” đã khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng bởi những hình ảnh đẹp như chốn bồng lai tiên cảnh ở vùng đất Tỉnh Ninh Bình .
Âm nhạc cộng hưởng hài hòa với hình ảnh. Giai điệu tươi tắn, sôi động, lại réo rắt, lả lơi, ca khúc này được nhiều người nhìn nhận là loại sản phẩm âm nhạc thành công xuất sắc nhất tính đến thời gian hiện tại của 2 ca sĩ trẻ .

Những hình ảnh như miếu cổ, khu rừng hoang vu… rất hợp với lời bài hát. Ngoài ra, chúng còn mang âm hưởng dân gian rất đặc trưng như chính lời bài hát. Không chỉ đơn thuần là một sản phẩm âm nhạc, MV “cò lả” còn góp phần quảng bá và giới thiệu về văn hóa du lịch của việt Nam. Đặc biệt là danh lam thắng cảnh ở Ninh Bình.

Yến Lê, Yanbi đã rất xuất sắc khi tái hiện những hình ảnh, giai điệu quen thuộc của tuổi thơ. Nhưng lại nằm trong một mẫu sản phẩm văn minh và chất riêng đậm dấu ấn của mình .

Có thể nói, những ai đã nghe bài hát này rồi thì không thể cưỡng lại sức hút của nó. Còn bạn, nếu yêu thích thì đừng quên tải nhạc chuông để ủng hộ cho Yanbi và Yến Lê nhé.

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,