Ứng dụng Ringtone Maker – Phần mềm cắt nhạc MP3 và tạo nhạc chuông | Link tải free, cách sử dụng

Bạn luôn muốn cài đặt những bài hát HOT nhất, bài hát mà bạn yêu thích nhất làm nhạc chuông điện thoại, nhạc báo thức…Giờ đây với Ringtone Maker, MP3 Cutter điều đó sẽ trở nên nhanh chóng và cực kì dễ dàng. Với ứng dụng bạn cũng có thể tự tạo nhạc chuông từ chính giọng nói của mình, tạo nên nhạc chuông đặc sắc, độc đáo chỉ của riêng bạn.

I. Thông tin ứng dụng Ringtone Maker, MP3 Cutter

  • Nền tảng: Android 4.1 trở lên
  • Dung lượng: Android ~5.6 MB
  • Loại ứng dụng: Công cụ
  • Nhà phát hành: MeiHillMan

II. 5 ưu điểm chính của ứng dụng 

1. Dễ dàng cắt, chỉnh sửa bài hát mà bạn yêu thích từ tập tin nhạc trong điện thoại

Chắc hẳn tất cả chúng ta đều có một bài hát mà bản thân đặc biệt quan trọng yêu quý, vì giai điệu tuyệt vời hay tại gắn bó với kỉ niệm khó quên nào đó. Với ứng dụng bạn có thuận tiện cắt, chỉnh sửa bài hát yêu thích đó từ tập tin nhạc trong điện thoại thông minh, để thuận tiện sử dụng cho những mục tiêu khác nhau của bản thân .

Dễ dàng cắt, chỉnh sửa bài hát mà bạn yêu thích từ tập tin nhạc trong điện thoại

2. Nhạc chuông tạo hoá: Tự tạo nhạc chuông độc đáo bằng tính năng ghi âm

Ai cũng muốn bộc lộ bản thân hay đậm chất ngầu của mình với mọi người. Với công cụ tự tạo nhạc chuông độc lạ bằng tính năng ghi âm mà ứng dụng cung ứng sẽ là một cách mê hoặc để bạn làm điều đó. Hãy tạo ra những bản nhạc chuông của riêng mình, nói lên tính cách của riêng bạn ngay thôi nào !

Nhạc chuông tạo hoá: Tự tạo nhạc chuông độc đáo bằng tính năng ghi âm

3. Tạo nhạc chuông riêng cho từng liên hệ trong danh bạ điện thoại

Chắc hẳn trong đời sống mỗi tất cả chúng ta đều có rất nhiều mối quan hệ, rất nhiều số điện thoại thông minh liên hệ được lưu trong máy. Giờ đây với ứng dụng bạn hoàn toàn có thể tạo nhạc chuông riêng cho từng liên hệ trong danh bạ điện thoại cảm ứng. Chỉ cần nghe nhạc chuông là biết ai gọi đến cho mình, rất mê hoặc phải không nào ?

Tạo nhạc chuông riêng cho từng liên hệ trong danh bạ điện thoại

4. Tuỳ chọn cài đặt bài hát làm nhạc chuông, thông báo, báo thức…

Với các bài hát khác nhau, giai điệu, ý nghĩa sẽ phù hợp với các loại nhạc chuông khác nhau. Bạn có thể tùy chọn cài đặt bài hát làm nhạc chuông điện thoại, thông báo, báo thức…hay thậm chí là nhiều mục đích khác.

Tuỳ chọn cài đặt bài hát làm nhạc chuông, thông báo, báo thức…

5. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng cho mọi người dùng

Ringtone Maker, MP3 Cutter có giao diện thân thiện, dễ sử dụng cho mọi người, mọi lứa tuổi. Chỉ với vài thao tác đơn thuần là bạn sẽ tạo ra được bản nhạc chuông cho riêng mình rồi đó .

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng cho mọi người dùng

Ringtone Maker, MP3 Cutter ứng dụng giúp người dùng thuận tiện chỉnh sửa, biến những bài hát mà mình yêu thích thành nhạc chuông một cách nhanh gọn và thuận tiện. Ngoài ra với những công cụ mà ứng dụng phân phối người dùng còn hoàn toàn có thể tạo ra những bản nhạc chuông của riêng mình. Ứng dụng rất mê hoặc phải không nào ? Hãy để lại cảm nhận của bạn dưới phần phản hồi để san sẻ với mọi người nhé !

2881 lượt xem

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..