Cách cắt ghép nhạc trên máy tính

Cắt nhạc trực tuyến, ứng dụng cắt nhạc / ghép video hoặc nhạc nào tốt, cắt ghép nhạc trực tuyến, cắt nhạc mp3, ứng dụng cắt ghép nhạc trực tuyến, là những câu hỏi rất hay thường gặp và được khá nhiều bạn tìm kiếm trên Google. Nếu như bạn đang gặp khó khăn vất vả về vấn đền nay, hãy mày mò nội dung dưới đây nhé !Nội dung chính

  • Giới thiệu ứng dụng cắt nhạc Mp3cut.net
  • Ưu và nhược điểm của Mp3cut.net
  • Hướng dẫn cắt nhạc Mp3 với Mp3cut.net
  • Hướng dẫn ghép nhạc Mp3 vớiAudio-Joiner
  • Lời kết
  • Video liên quan

Khi đang nghe một bài nhạc EDM hoặc bản Nonstop nào đó mà bạn có cảm giác thích một đoạn trong bài hát đó và bạn muốn cắt đoạn nhạc này ra để làm nhạc chờ, nhạc chuông cho các điện thoại thông minh như iOS và Android.Thủ thuật mà mình chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn cắt được bài hát mp3 mà không cần phải cài đặt bất cứ phần mềm thứ ba nào khác vào máy tính. Hãy cùng mình khám phá trong nội dung dưới đây.

Bạn đang đọc: Cách cắt ghép nhạc trên máy tính

Tư vấn mua máy tính ở đâu ? Mua Laptop hãng nào tốt nhấtXem thêm
Nội dung

Giới thiệu ứng dụng cắt nhạc Mp3cut.net

Mp3cut.netlà trang Web trực tuyến chuyên cung cấp cho bạn tiện íchcắt nhạc MP3 onlinehoàn toàn miễn phí, ứng dụng này được tích hợp Online nên bạn không cần phải cài đặt vào máy tính, bạn có thể sử dụng Mp3cut tại bất cứ đâu bạn muốn chỉ cần một trình duyệt Web có kết nối Internet.

Vào thời gian cuối năm 2020, trang cắt nhạc Mp3cut. net đã có một sự biến hóa lớn về giao diện và điều này sẽ giúp người sử dụng có được thưởng thức tốt và tối ưu hơn mỗi khi cần triển khai cắt nhạc mp3 để ship hàng cho nhu yếu của mình .
Mặc dù giao diện đã được biến hóa, tuy nhiên về cách triển khai việc cắt ghép nhạc thì gần như không có gì đổi khác. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thực thi như hướng dẫn ở dưới đây .

Ưu và nhược điểm của Mp3cut.net

Ưu điểm :
Nhược điểm :

Bạn có biết

M4R là định dạng âm nhạc được dùng để đặt làm nhạc chuông cho điện thoại iPhone và trong hướng dẫn về cách tạo nhạc chuông cho iPhone mà mình vừa cập nhật trong thời gian gần đây, mình đã sử dụng trang cắt nhạc này để tạo nhanh ra tập tin .m4r. Chỉ với vài thao tác đơn giản là mình đã có ngay định dạng phù hợp để đưa vào iPhone rồi.

Nếu như bạn xem bài hướng dẫn rất chi tiết cụ thể này, hãy tìm hiểu thêm ngay bạn nhé !

Hướng dẫn cắt nhạc Mp3 với Mp3cut.net

Bước 1: Truy cập trang Web Mp3cut thông qua liên kết tại đây.

Bước 2:Tìm và mở tập tin MP3 cần cắt trên máy tính của bạn.Bạn chọn Open File >> Duyệt đến file MP3 cần cắt trên máy tính. Ngoài ra, bạn cũng có thể add file mp3 đã có sẵn trên Google Drive hoặc Dropbox.

Bước 3: Thực hiện cắt một đoạn MP3 sau khi đã hoàn tất tải tập tin lên.Sau khi load FIle mp3, giao diện cắt sẽ xuất hiện.

  1. Play nhạc và tìm vị trí của đoạn cần cắt bằng cách duy chuyển nút xanh bên trái và phải.
  2. Chọn định dạng MP3, bạn có thể chọn định dạng lưu nhạc chuông cho iphone hoặc định dạng khác bằng cách chọn vào More.
  3. Tăng hoặc Giảm âm lượng khi bắt đầu hoặc kết thúc đoạn nhạc. Đây là tính năng khá hay.
  4. Chọn Cut khi bạn muốn cắt File MP3 này.

Giao diện khi thực hiện cắt file MP3

Sau khi đã cắt hoàn tất, trình duyệt sẽ chuyển bạn đến trang Save. Bạn chọn vào Download để tải về máy tính hoặc bạn có thể lưu vào Google Drive hoặc Dropbox.

Sau khi xem đến đây, chắc hẳn bạn đã biết cách thực hiện cắt file nhạc MP3 rồi phải không?

Xem thêm: 2 Phần mềm cắt, ghép nhạc miễn phí tốt nhất

Hướng dẫn ghép nhạc Mp3 vớiAudio-Joiner

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang ghép nhạc Audio-Joiner thông qua liên kết này.

Bước 2: Tại giao diện chính của trang cắt nhạc, bạn chọn Add tracks hoặc nhấn vào nút Microphone để thêm các bài nhạc cần ghép.

Bước 3: Sau khi đã tải hoàn tất các tập tin nhạc cần ghép, bạn cần chú ý đến các thông tin sau.

1. Fade-in enabled (Disabled) Âm lượng bắt đầu bài nhạc từ nhỏ sang lớn dần trong khi phát bài nhạc.

2. Crossfade enabled (Disabled) Chuyển bài hát kế một cách bình thường, tức không nhỏ dần rồi mới chuyển hoặc lớn dần sau khi chuyển. Bạn có thể click vào nút này để tuỳ chỉnh.

3. Fade-out enabled (Disabled) Âm lượng kết thúc bài hát từ lớn sang nhỏ dần đến khi kết thúc bài nhạc.

4. Di chuyển hoặc đổi khác tập tin nhạc nào phát trước hoặc sau .

Bước 4: Sau khi đã hoàn tất các thiết lập phù hợp, bạn chỉ cần nhấn nút Join để nối lại các tập tin nhạc đã được tải lên. Cuối cùng, nhấn vào nút Download để tải bài hát vừa được nối về máy tính.

Lời kết

Như vậy bạn đã biết được thao tác thực hiện cắt và ghép nhạc mp3 trực tuyến thông qua trang web khá tuyệt vời này rồi phải không! Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn và nếu như có biết thêm trang web hoặc phần mềm nào khác tốt hơn, đừng quên chia sẻ với chúng tôi thông qua bình luận dưới đây.

Trong 1 số ít trường hợp, bạn sẽ cần tải nhạc từ SoundCloud hoặc tải MP3 từ Youtube, khi đó hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm lại những bài viết mà mình đã san sẻ trong thời hạn trước đây .
Cách chụp màn hình hiển thị máy tính và điện thoại thông minhXem ngay

Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Những điểm đặc biệt của nhạc chuông điện thoại Vertu

4.4 / 5 – ( 9 bầu chọn )

Video liên quan

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..