Thủ thuật cắt nối nhạc đơn giản và nhanh chóng

Thủ thuật cắt nối nhạc đơn giản và nhanh chóng

Thứ Năm, ngày 18/12/2014 06 : 33 AM ( GMT + 7 )

Chia sẻ

Với phần mềm MP3 Splitter & Joiner nhỏ gọn, bạn có thể cắt và nối các bản nhạc MP3 cực kỳ đơn giản.

Phần mềm MP3 Splitter & Joiner được cung cấp tại địa chỉ này, cho phép dùng thử miễn phí.

Nối nhạc MP3

Đầu tiên, bạn nhấn vào nút Add để đưa những tập tin *. MP3 vào list. Sau đó sử dụng những nút lựa chọn ở bên phải để đổi khác vị trí bản nhạc được chọn, như : đưa đến đầu list ( F5 ), đổi vị trí với bài trước ( F6 ), đổi vị trí với bài sau ( F7 ), đưa đến cuối list ( F8 ) .
Bạn cần phải chọn vị trí những bản nhạc theo đúng vị trí mình muốn vì tập tin MP3 sau khi liên kết sẽ phát những bản nhạc theo thứ tự từ trên xuống dưới .

Thủ thuật cắt nối nhạc đơn giản và nhanh chóng - 1

Tính năng nối nhạc .

Bạn cũng có thể xóa bản nhạc được chọn bằng bút Remove hay xóa toàn danh sách bằng nút Remove All. Ở phần Destination MP3 File bạn điền vào thông tin của bài nhạc sau khi xuất xưởng như: tên ca sĩ, nhạc sĩ, album…

Tiếp theo, bạn nhấn vào nút có hình tượng chiếc đĩa mềm để chọn nơi lưu liên khúc sau khi liên kết. Xong nhấn vào nút Start Merge để chương trình triển khai liên kết những bản nhạc lại với nhau .
Cắt nhạc MP3
Đây là tính năng rất hay, nó giúp bạn hoàn toàn có thể vô hiệu những đoạn nhạc không thích ra khỏi bài hát. Trước tiên, bạn cần lựa chọn một bạn nhạc bằng nút Open ( phím tắt : Alt + O ) .

Thủ thuật cắt nối nhạc đơn giản và nhanh chóng - 2

Tính năng cắt nhạc .

Sau đó, bạn nhấn vào nút Play (F2) để nghe thử bài nhạc và chọn những thời điểm để cắt. Đây là quá trình quan trọng nhất, vì vậy bạn cần phải chú ý lắng nghe và nhanh nhẹn để chọn đúng thời điểm cắt nhạc. Khi đến thời điểm muốn cắt bạn nhấn vào nút Pause/Play (Space) > chọn Add Split, rồi nhấn lại Pause/Play để tiếp tục đến khi chia được những đoạn nhạc vừa ý.

Tiếp theo, bạn nhấn vào nút có hình tượng chiếc đĩa mềm để chọn nơi lưu những tập tin sau khi cắt. Cuối cùng, bạn chỉ việc làm một thao tác cực kỳ đơn thuần là nhấn vào nút Start Split để chương trình cắt bài nhạc bắt đầu thành nhiều đoạn nhỏ .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..