Tạo nhạc chuông iPhone, tạo nhạc tin nhắn, cuộc gọi – Đức Hùng Mobile

Như vậy bạn đã tạo xong nhạc chuông cho iPhone mà không cần trải qua ứng dụng của máy tính .Hoặc bạn vào thiết lập >> Âm thanh >> Chọn mục bạn thích >> Chọn nhạc vừa tạo .Bạn chọn : Sử dụng âm thanh làm … >> Chọn làm nhạc chuông hoặc âm tin nhắn để cài đoạn nhạc vừa tạo làm nhạc chuông cho máy .

Bước 10: Sau khi nhạc được chia sẻ, thông báo sẽ hiện như hình.

Bước 8 : Chọn hình tượng tam giác ngược >> Bài hát của tôi để lưu lại bài hát .Bước 6 : Ấn giữ file nhạc và kéo thả qua bên trái để thêm bài hát vào khu vực chỉnh sửa .* Lưu ý : Nếu bạn đã chép file nhạc vào máy, hãy chọn tab “ Nhạc ”. Trong bài viết này mình chọn nhạc từ iCloud .Để cài nhạc chuông cho iPhone bạn triển khai theo những bước sau :

Bên cạnh những bản nhạc chuông quen thuộc, người dùng cũng có thể tạo nhạc chuông iPhone cho riêng mình. Có nhiều cách để tạo nhạc chuông iPhone, ngoài iTunes bạn có thể sử dụng các công cụ thay thế khác, chẳng hạn như iTools. Tuy nhiên về mặt chính hãng thì iTunes vẫn là phương thức giao tiếp với iPhone an toàn nhất. Vậy làm thế nào để chúng ta có thể tạo nhạc chuông cho iPhone với những bản iTunes mới nhất?

Tự tạo nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes theo sở trường thích nghi riêng của mình là điều mà nhiều người luôn chăm sóc đến khi họ càng ngày cảm thấy quá nhàm chán với những bản nhạc chuông mặc định mà Apple tích hợp sẵn trên thiết bị. Vậy phải làm thế nào để tạo nhạc chuông bằng iTunes ? Hãy theo dõi bài viết mà Đức Hùng Mobile hướng dẫn dưới đây để hoàn toàn có thể tự tạo cho mình những nhạc chuông độc lạ nhé !

Tạo nhạc chuông iPhone
Tạo Nhạc Chuông IPhone Bằng ITunes 12.7
Bước 1 : Kết nối iPhone với máy tính trải qua cáp USB

Bước 2: Mở thư mục chứa bài hát cần làm nhạc chuông, các bạn nhấn chuột phải vào bài hát đó chọn Open withiTunes

Bước 3: Giao diện iTunes hiện lên, tại đây các bạn chọn Song ở cột bên trái sau đó chuột phải vào bài hát cần cài nhạc chuông iPhone và chọn Song Info

Bước 4: Cửa sổ thông tin bài hát xuất hiện, các bạn chuyển sang thẻ Options rồi chọn thời điểm bắt đầu và kết thúc ở mục Start và Stop để cắt đoạn nhạc chuông trong bài hát đó. Tốt nhất bạn nên nghe bài hát trước để biết nên cắt từ giây thứ bao nhiêu tới bao nhiêu. Sau đó, nhấn nút OK.

Bước 5: Tiếp theo, trên giao diện iTunes, các bạn nhấn vào File ở thanh Menu góc trên bên trái iTunes chọn Convert > Create AAC Version.

Bước 6: Lúc này iTunes sẽ chuyển đổi bài hát bạn vừa chọn thành một bài mới ngay bên dưới bài hát gốc tương ứng với thời gian lúc nãy bạn vừa tạo. Tiếp tục chuột phải vào bài hát mới chọn Show in Windows Explorer

Bước 7: Thư mục chứa chứa bài hát vừa tạo mở ra. Tuy nhiên file này có định dạng là m4a, trong khi đó định dạng để làm nhạc chuông iPhone phải là m4r. Vì thế các bạn cần tiến hành đổi đuôi m4a thành m4r cho phù hợp.

Để đổi tên bạn chỉ cần chuột phải vào file đó và chọn Rename và đổi m4a thành m4r.

Sẽ có 1 thông báo hiện ra hỏi bạn có thực sự muốn đổi tên hay không. Bạn ấn Yes để đồng ý thay đổi.

Nếu không biết cách đổi đuôi như thế nào, bạn đọc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm cách hiện đuôi file trong windows để hoàn toàn có thể đổi được đuôi định dạng file .

Bước 8: Trở lại iTunes, các bạn nhấn chuột phải vào file nhạc vừa tạo ban nãy và chọn Show in Windows Explorer

Bước 9: Nhấn vào Locate ở hộp thoại nhỏ hiện ra

Bước 10: Trỏ tới thư mục chứa file nhạc mà bạn vừa đổi tên lúc nãy và chọn Open.

Bước 11 : Trở lại iTunes, những bạn nhấn vào hình tượng thiết bị của mình như hình dưới đây

Bước 12: Mở thư mục chứa file nhạc vừa đổi tên ban nãy, các bạn kéo và thả bài hát này vào mục On My Devicenhư hình dưới đây

Nhấn vào mục Tones tại On My Device, các bạn sẽ thấy bản nhạc chuông hiển thị tại đây.

Mở điện thoại ra, các bạn truy cập theo đường dẫn Settings (Cài đặt) > Sound (Âm thanh) > Ring tones (Nhạc chuông) và nhấn vào tên bản nhạc chuông mới để cài nhạc chuông.

Đức Hùng Mobile chúc bạn thành công xuất sắc !
Nguồn_ST

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..