Cách làm tăng chất lượng file mp3 lên 320kbps

Cách làm tăng chất lượng file mp3 lên 320kbps

tài khoản miễn phí bạn chỉ có thể tải về với chất lượng âm thanh là 128kbps thôi nhưng bài viết sẻ giúp bạn tăng chất lượng âm thanh lên 320kbps chuẩn tương đương với chất lượng file

Làm thế nào để làm tăng chất lượng file mp3 từ 128kbps lên 320kbps

Để có thể giúp tăng chất lượng những bản nhạc lên 320kbps thì bạn cần dùng đến một phần mềm miễn phí Portable chỉ cần tải về và sử dụng thôi.

MP3 Quality Modifier cho bạn khá nhiều tính năng để tùy chỉnh chất lượng âm thanh khác nhau là ngoài 320kbps…như bạn có thể chọn chế độ: Constant, Average hoặc Variable ; Rate kbps thay đổi tùy theo bạn chọn chế độ Constant, Average hoặc Variable.

Phân biệt các chế độ Modus: Mono, Stereo, Joint Stereo, Dual Channel mình sẻ hướng dẫn các bạn phân hiểu rõ hơn ở bài viết sau, còn bài này các bạn cứ lựa chọn âm thanh nổi khá quen thuộc với chúng ta là Stereo.

Sử dụng MP3 Quality Modifier tăng chất lượng file MP3

Bước 1: Tải MP3 Quality Modifier tại đây
Bước 2: Tại giao diện chính các bạn chọn Add File để thêm file cần tăng chất lượng âm thanh vào.

Tiếp đó quy định chất lượng đầu ra như đã đề cập trên là chọn: Modus là Stereo; Mode: Constant; Rate(kbps): 320

Bước 3: Chọn nơi lưu đầu sau khi thiết đặt xong click vào Process để thực hiện quá trình thay đổi chất lượng file MP3.

Qúa trình diễn ra khá nhanh và file đầu ra sẻ hiển thị trong một thư mục mà phần mềm này tự tạo ra.

Bước 4: Giờ các bạn hãy vào thư mục output để xem thành quả. Hoặc click vào đường dẫn trên giao diện click vào play để nghe thử thành quả của mình.

Cách làm tăng chất lượng file mp3 lên 320kps
Trước khi tăng chất lượng file mp3 là 128kbps
Cách tăng chất lượng file mp3 lên 320kps
Sau khi tăng chất lượng là 320kbps

Share

Share

Tweet

Share

Share

Share

Love

Donate MoMo : 035.45.48.599

Bài đăng mới hơn

Bài đăng mới hơn

Bài đăng cũ hơn

Bài đăng cũ hơn

Khi tải những bài hát không lấy phí từ Mp3. zing.vn hoặc một số ít trang tải nhạc tại Nước Ta vớibạn chỉ hoàn toàn có thể tải về vớithôi nhưng bài viết sẻ giúp bạn tăng chất lượng âm thanh lên 320 kbps chuẩn tương tự với chất lượng file Mp3 khi bạn tải nhạc với thông tin tài khoản Vip Để hoàn toàn có thể giúpthì bạn cần dùng đến một ứng dụng không tính tiền Portable chỉ cần tải về và sử dụng thôi. cho bạn khá nhiều tính năng để tùy chỉnh chất lượng âm thanh khác nhau là ngoài 320 kbps … như bạn hoàn toàn có thể chọn chính sách : Constant, Average hoặc Variable ; Rate kbps đổi khác tùy theo bạn chọn chính sách Constant, Average hoặc Variable. mình sẻ hướng dẫn những bạn phân hiểu rõ hơn ở bài viết sau, còn bài này những bạn cứ lựa chọn âm thanh nổi khá quen thuộc với tất cả chúng ta là Stereo. Bước 1 : Bước 2 : Tại giao diện chính những bạn chọn Add File để thêm file cần tăng chất lượng âm thanh vào. Tiếp đó pháp luật chất lượng đầu ra như đã đề cập trên là chọn : Modus là Stereo ; Mode : Constant ; Rate ( kbps ) : 320B ước 3 : Chọn nơi lưu đầu sau khi thiết đặt xong click vào Process để triển khai quy trình đổi khác chất lượng file MP3. Qúa trình diễn ra khá nhanh và file đầu ra sẻ hiển thị trong một thư mục mà ứng dụng này tự tạo ra. Bước 4 : Giờ những bạn hãy vào thư mục output để xem thành quả. Hoặc click vào đường dẫn trên giao diện click vào play để nghe thử thành quả của mình. Với một vài thao tác đơn thuần trên đã giúp những bạn tăng chất lượng âm thanh file MP3 lên 320 kbps rồi, Chúc bạn có những bản nhạc hay chất lượng nhất .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..