Cách lấy nhạc Tiktok, Youtube làm nhạc chuông điện thoại

Tiktok được biết đến như mạng xã hội video ngắn, là nơi để những creator hoàn toàn có thể thỏa sức tạo nên những nội dung của mình. Tuy sinh sau đẻ muộn, nhưng Tiktok hiện có số lượng người dùng tăng trưởng cao nhất lúc bấy giờ, tuy nhiên vẫn xếp sau Facebook, Instagram, Youtube về tổng lượng người dùng. Với người dùng mới hay lâu năm chắc rằng chưa biết đến cách lấy nhạc Tiktok hoặc Youtube làm nhạc chuông điện thoại .

Cách lấy nhạc Tiktok làm nhạc chuông

Bản chất Tiktok là mạng xã hội video âm nhạc tạo ra vào năm năm nay. Cách thức hoạt động giải trí của ứng dụng này khá đơn thuần, hầu hết là những video có độ ngắn khoảng chừng vài giây đến 15 giây .
Dù đã có nhiều ứng dụng hoạt động giải trí theo phương pháp này tuy nhiên, điểm tạo ra sự độc lạ lớn nhất của Tiktok đó là những năng lực chỉnh sửa độc lạ cùng với kho tàng hiệu ứng âm thanh, hình ảnh vô cùng rộng, thỏa sức trí phát minh sáng tạo của người sử dụng .

Trong quá trình lướt tiktok bạn vô tình nghe phải một bản nhạc hay và muốn cài làm nhạc chuông điện thoại ngay lập tức, nhưng không biết làm cách nào? Hãy thực hiện các bước sau nhé.

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần mở ứng dụng Tiktok ngay trên điện thoại của mình.
 • Bước 2: Tại giao diện Tiktok chính, bạn chọn đến video có nhạc mà mình thích.
 • Bước 3: Sau đó, bấm vào nút chia sẻ nằm ở dưới cùng bên phía tay phải.
 • Bước 4: Tiếp theo, bạn chọn Tải về sau khi cửa sổ giao diện “Chia sẻ với” hiện lên. Quá trình này sẽ mất khoảng 15 giây với một video ngắn.
 • Bước 5: Sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo về vị trí lưu thư mục, hãy nhớ nơi lưu trữ này để không phải mất thời gian để tìm kiếm tệp.

Cách lấy nhạc Tiktok làm nhạc chuông

 • Bước 6: Sau khi tải video nhạc xong xuôi, truy cập vào trang chuyển đổi định dạng file trực tuyến mang tên là CloudConvert để chuyển video thành file mp3.

Lưu ý cần phân phối điều kiện kèm theo làm nhạc chuông, vì nhạc chuông không tương hỗ đuôi mp4 .

 • Bước 7: Ngay sau khi giao diện web hiện ra, bạn chọn mục Seclect files và nhớ đến thư mục đặt file.
 • Bước 8: Bạn chọn đến Audio và chọn định dạng là mp3.
 • Bước 9: Nhấm vào nút Start Convert. Sau đó nhớ bấm vào Download để tải về.
 • Bước 10: Vậy là bây giờ bạn đã có thể cài nhạc làm nhạc chuông rồi đó.

Cách lấy nhạc Tiktok làm nhạc chuông

Bạn muốn thay tài khoản Samsung Account, hay bạn mua điện thoại mới nhưng vẫn chưa biết cách đăng nhập ? Cùng theo dõi bài viết Cách đăng xuất, thoát tài khoản Samsung Account đơn giản để bổ sung thêm kiến thức nhé. 

Cách lấy nhạc Youtube làm nhạc chuông

Chắc hẳn ai cũng quá rành về Youtube, vốn được sinh ra từ rất lâu và chiếm hữu một kho tàng video từ ngắn đến dài đồ sộ. Không những hoàn toàn có thể xem, tạo nội dung mà bạn còn hoàn toàn có thể trực tiếp kiếm tiền từ đó. Tuy nhiên, hiện tất cả chúng ta đang nói về cách lấy nhạc Youtube làm nhạc chuông, vậy làm cách nào giờ đây ? Hãy xem hướng dẫn sau đây nhé .

Để cài nhạc chuông từ Youtube, các bạn thao tác như sau:

 • Bước 1: Bạn mở trình duyệt lên và truy cập vào trang: Dirpy.com.

Bạn chú ý vào khung chứa đường link video mà bạn muốn dán. Tất nhiên ở đây, bạn sẽ phải copy và past đường link youtube có nhạc mà bạn muốn tải về.

mở trình duyệt lên và truy cập vào trang: Dirpy.com.

 • Bước 2: Sau đó một giao diện mới mở ra, bạn cũng chú ý đến các phần mục sau:
  • File Name: Đây là tên mp3 mà bạn sắp tải, bạn có thể thay đổi tuỳ thích
  • Trong Record Audio, Start là thời gian bắt đầu và End là thời gian cuối mà bạn muốn thực hiện cắt. Nếu như bạn muốn tải toàn bộ âm thanh trong video đó luôn thì bạn không cần phải bấm gì cả
  • Bên cạnh ô End là nơi để chọn độ phân giải.

Điền thông tin chi tiết

 • Bước 3: Nhấn vào nút Record và file nhạc đã được tải về máy.
 • Bước 4: Cài file nhạc vừa tải về làm nhạc chuông.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tải nhạc Tiktok và Youtube về điện thoại. Về sau trong quá trình lướt Tiktok hay Youtube mà bạn nghe nhạc đó quá hay và không muốn mất thời gian tìm kiếm tên bài hát để tải thì hai cách trên hữu ích nhất và nhanh nhất dành cho bạn. Chúc bạn lấy được nhạc tiktok ưng ý để làm nhạc chuông cho điện thoại của mình nhé

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..