Lời bài hát Em Không Thể – Tiên Tiên & Touliver

Trung Vương ( T / H )Lời bài hát Em Không Thể – Tiên Tiên và Touliver bộc lộ thuộc thể loại nhạc trẻ, hiện bài hát đang được nhiều người theo dõi thương mến nhất lúc bấy giờ .

Em Không Thể đã công chiếu vào ngày 26/10/2018, bài Em Không Thể là ca khúc mới ra mắt của Tiên Tiên, Touliver, với giai điệu nhẹ nhàng, lời ca ý nghĩa.

MV Em Không Thể – Tiên Tiên & Touliver

Lời bài hát Em Không Thể

Lyrics Em vẫn nhớ như in những lần xa nhau Chỉ cần quay sống lưng chớp mắt Em đã nhớ anh da diết ngay thật mong Sẽ gần nhau thêm đôi chút Hãy cho em biết, điều này sắp kết thúc Anh có buồn không ? Điệp Khúc : Em không hề biến mùa hạ thành đôngNhư cũng không hề khiến anh về bên em Em không hề viết xong bản tình ca Cho tất cả chúng ta vì .. Biết ai còn lắng nghe ? Em không hề huhuhuh Nah nah nah nah Em không hề, em không hề Nah nah nah nah Em không hề, em không hề ye Em không nhớ đôi ta đã từng bên nhau mấy lần hoàng hôn như thế Từng ánh mắt trao nhau, tiếng cười nay đâu ? Chỉ còn khoảng chừng không trống vắng Hãy cho em biết, điều mà em muốn biết Anh có buồn không ?

Điệp khúc : Em không hề biến mùa hạ thành đông Như cũng không hề khiến anh về bên em Em không hề viết xong bản tình ca Cho tất cả chúng ta vì .. Biết ai còn lắng nghe ? Em không hề huhuhuh Nah nah nah nah huhuh Em không hề, em không hề Nah nah nah nah Nà na na ná na na nà Khi anh đi, là em biết anh đã muốn dừng lại Nhìn vào em anh hãy nói ! Sự lặng yên thay câu vấn đáp Khi anh đi trời đất kia, như cuồng quay, mà anh đâu cần ! ANH ĐÂU NÀO BIẾT Em không hề biến mùa hạ thành đông Như cũng không hề Em không hề viết xong bản tình ca Cho tất cả chúng ta vì .. Biết ai còn lắng nghe ? Em không hề huhuhuh Sự lặng yên kia thay câu vấn đáp Em không hề em không hề

Sự lặng yên kia thay câu trả lời

 

Hoa hậu Kỳ Duyên thân mật với Huyền My, đập tan tin đồn xích mích

Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu Huyền My khiến người hâm mộ thú vị khi chụp ảnh theo khuynh hướng “ chị ngã em nâng ” đang phổ cập.

 

Minh Tú diện bikini khoe vóc dáng nóng bỏng bên dàn mỹ nhân Miss Supranational 2018

Trên trang cá thể, đại diện thay mặt Nước Ta – Minh Tú vừa khoe loạt ảnh áo tắm khoe dáng nóng bỏng bên dàn thí sinh Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.

 

Á hậu Huyền My ngồi cạnh mẹ Quang Hải ở Hàng Đẫy, vui sướng vì chiến thắng của Việt Nam

Huyền My vui sướng khi ngồi cạnh mẹ của Quang Hải, Đức Huy ở sân Hàng Đẫy, cô Dự kiến đúng chuẩn tỷ số 3-0 thắng lợi cho Nước Ta.

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..