Xem và nhập lời bài hát trong Nhạc trên máy Mac

Xem và nhập lời bài hát trong Nhạc trên máy Mac

Nếu bạn là người ĐK Apple Music, bạn hoàn toàn có thể xem lời bài hát cho bài hát hiện đang phát, khi có sẵn .Đối với những bài hát khác, bạn hoàn toàn có thể nhập lời bài hát trong Nhạc và xem chúng bất kể khi nào. Bạn không hề thêm lời bài hát vào 1 số ít loại tệp, như WAV và QuickTime .Ghi chú : Không phải toàn bộ những tính năng đều có sẵn trong Gói cước Apple Music Voice. Apple Music, Apple Music Voice, lossless và Dolby Atmos không có sẵn tại toàn bộ những vương quốc hoặc vùng. Xem bài viết Hỗ trợ của Apple Tính khả dụng của Dịch Vụ Thương Mại phương tiện đi lại của Apple .Một bài hát đang phát với lời bài hát ở bên phải, hiển thị trên màn hình theo thời gian với nhạc.

Mở Nhạc cho tôi

Xem lời bài hát cho bài hát hiện đang phát

 1. Trong ứng dụng Nhạc trên máy Mac của bạn, hãy bấm vào tùy chọn bất kể bên dưới Thư viện trong thanh bên. Ví dụ : bấm vào Album để xem toàn bộ những album trong thư viện của bạn .
 2. Di chuyển con trỏ lên trên bất kỳ bài hát nào, sau đó bấm vào nút Phát .

 3. Bấm vào nút Lời bài hát .

  Nếu có sẵn, lời bài hát sẽ Open theo thời hạn với nhạc, do đó, bạn hoàn toàn có thể theo dõi khi nghe .

  Nếu bạn đăng ký Apple Music, các bài hát có sẵn ở định dạng lossless có nút Lossless bên cạnh; các bài hát có sẵn ở định dạng Dolby Atmos có nút Dolby bên cạnh.

 4. Thực hiện bất kể tác vụ nào sau đây trong hành lang cửa số Lời bài hát :
  • Chuyển đến tiết tấu nhất định : Cuộn, sau đó chọn dòng bất kể .
  • Xem Trình phát toàn màn hình hiển thị : Chọn Cửa sổ > Trình phát toàn màn hình hiển thị. Xem Sử dụng MiniPlayer nhạc .Trình phát toàn màn hình với một bài hát đang phát và lời bài hát ở bên phải, hiển thị trên màn hình theo thời gian với nhạc.
  • Đóng cửa sổ Lời bài hát : Bấm lại vào nút Lời bài hát .

Nhập lời bài hát

 1. Trong ứng dụng Nhạc trên máy Mac của bạn, hãy giữ Control khi bấm vào bài hát, sau đó chọn Lấy thông tin.

 2. Bấm vào Lời bài hát, sau đó chọn Lời bài hát tùy chỉnh ở cuối hành lang cửa số .
 3. Nhập lời của bài hát, sau đó bấm OK .

Để đồng điệu hóa lời bài hát tùy chỉnh trên những thiết bị của bạn, bạn cần có ĐK vào Apple Music hoặc iTunes Match .“American Cliché” được sáng tác bởi FINNEAS

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,