Lời Bài Hát Hương À Nguyễn Đình Khương, Lời Bài Hát Hương À

TTO – Ca khúc Hương à của Sing my song – Bài hát hay nhất đang gây sốt. Tuổi Trẻ Online đã trò chuyện với Nguyễn Đình Khương – “thủ phạm” của “vụ án” trên!

Nguyễn Đình Khương năm nay 25 tuổi, sinh tại TP.HCM.

Bạn đang xem: Hương à nguyễn đình khương

Khương từng là du học sinh ngành creative marketing tại Mỹ. Thời gian ở Mỹ, khi rảnh rỗi hay nhớ nhà, Khương hay xách đàn ra ngoài phố hát để góp tiền từ thiện và màn biểu diễn ở những viện dưỡng lão mà không lấy tiền .Thành tích của Khương là hồi thời trung học cấp ba có đoạt giải ba trong cuộc thi Battle of the Bands do trường tổ chức triển khai và giải nhất ở cuộc thi tiếng hát Tượng do Cafe Tượng tổ chức triển khai .

Hiện tại, Khương đã tốt nghiệp và về Việt Nam làm việc.

* Khương sáng tác ca khúc khi nào? Và đã trò chuyện với ba mẹ lâu không để có được cảm hứng sáng tác này?

– Khương sáng tác ca khúc Hương à khi còn đang du học ở bên Mỹ. Vì muốn viết về một câu truyện có thật về tình yêu của ba mẹ qua lời của ba, nên Khương quyết định hành động gọi về và phỏng vấn ba .Từ ngày mà Khương phỏng vấn ba và đến khi hoàn tất ca khúc là một tháng. Là câu truyện của ba mẹ nên lúc viết Khương có rất nhiều xúc cảm, chăm chút từng lời ca, giai điệu. Đây cũng là món quà mà Khương dành cho ba mẹ của mình .

* Cũng là câu chuyện về tình cảm của thế hệ trước. Khương có ngại bị so sánh với Ông bà anh không khi mang Hương à đến Sing my song?

– Khương nghĩ phần nào mình đã chuẩn bị sẵn sàng ý thức là bài của mình sẽ được đem ra so sánh với Ông bà anh, vì hai bài đều kể về cuộc tình của ba mẹ hoặc ông bà. Đó là điểm giống nhau .Còn lại từ tiết tấu, cảm hứng, thông điệp và cảm hứng là trọn vẹn khác. Bài Hương à nghiêng về pop rock theo phong thái US-UK. Nhưng về mặt tích cực thì không phải bài nào cũng được người theo dõi đem ra so sánh với Ông bà anh .

* Cảm giác của Khương ra sao khi nhận được cơn mưa lời khen từ 4 huấn luyện viên và được chọn?

– Lúc đó trên sân khấu Khương hơi bị cứng họng vì vui và quá hoảng sợ. Cả anh Hồ Hoài Anh và Lê Minh Sơn đều muốn mời Khương tham gia chương trình của hai anh và đó là một niềm vinh hạnh rất lớn so với mình .

Đây là niềm vui lớn nhất mà Khương nhận được, cảm giác hiện tại vẫn rất hạnh phúc và sẽ cố gắng thật nhiều ở những vòng sau.

Xem thêm: Người Lớn Ăn Váng Sữa Có Tốt Không, Góc Hỏi Đáp:

* Khi tiết mục được phát sóng, những phản hồi Khương nhận được là gì? Và bạn có áp lực không với thành công mình đang có, nhất là ở những vòng thi sắp tới?

– Sau khi tiết mục được phát sóng, Khương nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Khương rất vui khi thấy được nhiều người theo dõi nhận ra đây là pop rock theo phong thái US-UK .Một trong những nụ cười sau khi ca khúc của Khương được lên sóng là tìm kiếm những lời phê bình đạo nhạc của những ” huấn luyện viên trực tuyến ” vì chính mình còn không biết .Và hiện tại, Khương không có áp lực đè nén gì nhiều, chỉ biết nỗ lực và chứng minh và khẳng định bản thân ở Sing my tuy nhiên .

* Đến nay thì bạn đã có bao nhiêu ca khúc rồi và Hương à có phải là sáng tác đầu tay không?

– Khương đã sáng tác được 5 ca khúc rồi gồm có 2 bài tiếng Việt và 3 bài tiếng Anh .Solace, nghĩ là sự an ủi, là một ca khúc tiếng anh và cũng là bài hát đầu tay của Khương khi sáng tác với một người bạn thân. Khương kỳ vọng có thời cơ để mang những ca khúc của mình đến với người theo dõi .

* Mục tiêu đến với Sing my song của Khương?

– Mục tiêu của Khương là đem ca khúc do mình sáng tác và trình diễn tới khán giả Việt Nam. Khương sẽ cố gắng hết sức vào càng sâu càng tốt để không phụ sự kì vọng của mọi người! những người đã ủng hộ Khương và Hương à.

Xem thêm: Cách Làm Sốt Phô Mai Bánh Bông Lan Trứng Muối Sốt Phô Mai, 2 CáCh LàM Kem

* Ba mẹ Khương có nhận xét gì về bài hát Hương à không?

– Ba mẹ của Khương rất thích ca khúc Hương à vì với cả hai, ca khúc này giống như những trang nhật ký về tình yêu của họ trong một bài hát. Nhất là ba của Khương vì đây là ca khúc được viết qua lời kể của ông .

* Nếu có bạn gái, Khương có thích yêu như cách người xưa đã yêu?

– Khương rất thích cách người xưa yêu vì mình cảm xúc là hồi xưa do sự ngại ngùng đó nên nó rất thật. Hiện nay Khương đã có bạn gái và cô ấy khi nào cũng ủng hộ mình hết mình.

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..