Kimmese đăng đàn ủng hộ Suboi và thế hệ rapper nữ triển vọng, netizen bình luận: ‘Chị quên không nhắc đến Lona rồi!’

Nữ rapper đình đám Kimmese đã dành nhiều chia sẻ cho thế hệ rapper nữ ở Việt Nam.

Suboi và Kimmese vốn là 2 đại diện thay mặt tiêu biểu vượt trội cho phái nữ ở dòng nhạc rap. Ngay từ đầu, nhiều người đã mặc định cả 2 là đối thủ cạnh tranh ” không đội trời chung ” và thường đem họ ra so sánh với nhau. Bản thân Suboi lẫn Kimmese cũng phải đính chính rằng mối quan hệ của họ vô cùng tốt đẹp, thậm chí còn còn ra loại sản phẩm chung với nhau .

Kimmese đăng đàn ủng hộ Suboi và thế hệ rapper nữ triển vọng, netizen bình luận: Chị quên không nhắc đến Lona rồi!-1
Suboi và Kimmese

Mới đây nhất, Kimmese còn đăng hình mặc áo có in tên Suboi ở Rap Việt nhằm ủng hộ cô bạn. Nữ rapper còn dành hẳn một bài đăng khá dài để nói về mối quan hệ với cô bạn đồng nghiệp, đồng thời thể hiện mong muốn thế hệ rapper nữ trong tương lai có thể khẳng định được tên tuổi của mình. Cô đặt trọn niềm tin vào Tuimi, Tlinh, Pháo, Suzie.

Kimmese đăng đàn ủng hộ Suboi và thế hệ rapper nữ triển vọng, netizen bình luận: Chị quên không nhắc đến Lona rồi!-2

Nguyên văn bài san sẻ của Kimmese :
Hôm nay nhận được món quà từ Rap Việt, khi mở món quà cầm chiếc áo lên mình cảm thấy vừa vui vừa mừng thầm như được nhận 1 lời chào từ Rap Việt, cũng như từ người bạn đang sốt sắng sẵn sàng chuẩn bị cho vòng cuối là Suboi .
Và cũng thật là buồn cười nữa một ý nghĩa thoáng qua trong đầu mình như này : ” Sẽ treo lên đâu đây ta, hay mặc lên nhỉ ? Ngô nghê ghê, giờ Kimmese mặc áo Suboi lên khác gì … và mình chợt phá lên cười vì tâm lý đó .
Đúng ! Nhưng nếu một ngày có việc như vậy xảy ra thật thì mình lại cảm thấy yêu yêu, mừng thầm ở trong tim mình một cách lạ lùng nên mình chọn mặc chiếc áo Suboi lên .
Trong Rap Game, cũng có nhiều người hay so sánh Kim và Suboi, và cũng có những sự mong đợi 1 màn battle nào đó, nhưng song song cùng với đó cũng có những người theo dõi mong sự tích hợp của mình và Su, hoặc là bảo vệ cả hai bọn mình nhắc nhở những bạn khác rằng con đường của hai người đi là hai con đường riêng .
Mình thì vẫn ưu tiên sử dụng âm nhạc để boost sức mạnh ý thức lên để sống vui hơn, có nguồn năng lượng hơn không thì dùng đó để xoa dịu những nỗi đau trong tâm hồn. Chỉ khi nào thật sự đáng, hoặc những tích tắc ngông cuồng trẻ trâu muốn chứng tỏ thì mình mới dissing trong âm nhạc nhưng 1, 2 bài đó mình làm cho mình nên cũng ko boost truyền thông online, để dạng cây nhà lá vườn là hầu hết .
Như mọi người biết những lớp trước đó trong Hip-hop game, những người con gái làm Hip-hop như mình, Su, Linh Lam, Lil ‘ Kani và những chị em khác hoạt động giải trí khá là low key so với mặt phẳng chung những anh em trai .

Nhiều lần nghe những cú khích hoặc so sánh hơn thua, nói thiệt cũng tủi thân, trong khi mình biết bạn mình chắc cũng sẽ nghe những lời so sánh, nghĩ chắc nó cũng chột lòng như mình.

Chứ mình và Su quen nhau cũng được 12 năm từ hồi mình 17, Su 18 đến giờ .
Vài lần xem tin Nicki Minaj và Cardi B oánh nhau rồi diss nhau, tranh chấp mình cảm thấy khá buồn, thương 2 chị vì mình thích cả 2 chị … và Rap như 1 công cụ để nói lên lời nói của mình và mình biết ngoài kia, phụ nữ mình có ít lời nói và cũng muốn được chứng minh và khẳng định mình ra khỏi những định kiến cổ hủ trói buộc thân phận làm nữ .
Hôm nay mình mặc áo Rap Việt có chữ Suboi ở đây với 1 niềm kỳ vọng ở trong Rap Game Việt tất cả chúng ta sẽ thấy thêm nhiều sư ủng hộ, tự do và tôn trọng lẫn nhau giữa những nữ rapper Việt .
Và mong một ngày hai chị Nicki và Cardi hoàn toàn có thể ôm nhau, và không vì vài đứa đực rựa háu thắng háu đá khích mình mà mình quên mất giá trị đích thật trong con người mình dù mình đã từng bị dẫm đạp, bị so sánh, bị châm ngòi, bị nhìn nhận thấp và bị cảm xúc thua thiệt .
Em mãi yêu những chị và cũng vì em có bà nội bà ngoại, mẹ của em, và những người chị có sức chịu đựng, nhẫn nhịn, quyết tử và lòng thương con khác thường .
Ngay cả thân phận nữ này mà nhiều lần em đã cố cất trong tủ để hoành tráng xưng hùng xưng bá, gáy to với những bạn bè trai ngoài kia mà quên rằng đó là 1 blessing để em tăng trưởng sự đồng cảm, tình yêu thương vô bờ bến từ phái nữ đã dành cho em, cũng như sức mạnh đứng lên cho chính mình và kỳ vọng hoàn toàn có thể truyền động lực vững vàng cho những người con gái khác mà đang trong cảnh cảm xúc yếu ớt, và bị mất giá trị .
Next generation ( Thế hệ tiếp nối ) : Tuimi, Tlinh, Pháo, Suzie ! I got your back ! ( Chị luôn ở bên những em ) .

Suboi, I love you, nhìn cậu và Tlinh, hai chị em dẫn dắt nhau vào trong chung kết mình thấy rất xúc động.

Thế là ngay dưới bài đăng của Kimmese, một người theo dõi không biết vô tình hay cố ý đã hỏi rằng : ” Chị quên không nhắc đến Lona rồi ! ” dù Á hậu cũng là thí sinh King Of Rap như Pháo, Tuimi …

Kimmese đăng đàn ủng hộ Suboi và thế hệ rapper nữ triển vọng, netizen bình luận: Chị quên không nhắc đến Lona rồi!-3Kimmese đăng đàn ủng hộ Suboi và thế hệ rapper nữ triển vọng, netizen bình luận: Chị quên không nhắc đến Lona rồi!-4
Netizen gọi tên Lona giùm Kimmese

Theo ToQuoc

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,