Trớ trêu thay: Khoảnh khắc đỉnh nhất trong màn trình diễn của Da LAB tại Rap Việt lại chính là khi khán giả không biết nhóm là ai?

Vừa qua, tại đêm Chung kết 2 của Rap Việt, một trong số những màn trình diễn ấn tượng của khách mời hẳn phải kể đến là Da LAB. Nhóm đã lựa chọn thể hiện ca khúc Skyline, trình diễn trên sân khấu trực tiếp hoành tráng cùng với sự hỗ trợ của dàn vũ công hùng hậu.

Được biết, Skyline là ca khúc mới toanh của nhóm sắp sửa được trình làng chính thức trong thời gian tới. Và Rap Việt chính là sân khấu mà Da LAB lựa chọn trình diễn live đầu tiên cho ca khúc này. Thêm vào đó, Rhymastic cũng chính là người làm nên bản phối cho ca khúc này của nhóm.

Trớ trêu thay: Khoảnh khắc đỉnh nhất trong màn trình diễn của Da LAB tại Rap Việt lại chính là khi khán giả không biết nhóm là ai? - Ảnh 1.Sân khấu Skyline của Da LAB bùng nổ tại đêm Chung kết Rap ViệtTrớ trêu thay: Khoảnh khắc đỉnh nhất trong màn trình diễn của Da LAB tại Rap Việt lại chính là khi khán giả không biết nhóm là ai? - Ảnh 2.

Ngay khi biết Skyline của Da LAB chính là bản phối của Rhymastic, MC Trấn Thành khẳng định: “Rhymastic ngoài việc là một rapper ra thì cũng là một producer âm nhạc rất là giỏi quý vị nhé!”.

Rhymastic cũng vui vẻ đáp lời: “Dạ đúng, vậy mới ngồi được đây anh!” khiến mọi người không khỏi bật cười.

Trớ trêu thay: Khoảnh khắc đỉnh nhất trong màn trình diễn của Da LAB tại Rap Việt lại chính là khi khán giả không biết nhóm là ai? - Ảnh 3.Rhymastic là người tạo ra sự bản phối tuyệt vời cho ca khúc Skyline của Da LAB

Dù là một ca khúc mới toanh chưa từng được ra mắt, thế nhưng Da LAB đã tạo được hiệu ứng rất tốt khi khán giả bên dưới nhiệt tình cổ vũ cho tiết mục này. Thế này thì hẳn ngày Skyline của Da LAB chính thức ra mắt, khả năng “gây bão” thị trường âm nhạc như những bản hit trước đó là điều hoàn toàn có thể xảy ra!

Nhưng mà… điều đáng chú ý không phải nằm ở đó, mà là đoạn clip vừa được Da LAB chia sẻ trên mạng xã hội kèm với dòng chú thích: “Khoảnh khắc đỉnh nhất trong màn trình diễn của Da LAB trên chương trình Rap Việt”.

Trớ trêu thay: Khoảnh khắc đỉnh nhất trong màn trình diễn của Da LAB tại Rap Việt lại chính là khi khán giả không biết nhóm là ai? - Ảnh 4.

Trong đó, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc ngay sau khi MC Trấn Thành giới thiệu tiết mục của Da LAB thì dưới hàng ghế khán giả có bạn fan nọ ngớ người quay sang hỏi người bạn đi cùng mình: “Da LAB là ai?”.

Buồn cười hơn là ngay cả người bạn đi cùng cũng buông một câu mang tính sát thương hạng nặng: “Không biết!”.

Trớ trêu thay: Khoảnh khắc đỉnh nhất trong màn trình diễn của Da LAB tại Rap Việt lại chính là khi khán giả không biết nhóm là ai? - Ảnh 5.

Đây vốn là đoạn clip của một bạn fan làm và gửi cho Da LAB. Tuy không nghe rõ cuộc đối thoại ngắn ngủi của hai bạn người theo dõi nữ thế nhưng có lẽ rằng đoạn sub được chèn vô clip này thì trông cũng khá là khớp đấy chứ ! Nếu thật sự là vậy, Da LAB không biết nên vui hay nên buồn nữa …Cư dân mạng cũng để lại nhiều phản hồi dưới bài đăng dở khóc dở cười này :

– Da LAB có hit đến trăm triệu view mà lại không biết. Buồn thiệt sự buồn…

– 4 NSND này mà không biết à. Hẳn các chị là rap fan tháng 8 rồi chứ đâu haha

– Nếu chú Trấn Thành giới thiệu là nhóm hài Da LAB thì may ra hai chị này sẽ biết.

– Chương trình trả cát-sê cho các chú Da LAB cao cao tí để có tiền thuê fan nữa chứ huhu. Chắc là chưa trả tiền cho hai chị này nên không biết nhóm là ai thì đúng rồi…

– Hồi lúc xem đến khúc này tớ cũng nghi nghi hai chị này bàn nhau về vụ này, biết thế này các chú Da LAB cũng sẽ khịa. Ai ngờ giờ đúng thật!

Nguồn: Rap Việt, FB nhân vật

Trớ trêu thay: Khoảnh khắc đỉnh nhất trong màn trình diễn của Da LAB tại Rap Việt lại chính là khi khán giả không biết nhóm là ai? - Ảnh 7.

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,