Diễn chưa xuất sắc trong ‘Bạch phát’, Lý Trị Đình gỡ gạc bằng nhạc phim ‘Như tuyết’

Như tuyết (若雪) do Lý Trị Đình thể hiện cũng chính là bài hát của anh sáng tác, qua đó đã tạo ra một ca khúc cho người nghe cảm giác rất hay và xúc động. Đây là ca khúc thứ 2 sau Tiểu Chí (小至) mà Lý Trị Đình thể hiện trong phim truyền Bạch phát do mình đảm nhận vai chính.

Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba ném bóng vào lưng Trương Nghệ Hưng gây tranh cãi: Là cắt ghép của show hay chiêu trò cố tình sao tác?

Ca khúc này do nhà giám chế Đàm Tuyền sản xuất, ca từ do Từ Trọng Lân đảm nhiệm, biên khúc Trần Thẩm Dương, soạn nhạc Lý Trị Đình. Lời bài hát uyển chuyển, giai điệu hay và du dương hòa cùng với giọng hát độc lạ của Lý Trị Đình đã phác họa ra một bức tranh tuyệt đẹp, dịu dàng êm ả, đồng thời bài hát này còn lý giải thân tại loạn thế của Vô Ưu .

Xem thêm: Phải tu bao nhiêu kiếp mới có một cuộc đời được chở che như Kiều Nhất của ‘Anh chỉ thích em’

Lý Trị Đình trong Bạch phát đóng vai nam chính Vô Ưu, trong những tuần đầu phát sóng, bất luận là bổi vì không đồng ý chấp thuận hòa thân vì quyền lợi chính trị mà bị đưa lên triều đường hay tâm tư nguyện vọng tỉ mỉ khi tranh luận sự tình với Vô Uất, hay xúc cảm thật sự của mình khi nhớ đến mẹ, hay so với Mạn Yêu bá đạo thú nhận tình yêu trong lòng mình và câu tỏ tình thành khẩn “ không phụ thiên hạ cũng sẽ không phụ nàng “ .

Bạch phát kể về cuộc đời cô gái “xuyên không” vào thân xác Mạn Yêu – Dung Nhạc trưởng công chúa của Khải Vân quốc. Vì mối bang giao mà nàng được đem gả cho thất hoàng tử Lâm Thiên quốc – Ly vương điện hạ. Nhưng Ly Vương vốn là người vô pháp vô thiên, không hài lòng về mối hôn sự này nên đã bỏ mặc Mạn Yêu ngoài vương phủ. Tại nơi hoàng quyền tối thượng, khắp nơi tràn ngập âm mưu tính kế, nàng giấu tài, xử sự lạnh nhạt. Trải qua vô tình tổn thương, hồng nhan khuynh thành bị buộc vào tuyệt cảnh, tóc đen hóa tuyết trắng. Nam chính là con cưng của Hoàng đế, ngay cả vị trí Thái tử cũng khinh thường, nàng công chúa bị hắn coi khinh cự tuyệt lại là tâm ma cả đời.

Phim Bạch phát hiện đang trình chiếu .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,