Lời bài hát Tránh Duyên

Ca khúc Tránh duyên được sáng tác và thể hiện bởi ca sĩ Đình Dũng, giai điệu nhẹ nhàng, da diết nói về câu chuyện tình cảm của cô gái đối với chàng trai đã tu hành. Cô gái vì yêu dù chàng trai đã tuyệt tình nhưng cô gái vẫn dành nhiều tình cảm cho chàng và rồi kết thúc mối tình buồn. Các bạn hãy cùng lắng nghe và cảm nhận rõ hơn ý nghĩa ca khúc này nhé.

Ca khúc Tránh duyên là ca khúc nhạc trẻ mang đậm hơi hướng đạo phật, bài hát nói về câu truyện tình cảm trong giới tu hành. Bài hát hay và ý nghĩa dưới đây là lời bài hát những bạn hãy cùng lắng nghe và cảm nhận ngay nhé.

Video Tránh Duyên

Lời bài hát Tránh Duyên

Chuyện một Nàng công chúa mang gia tộc đế vương muôn đời.

Bạn đang đọc: Lời bài hát Tránh Duyên

Và một vị hành tu nay đã thoát bụi trần nhân thế. Nàng trót thương cho thân chàng dù biết là điều không hề Người xuất gia không nói đến chuyện phu thê .. Ngọc Đế ơn trên ban. chàng vào cung hướng nhân, truyền tâm phật Nào biết đâu lương duyên công chúa sư đồ lại thầm thương. Ngày nhớ đêm ôm mong. Nàng lệnh cho phá giới để kết đôi .. Chàng tránh duyên xin lui về nương nhờ cửa phật ..

Sự đời trớ trêu thay ngay khi nghe tin chàng đi về nơi rất xa.

Nàng buồn hóa tâm tư nguyện vọng đau thương phát tâm bệnh trong lòng như khóc òa .. Người mượn cớ đi nơi rất thiêng, mong quên đi hết u sầu triền miên Để lại thấy được chàng bớt đau trong tim nàng mang .. Lòng chàng đớn đau hơn khi duyên nhân gian chàng gieo vào tâm ý nàng. Một người xuất gia sao yêu thương huống chi nàng lại là công chúa vàng .. Tuyệt tình tránh yêu thương nhân gian chàng gieo thân xác trong biển lửa tràn ..

Để lại mối nhân duyên đắng cay lưu truyền trần gian..

Lời bài hát Tránh Duyên

Cùng với bài hát này quý vị và các bạn cũng có thể lắng nghe thêm những ca khúc ấn tượng khác cũng nói về câu chuyện tình yêu và phật pháp đó là ca khúc Độ ta không độ nàng đây là một trong số những ca khúc nhạc Hoa ấn tượng lời Việt được nhiều người yêu thích. Hay các bạn cũng có thể nghe các bản lời cover trên nền nhạc của bài hát này như ca khúc Tự thân nàng hãy cứu độ nàng do ca sĩ Phương Thanh thể hiện. Rất nhiều những bài hát hay hi vọng sẽ đáp ứng nhu cầu giải trí của các bạn dễ dàng và hiệu quả nhất.

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,